Đánh giá sách Tôi quyết định sống cho chính mình – Kim Soo Hyun

Trừ khi bạn gạt suy nghĩ của người khác ra khỏi đầu, nếu không, bạn vẫn sẽ phải sống một cuộc sống tẻ nhạt. “Tôi quyết định sống cho chính mình” Cho bạn.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả

Kim Soo Hyun Một nhà văn trẻ tràn đầy năng lượng tích cực nhưng không mơ mộng hão huyền, chưa từng học qua trường mỹ thuật nhưng đam mê vẽ đến mức bỏ học. Đại học nữ sinh Ewha Wanita Đăng ký khóa học thiết kế Đại học Quốc gia SeoulHiện tại, anh còn là một nhà thiết kế đồ họa và nhà văn tài năng.

Về cuốn sách này

Sách “Tôi quyết định sống cho chính mình” Nó đã được tái bản 100 lần cho đến nay Nam Triều Tiên Kể từ lần phát hành đầu tiên (2016). Năm 2017, tác phẩm này đã giành được giải thưởng “Sách của năm” của Hàn Quốc.

Bạn đọc có thể tham khảo cuốn sách theo những cách sau: Thoải mái và không căng thẳng

cuốn sách về quyết định sống cho tôi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Cuộc sống kiểu này về cơ bản là phong phú, và mỗi người đều có màu sắc riêng. Chúng ta chỉ có thể sống hạnh phúc nếu chúng ta sống đúng nghĩa của mình, đó là sống theo dòng chảy, không ép buộc, không đeo mặt nạ trong một thời gian. Sẽ rất khó chịu nếu chúng ta không thể sống như chính mình mỗi ngày, rơi vào tình trạng hỗn loạn và mất phương hướng, bởi vì chúng ta có quá nhiều suy nghĩ và đánh giá về người khác trong cuộc sống của mình. “Tôi quyết định sống cho chính mình” Mang văn xuôi, thức tỉnh những người trẻ sống tích cực, và nhìn cuộc đời bằng con mắt dịu dàng hơn. Cuốn sách này có nội dung phong phú, không chỉ khuyến khích các bạn trẻ hãy là chính mình mà tác giả còn cung cấp cho người đọc những thông tin chuyên sâu về cách cải thiện, duy trì các mối quan hệ và sống chan hòa với người khác. xã hội, đóng góp tích cực và chung tay tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Đánh giá sách Tôi quyết định sống cho chính mình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nếu bạn không thể coi trọng cuộc sống của chính mình, hãy để người khác cai trị bạn, và đừng gặp rắc rối không cần thiết với ý nghĩ “một cuộc sống khác”, cuộc sống của bạn sẽ luôn phụ thuộc vào những điều đó. Không vấn đề gì. Bạn đã bao giờ nghĩ về mục đích thực sự của mình trong cuộc sống, bạn có quyết tâm thay đổi và sống đúng với con người của mình và những gì bạn muốn đạt được không? Bạn cảm thấy lo lắng và mệt mỏi mỗi ngày? Chúng ta sẽ chọn cách nào để đối mặt với thực tế, đơn giản là vượt qua những cơn lo âu này hay chấp nhận những tổn thương của chính mình? Bạn không thể sống một mình trong thế giới này, vì vậy duy trì các mối quan hệ, vun đắp tình bạn và yêu thế giới theo cách tốt nhất có thể là nghệ thuật sống. Bạn có muốn cải thiện kỹ năng này không? “Tôi quyết định sống cho chính mình” 6 phần này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo để có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình. Độc giả có thể chọn bất kỳ trang nào họ thích mỗi ngày và nhận được lời khuyên chân thành từ cuốn sách văn xuôi này.

Phần 1) Những điều bạn cần làm để sống và tôn trọng cuộc sống của mình.

Phần 2) Những việc cần làm để kiếm sống.

Phần 3) Tránh những điều khiến bạn lo lắng.

Phần 4) Những việc cần làm để chung sống hòa bình.

Phần 5) Những điều cần làm vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Phần 6) Những điều cần làm để cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Một câu nói ấn tượng trong cuốn sách Tôi quyết định sống một mình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần ấn tượng của cuốn sách

“Những người kìm nén nhu cầu của họ, bị choáng ngợp bởi những gì họ phải làm, không muốn làm việc nhiều giờ và dường như dần dần mất đi hứng thú hoặc nhu cầu của họ.

Cuộc sống lý tưởng là nơi tôn nghiêm mãi mãi bị lãng quên trong tiềm thức của mỗi người.

nếu bạn không muốn nó

Bạn cần tìm thứ gì đó mà bạn yêu thích chứ không phải thứ để làm.

Bây giờ là lúc để trả lời câu hỏi về sự trì hoãn. “

“Mỗi người có một hoàn cảnh trong cuộc sống của họ

Chúng ta chỉ là một số ít người sống trong những hoàn cảnh khác nhau.

(Thực tế) Bạn đã phát triển ở nhà như thế nào?

Vấn đề và điểm yếu của bạn là gì?

Chúng đều bình thường.

Mọi người không biết che giấu nỗi bất hạnh của mình.

Trên đời này không có chuyện bất hạnh, không có ngoại lệ.

Khi tai nạn xảy ra, một người cho rằng đó là điều không may, nhưng một người khác có thể cho rằng đó là điều bình thường.

Hạnh phúc được xác định trong thời điểm này. “

“Thực ra, chúng tôi không có quyền biết hay tò mò về chuyện riêng của người khác.

Nếu bạn ghét bị lộ cuộc sống riêng tư của mình, tất nhiên bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Nếu không, bạn không có quyền yêu cầu người khác coi trọng mạng sống của bạn, và tất nhiên, bạn không có quyền theo dõi cuộc sống của người khác.

Bỏ thói quen tò mò về đời tư của người khác là điều kiện tiên quyết để bảo vệ bản thân.

Đó cũng là lòng tốt tối thiểu có thể có giữa con người với nhau. “

Đánh giá sách Tôi quyết định sống cho chính mình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Là chính bạn là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc, để lại dấu ấn của bạn. “Tôi quyết định sống cho chính mình” là cuốn sách về cách sống và cách đối xử với người khác để mỗi chúng ta hoàn thiện bản thân và tận hưởng nó một cách ý nghĩa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này BukuHay24H.ComChúng tôi hy vọng rằng những bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục được các bạn quan tâm.

Xem thêm:

  • Đánh giá sách Khi bạn đang mơ và người khác đang làm việc
  • Review sách Across My World – Trương Gia Giai
Cập nhật lúc 2:55 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended