Đánh giá sách Kỹ năng đọc hiệu quả

“Kỹ năng đọc hiệu quả”Một cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm cách đọc hiệu quảThúc đẩy sự sáng tạo và tận dụng tối đa việc đọc.

Kỹ năng đọc hiệu quả

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Sách “Kỹ năng đọc hiệu quả” sẽ giúp bạn:

Đặt mục tiêu đọc.

· Cải thiện sự tập trung.

· Cải thiện bộ nhớ.

· Cải thiện tư duy logic.

· Kích thích tư duy sáng tạo.

· Cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Cuốn sách này được chia thành 5 chương:

Chương 1) Tại sao một số người đọc sách ngay cả khi họ bận rộn?

Chương 2) Tại sao rất nhiều người thành công đọc sách ngay cả khi họ bận rộn?

Chương 3) Kỹ năng đọc tập trung.

Chương 4) Những người có năng khiếu vận dụng kiến ​​thức từ sách vở vào cuộc sống của họ như thế nào?

Chương 5) Đừng lãng phí thời gian với những cuốn sách vô bổ.

Có rất nhiều loại sách trên thị trường hiện nay, với nhiều định dạng khác nhau để bán, và thậm chí cả sách điện tử … nhưng loại nào tốt nhất cho bạn, và chúng có thể giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải hoặc giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình? Kỹ năng và phát triển một cách tốt nhất là vấn đề của nhiều độc giả hiện nay. Có rất nhiều người quá bận rộn để đọc sách, một số người bị phân tâm, không thể áp dụng kiến ​​thức sách vào cuộc sống, thậm chí có nhiều người có thái độ tiêu cực về niềm yêu thích đọc sách của mình. Chỉ để thư giãn, nhưng ứng dụng này rất xa thực tế … sách hay 24 giờ Tôi đề nghị bạn đọc cuốn sách này “Kỹ năng đọc hiệu quả” Mong rằng bạn đọc có thể tham khảo cuốn sách cơ bản này trước khi đọc và áp dụng cuốn sách nào đó, hoặc muốn hình thành thói quen đọc sách và nâng cao khả năng tiếp thu sách của mình. Thay đổi cuộc sống của bạn.

đánh giá sách

Sách “Kỹ năng đọc hiệu quả” Cụ thể, nó phân tích lý do “muốn đọc nhưng không đọc được” và lợi ích của việc đọc sách. Chia sẻ với độc giả nhiều phương pháp đọc sách hiệu quả dành cho các đối tượng và lứa tuổi, thậm chí có cả “phương pháp đọc sách chủ động” dành cho những người bận rộn. Tùy theo thời gian và điều kiện làm việc mà bạn có thể áp dụng phương pháp phù hợp với mình.

Phương pháp đọc tích cực

· Tìm cách đọc để ngay cả những người bận rộn cũng phải thốt lên: “Thật là tuyệt!”

· Thay đổi lịch đọc và thời gian của bạn để quản lý thời gian và đọc hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại và internet của bạn.

· Đừng chỉ đọc sách, hãy đọc những gì bạn đọc và liên hệ nó với việc kinh doanh và phát triển cá nhân.

Đánh giá sách Kỹ năng đọc hiệu quả

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tại sao rất nhiều người thành công đọc sách ngay cả khi họ rất bận rộn?

Cuộc sống của xã hội hiện đại kéo theo nhiều vấn đề căng thẳng cho giới trẻ, một trong số đó là áp lực về thời gian. Nhưng tại sao rất nhiều người thành công vẫn duy trì thói quen đọc sách thường xuyên ngay cả khi họ bận rộn? Câu trả lời nằm ở cách họ dành thời gian và ưu tiên cho việc đọc. Nếu bạn không chú ý đến tầm quan trọng của việc đọc sách, thì kế hoạch hàng ngày hoặc tâm trí của bạn sẽ không có chỗ để dành thời gian đọc, hoặc chúng ta có thể trì hoãn với vô số lý do bận rộn. … phương pháp đọc tích cực, thêm việc đọc sách vào một lịch trình cố định như “đọc sách 15 phút mỗi sáng”, cân bằng giữa công việc và sức khỏe (ngủ, tập thể dục, thiền, v.v.) để sắp xếp thời gian đọc để sử dụng thời gian rảnh hiệu quả hơn, Nhiều người mất khoảng 1,5 giờ để đến nơi làm việc bằng phương tiện công cộng. Nói chung, họ dành 2-3 giờ mỗi ngày để tập thể dục. Những người này có thể sử dụng thời gian đi làm của họ cho các công việc như đọc tin tức trên điện thoại di động, đọc sách để học tiếng Anh, v.v. Bằng cách đó, khi về đến nhà, họ có thể thư giãn và nạp đủ năng lượng. Làm mới vào ngày hôm sau.

Đọc tiếp và bắt đầu một chu kỳ đẹp:

Đầu tiên. Có ý thức đọc rõ ràng.

2. Làm những điều bạn không thể làm trước đây.

3. Tạo cơ hội chưa từng có.

4. Trở nên tự tin hơn, có thể chủ động giao tiếp và đàm phán với người khác và mở rộng tầm nhìn.

5. Để đạt được năng suất cao hơn, việc đọc sách ngày càng có lợi.

Đừng lãng phí thời gian vào những cuốn sách vô bổ

Điều quan trọng là đa dạng hóa các loại sách bạn đọc để hỗ trợ đời sống tinh thần và phát triển bản thân. Mỗi cuốn sách mới đều giống như một cuộc gặp gỡ thú vị với tác giả, dù muốn hay không nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thông tin và phương pháp phù hợp để áp dụng vào cuộc sống của mình. Của tôi. Đọc sách tâm lý có thể giúp bạn hiểu được cảm xúc và tính cách của người khác, đồng thời cải thiện kỹ năng quan sát của bạn. Đọc sách về tâm linh và triết học sẽ giúp bạn trở nên giàu có, trong khi sách về tư duy và kỹ năng sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn.

Độc giả cũng có thể tham khảo sách trên kệ của bạn bè hoặc những người mà họ tin tưởng và tránh mua sách chỉ vì tên sách, màu sắc hoặc sách bán chạy. Rất dễ bị thu hút bởi những cuốn sách bán chạy, nhưng hãy cân nhắc nhu cầu và thể loại của bạn để tránh lãng phí tiền vào những cuốn sách không dành cho bạn.

Đánh giá sách Kỹ năng đọc hiệu quả

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Nếu chúng ta tích cực thêm việc đọc sách vào lịch trình của mình, thì việc đọc sách sẽ trở thành một thói quen tích cực. Nếu đọc đúng cách, mọi cuộc gặp gỡ với sách đều có khả năng ảnh hưởng hoặc thậm chí thay đổi cuộc đời bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và theo dõi.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 21:52 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận