Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar

Quy luật cuộc sống là cuốn sách mà mỗi chúng ta nên đọc một lần trong đời. Cuốn sách này chứa đựng những quy tắc đơn giản mà bạn có thể áp dụng và tìm thấy niềm vui và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của mình.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Đền của Richard là một nhà văn người Anh với một sự nghiệp viết lách sâu rộng, Đền của Richard Anh cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về phát triển bản thân. Ông chia sẻ bí quyết thành công của mình thông qua một loạt sách giới thiệu 100 “quy tắc” đơn giản để đạt được thành công, có thể là quản lý kinh doanh, sự giàu có hoặc thận trọng về tài chính. Chuyên nghiệp, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nuôi dạy con cái, tình yêu. Những quy tắc này được trình bày trong sách rất dễ đọc và có thể áp dụng trong cuộc sống.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Quy tắc làm việc, quy tắc yêu, quy tắc quản lý, quy tắc sống lành mạnh, quy tắc nuôi dạy con cái, v.v.

Xem thêm: Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh

Cuốn sách này dành cho ai?

bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh nào quy tắc của cuộc sống hợp với bạn. Cuốn sách này một lần nữa giúp chúng ta định nghĩa lại cuộc đời, để có một tương lai hạnh phúc, mỗi người phải tự đặt ra những quy tắc cho mình Bằng kinh nghiệm sống, kinh nghiệm thực tế của mình Đền của Richard Sẽ mang đến 100 quy tắc để bạn đọc có thể áp dụng trong cuộc sống của mình.

Nhưng quy tắc trong thơ 1 jpg

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Cuốn sách này giống như một cuốn sách dạy nấu ăn với đầy đủ kiến ​​thức giúp bạn hòa nhập với thế giới, có những quy tắc cho bạn, cho những mối quan hệ gia đình, cho những mối quan hệ xã hội của bạn … Sau mỗi quy tắc, tác giả sẽ để lại một câu nói ngắn gọn đến cổ vũ. và khuyến khích chúng tôi.

quy tắc cho bạn

Mỗi chúng ta sinh ra và lớn lên trong một môi trường khác nhau, và chúng ta có những tính cách trái ngược nhau. Nó hình thành các quy tắc riêng của nó. Trong phần đầu của cuốn sách này, tác giả sẽ cho chúng ta biết những quy tắc mà ai cũng có thể sửa chữa, dám hành động vì tương lai và dám chấp nhận một cuộc sống hạnh phúc.

Thành công luôn đến từ những quy tắc của chính bạn. Nếu bạn chỉ làm điều đó một cách tùy tiện, không có kế hoạch hay quy tắc, bạn sẽ rất khó thành công. Xây dựng quy tắc giúp bạn làm việc nghiêm túc và hiệu quả chứ không chỉ để giải trí.

quy tắc đối tác cuộc sống

Để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, chúng ta cần có những quy tắc riêng về mối quan hệ của chúng ta và mối quan hệ của chúng ta với đối tác. Mỗi người trong chúng ta là một bản thể độc lập, và để phù hợp với một đối tác, chúng ta cần hiểu rõ sự khác biệt giữa hai người về tính cách hoặc quan điểm trong trường hợp này. thay vì chỉ tập trung vào các sai sót. Điểm xấu của đối phương, bạn phải nhìn ra điểm tốt của anh ta. Nếu vợ chồng có quy tắc chung sống thì tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt, dễ xảy ra hiểu lầm dẫn đến sai lầm. Trong phần này, tác giả đề xuất những quy tắc hướng dẫn chúng ta đi con đường đúng đắn để mọi người có thể giành được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Quy tắc quan hệ với gia đình và bạn bè

Trong cuộc sống của mỗi người, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều người. Đối với tất cả mọi người trong gia đình hoặc bạn bè của chúng tôi, chúng tôi có một kết nối với họ. Vì vậy mỗi mối quan hệ cần có những ứng xử đúng đắn giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ bền chặt. Học hỏi kinh nghiệm từ gia đình và bạn bè là điều cần thiết cho sự tiến bộ của bất kỳ ai.

Nếu chúng ta muốn cân bằng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và bạn bè, chúng ta cần phải phát triển các mối quan hệ. Và mối quan hệ đó phải được xây dựng từ cả hai phía, và sự thấu hiểu và tôn trọng cũng rất quan trọng.

quy tắc quan hệ xã hội

Ai rồi cũng phải trưởng thành, và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để khám phá những bí ẩn của cuộc sống sẽ giúp chúng ta học hỏi được rất nhiều điều mới. Học không chỉ là học trên sách vở, chúng ta còn phải học cách giao tiếp thông qua các mối quan hệ xã hội. Một ngày, chúng ta phải gặp gỡ và làm việc với rất nhiều người, dù là người quen hay người lạ. Trong phần này, Tắc sẽ giúp chúng ta ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ xã hội để có thể phát triển vượt bậc. Giao tiếp thông minh trong công việc sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống.

quy tắc về thế giới

Trong những chương cuối cùng của cuốn sách này, thông điệp của tác giả gửi đến độc giả là nâng cao nhận thức về môi trường. Hãy hành động để bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của con người. Các quy tắc đối phó với thế giới sẽ giúp chúng ta dọn dẹp mớ hỗn độn mà chúng ta tạo ra và giúp mọi người học cách đối xử tốt với môi trường.

Mỗi cuốn sách được xuất bản đều có số phận riêng của nó. Chính nhà văn là người đưa ra những bài học cuộc sống cho người đọc. Điều thành công nhất sau khi đọc một cuốn sách là biến thành một người tích cực. Đối với tất cả mọi người, việc hình thành các quy tắc trong cuộc sống là rất quan trọng. quy tắc của cuộc sống Đây là một trong những cuốn sách cung cấp cho bạn câu trả lời hoàn hảo. Điều quan trọng không phải là chúng ta sống được bao lâu, mà là chúng ta sống như thế nào.

Xem thêm: 100 Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Bước Sang Tuổi 20 Đánh giá cuốn sách này

Ghi chú sách

Khi bạn quyết định mua cuốn sách này, bạn có thể tham khảo hai phiên bản của cuốn sách này, đó là phiên bản lớn và phiên bản bỏ túi.

trích dẫn từ cuốn sách

Quy tắc 25: Lập kế hoạch

Bạn phải lập kế hoạch cho chính mình. Một kế hoạch giống như một tập bản đồ, chứa các chỉ dẫn, mục tiêu, chỉ đường, biển báo, chỉ dẫn, lộ trình hoặc chiến lược. Nó cho bạn biết bạn đã đi đâu, làm gì và hiện tại bạn đang ở đâu. Nó mang lại cấu trúc và hình dạng cho cuộc sống của bạn, sự hấp dẫn và sức mạnh. Nếu bạn chấp nhận rằng cuộc sống không mang lại cho bạn điều gì mới, thì bạn chỉ đang trôi trên dòng đời. Vâng, đúng là không phải tất cả các kịch bản đều hoạt động. Không phải tất cả các căn cứ đều mang theo kho báu. Nhưng ít nhất bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nếu bạn có một bản đồ kho báu và một cái xẻng hơn là đào hoặc không chạm vào một cái xẻng như hầu hết mọi người vẫn làm.

Xem thêm: Tìm lý do để sống – cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn

Phần kết

Nội quy trên là lời nhắc nhở và là điểm khởi đầu để mọi người tiếp tục hành trình của mình.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:46 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended