Đánh giá sách Khi tất cả các đầu sách đã trôi qua

Cuộc sống hiện đại khiến việc mưu cầu hạnh phúc của con người cũng tăng lên từng ngày, và họ thường đặt mục tiêu cuộc sống hạnh phúc ở điểm có sự hỗ trợ từ bên ngoài, cụ thể là cuộc sống giàu sang, địa vị xã hội hay những mối quan hệ được mong đợi trong môi trường. Nhưng cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu cứ sống dựa vào điểm tựa bên ngoài cho đến một ngày “mất điểm cả rồi”? Hãy cùng khám phá xem cuốn sách này có nội dung gì, và nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên với nội dung hoàn toàn nguyên bản, hướng mọi người đến giá trị đích thực của hạnh phúc.

đánh giá 2 jpg

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Nhìn lại cuộc đời của mình, bạn đã không sống, ai đã sống cho bạn?

Thông tin về các Tác giả

Marci Shimov Là một chuyên gia tâm linh và một diễn giả chuyên nghiệp, anh ấy đã truyền tải một thông điệp sống kỳ diệu vô cùng sống động. Trong hơn hai thập kỷ, bà đã được nhiều người công nhận và kính trọng vì đã chia sẻ những cách hiệu quả để giúp mọi người đạt được thành công, khát vọng và đam mê.

Carol Klein Ông là đồng tác giả của năm cuốn sách trong loạt Chicken Soup for Soul, bao gồm Chicken Soup for Dog Lovers và Chicken Soup for Cat Lovers, cũng như Chicken Soup for Soul Mothers bán chạy nhất. Sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Năm 2006, ông đồng sáng tác “Bạn phải đọc cuốn sách này: 55 người kể những câu chuyện đã thay đổi cuốn sách của họ” với Jack Canfield và Gay Hendricks. Cuốn sách đã thay đổi cuộc đời họ)

1 jpg khi mọi mô hình mới bắt đầu được xem xét

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm Sách Khi Chúng Ta Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi

đánh giá sách

Chúng ta đã nghe rất nhiều về hạnh phúc ở đâu đó, phải không? Tùy từng trường hợp mà việc mưu cầu hạnh phúc của mỗi người là khác nhau. Điểm chung của chúng tôi là mục tiêu, không phải tiêu chuẩn.Khi tất cả chỗ đứng bị mất Một cuốn sách self-help đáng đọc tập trung vào những điều thú vị trong cuộc sống. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết cách đạt được hạnh phúc thực sự và sống hạnh phúc mãi mãi.

Tôi đã đọc rất nhiều cuốn sách về hạnh phúc nhưng cuốn sách này vẫn là cuốn sách đáng nhớ nhất đối với tôi Khi tất cả chỗ đứng bị mấtCuốn sách này khác biệt vì nó hướng mọi người đến những yếu tố bên trong (bên trong) để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình. Nghe có vẻ thú vị đúng không? Chúng ta cùng nhau khám phá nội dung cuốn sách này nhé!

Khi tất cả chỗ đứng bị mất Đã từng có một nghiên cứu về giới hạn của hạnh phúc và kết luận rằng 50% giới hạn của hạnh phúc được xác định bởi kiểu gen, nhưng điều đáng ngạc nhiên và đáng chú ý nhất là 50% còn lại: chỉ 10% phụ thuộc vào các yếu tố như sự giàu có, tình trạng hôn nhân và nghề nghiệp. 40% cuối cùng là kết quả của suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động của con người. Thông qua kết luận của nghiên cứu này, suy nghĩ của chúng ta về hạnh phúc bắt đầu hình thành. Để đạt được hạnh phúc thực sự, tất cả những gì chúng ta cần làm là nâng cao tiêu chuẩn hạnh phúc của mình. Ngay từ chương đầu tiên, tác giả đã nói về hạnh phúc thông qua nghiên cứu này, đặt nền tảng cơ bản cho hạnh phúc và giúp mỗi chúng ta dễ dàng hiểu hơn về phong cách viết của tác giả. Được rèn.

đánh giá 3 jpg

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chúng ta không cần tìm kiếm đâu xa để tìm câu trả lời cho hạnh phúc, vì hạnh phúc nằm trong mỗi chúng ta. Bạn phải rèn luyện cho mình tính độc lập bằng cách rèn luyện và xây dựng vận may của mình. Hãy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra với chúng ta nếu một ngày nào đó tất cả sự hỗ trợ từ bên ngoài không còn nữa?

Câu nói yêu thích của tôi từ cuốn sách này là: “Đầu tiên chúng ta tạo ra thói quen, sau đó thói quen cai trị chúng ta.” – John Dryden Bạn có tin vào sức mạnh của thói quen không? Thói quen khó hình thành và khó phá vỡ. Xây dựng thói quen tốt được coi là bước đầu tiên dẫn đến thành công, vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay hôm nay?

Thông điệp của tác giả gửi đến chúng ta rất đơn giản, hạnh phúc là một vấn đề đơn giản của việc sống độc lập. Bằng cách đó, khi chúng ta mất một điểm hỗ trợ, chúng ta không phải đối mặt với cuộc sống một cách hoảng loạn.

7 bước để có một ngôi nhà hạnh phúc

  • Bước 1: Tổ chức tại nhà – Hạnh phúc đích thực

  • Bước 2: Trụ cột tinh thần – Đừng tin vào những ý tưởng chủ quan

  • Bước 3: Trụ cột của trái tim – Hãy để tình yêu lên tiếng

  • Bước 4: Trụ cột của cơ thể – Tế bào khỏe mạnh

  • Bước 5: Soul Pillar – Liên kết linh hồn

  • Bước 6: Xây dựng mái nhà – Sống có mục đích

  • Bước 7: Thiết kế khu vườn – Tăng cường các mối quan hệ

7 bước đơn giản này sẽ giúp bạn trải nghiệm hạnh phúc thực sự dễ dàng hơn, điều này đến từ cách mỗi người tự xây dựng hạnh phúc cho mình.

Xem thêm: Đi Để Đời – Review hay của Nhã Tú

Bài đánh giá của người đọc

Khi tất cả chỗ đứng bị mấtMarci đã cách mạng hóa khái niệm về hạnh phúc. Trong khi hầu hết các cuốn sách thuộc thể loại này đều tập trung vào việc giúp mọi người tìm thấy hạnh phúc bên ngoài bản thân họ Khi tất cả chỗ đứng bị mất Tập trung vào các yếu tố bên trong. Nhờ đó, bạn sẽ khám phá ra một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc bên trong – bất chấp mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn nền tảng cơ bản nhất giúp bạn duy trì trạng thái hạnh phúc ổn định và trọn vẹn. – Jack Canfield, tác giả của Những nguyên tắc thành công.

kiểm tra lại

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một số trích dẫn được sưu tầm trong sách

Hào quang của con người là nguyên nhân tạo nên những bóng đen trong cuộc đời họ. – Ralph Waldo Emerson

Thà mù, điếc, câm còn hơn có trái tim không biết yêu. —Robert Tison

Một cơ thể khỏe mạnh với một tâm trí khỏe mạnh là hạnh phúc thực sự trong cuộc sống. – John Locke

Có hai cách nhìn cuộc sống: một người nhìn nó một cách tiêu cực, chỉ thấy những nỗi đau, hai người tin rằng cuộc sống đầy những điều kỳ diệu. – Albert Einstein

Có hai ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, một là ngày chúng ta chào đời, hai là ngày chúng ta nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống. – William Barclay

Xem thêm: Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt – Mọt sách

Phần kết

Thực tế cho thấy, hạnh phúc không tồn tại trong tương lai xa, cũng không phải là suôn sẻ. Chỉ với chúng tôi, xây dựng hạnh phúc của bạn để bạn có thể sống một cuộc sống không uổng phí. Chúc mỗi chúng ta khám phá ra những giá trị hạnh phúc của mình.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, tôi hy vọng những gì tôi chia sẻ có thể mang lại hiệu quả trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bạn. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. gần!

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 20:25 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận