Đánh giá sách Thay đổi suy nghĩ của chúng ta, biến chúng ta thành phi lý trí

Làm sao một người có tâm hồn khô khan có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi? Sự sáng tạo đóng một vai trò rất quan trọng kể cả trong công việc và cuộc sống, bởi vì sự sáng tạo giúp chúng ta đạt được thành công dễ dàng hơn. Sách hay 24h mỗi ngày Tìm câu trả lời trong cuốn sách “thay đổi suy nghĩ của bạn, tiếp tục phi lý trí“Xin vui lòng!

Đánh giá sách Thay đổi suy nghĩ của chúng ta, biến chúng ta thành phi lý trí

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả

Rod Judkins là một họa sĩ và giảng viên làm việc tại London. Ông đã dạy tư duy rõ ràng tại nhiều trường đại học, bao gồm cả Central Saint Martins. Sau khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Hoàng gia, anh đã tổ chức nhiều triển lãm cá nhân ở London và nhiều nước khác. thay đổi suy nghĩ của bạn, tiếp tục phi lý trí là cuốn sách đầu tiên của anh ấy.

đánh giá sách

Trong cuộc sống, chúng ta không được thiếu sự sáng tạo trong mọi việc mình làm, dù là học tập hay công việc thì đó chính là yếu tố giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn. Đối với những người hoạt động nghệ thuật, sáng tạo là yếu tố chính giúp họ thành công, nhưng những công việc khác ít nhiều cũng phải sáng tạo, nhắn nhủ nếu bạn không thể duy trì năng lượng để sáng tạo mỗi ngày thay đổi suy nghĩ của bạn, tiếp tục phi lý trí Đối tác của bạn trên con đường thành công.

“Những gì bạn nghĩ, bạn sẽ trở thành.” Nếu bạn không thể tìm thấy con đường mình muốn, hãy tự mình làm điều đó.

Hãy can đảm lên.

Tự hào là khác biệt.

Đầu hàng theo dòng cảm xúc.

Sử dụng sự ghen tị làm động lực.

Nó thắc mắc mọi thứ.

Đơn giản hóa mọi thứ.

Làm những điều bạn không mong đợi.

Hãy xem xét những điều trên nếu bạn muốn tạo ra giá trị, không chỉ sản xuất. và tìm cách thực hiện nó. “

Cuốn sách này làm thay đổi suy nghĩ của bạn và khiến chúng ta trở nên vô lý

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đừng chờ đợi cảm hứng

Những tình huống ngẫu nhiên thường xuất hiện trong phim nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Không phải ngẫu nhiên mà bạn chỉ ngồi ở nhà chờ đợi nguồn cảm hứng để lấp đầy một ngày làm việc thay vì cảm thấy nhàm chán. Đọc một cuốn sách hoặc làm bất cứ điều gì mang lại năng lượng và giúp bạn luôn hoạt động.

Đừng cố gắng hiểu mọi thứ

Bạn có sợ bắt đầu làm điều gì đó không? Bạn sợ thất bại, sợ bạn không phù hợp với công việc, hoặc thậm chí rằng nỗ lực của bạn là vô ích. Nhưng khi nhìn mọi thứ một cách toàn diện, chúng ta sẽ thấy rằng cuộc sống không bao giờ hoàn hảo 100%, vì vậy hãy tiếp tục vẽ nếu bạn thích vẽ, và hãy tiếp tục viết nếu bạn thích viết. Đừng cố làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ. Điều này phải có ý nghĩa. Hãy tiếp tục ước mơ và làm việc với đam mê của mình thay vì chạy theo lối mòn. Khi bạn hoàn thành công việc theo cách bạn muốn, không có gì ngăn cản bạn.

Đừng để suy nghĩ vẩn vơ trong đầu bạn

Một ý tưởng sẽ luôn là một ý tưởng nếu nó không được thực hiện. Cho dù bạn đang ở đâu, hãy sáng tạo khi bạn đang ngồi ăn sáng, khi bạn đang ngồi trong quán cà phê, hoặc thậm chí là đi dạo xung quanh, luôn có một ý tưởng mới. Bạn cần ghi nhanh chúng để thực hiện ngay, không nên giữ chúng trong đầu quá lâu. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy sắm cho mình một cuốn sổ tay mini để mang theo và ghi lại thế giới xung quanh.

Đánh giá sách Thay đổi suy nghĩ của chúng ta, biến chúng ta thành phi lý trí

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đừng bị giới hạn bởi giới hạn của chính bạn

Đừng bao giờ giới hạn bản thân, tất cả những gì bạn cần làm là làm việc chăm chỉ hơn để vượt qua nó. Vùng an toàn hoặc tư duy là thứ mà chúng ta phải tránh xa và cho phép chúng ta can đảm hơn để bước ra ngoài ranh giới và theo đuổi đam mê của mình. Hãy sáng tạo, tiếp tục làm việc chăm chỉ, và Chúa sẽ cho bạn câu trả lời hoàn hảo.

chỉ làm những gì bạn thực sự thích

Cuộc sống quá ngắn để có thể xử lý quá nhiều thứ cùng một lúc, và nếu quá bận rộn, bạn sẽ không thể trải nghiệm nó một cách ý nghĩa nhất. Vì vậy, hãy làm những gì bạn yêu thích để không phải mất 8 tiếng ngồi trong văn phòng một cách chán chường hay chờ hết ca làm việc. Dành thời gian cho những thứ bạn không có hứng thú là một sự lãng phí thời gian, vì vậy hãy tìm ra niềm đam mê của bạn và biến mỗi ngày trở nên có giá trị!

Tự hào về sự khác biệt của chúng tôi

Hầu hết chúng ta đều đi theo dòng chảy, sợ lạc vào đám đông nên không dám khác biệt. Nhưng nếu chạy theo đám đông khiến bạn mệt mỏi vì phải thúc ép bản thân, tại sao không làm khác đi? Khác biệt là đột phá và tự hào là khác biệt.

Nhìn nhận lại thay đổi suy nghĩ của chúng ta và làm cho chúng ta trở nên vô lý

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Để sống một cuộc sống sáng tạo, bạn phải tránh những dự đoán. Những bộ óc sáng tạo tìm kiếm những chất liệu bất ngờ vì chúng dẫn đến những ý tưởng bất ngờ và táo bạo.

Đừng hỏi thế giới cần gì, hãy hỏi bản thân điều gì khiến bạn cảm thấy mình có giá trị nhất trong cuộc sống. Sau đó, bạn phải bắt đầu làm điều đó. Điều mà thế giới cần là những người cảm thấy sống động với cuộc sống.

Sáng tạo thành công cần có dũng khí. Những bản thảo chưa được gửi trong ngăn kéo bàn, những bức tranh đẹp treo sau tủ, và những diễn viên tài năng chưa thử vai vì thiếu gan dạ.

Để suy nghĩ một cách sáng tạo, bạn không thể cho phép mình bị ảnh hưởng bởi những ý tưởng của người khác. Sáng tạo có sự phát triển của riêng nó. Nếu điều gì đó được tin là đúng, mọi người ngay lập tức tự hỏi bản thân và tự mình tìm ra câu trả lời.

Đánh giá sách Thay đổi suy nghĩ của chúng ta, biến chúng ta thành phi lý trí

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

thay đổi suy nghĩ của bạn, tiếp tục phi lý trí – Luôn sáng tạo trên hành trình khám phá thành công của bạn!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Xem thêm:

  • Cuốn sách hay về cách suy nghĩ khác biệt để thành công
  • 3 cuốn sách của Austin Kleon sẽ giúp giới trẻ phát triển và sáng tạo hơn

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 1:26 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận