Đánh giá sách Khi tài năng không đuổi được ước mơ

Khó khăn và thất bại trong cuộc sống là bài học cho sự trưởng thành của con người. Ở lứa tuổi đó, chúng ta ai cũng có ước mơ và hoài bão. Khi tài năng không thể theo đuổi ước mơ, những người bỏ phiếu sẽ bỏ cuộc và những người bỏ phiếu sẽ phải đối mặt với những thách thức liên tục. Cuối cùng, điều chúng ta muốn là sống tuổi trẻ không uổng phí. Nếu bạn lo lắng về việc không biết làm thế nào để giải quyết những vấn đề hóc búa khi còn trẻ, hãy truy cập Khi tài năng không thể theo đuổi ước mơ của bạn.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi – Maverick Cats

Thông tin về các Tác giả

mèo maverick Tên thật của anh ấy là Cui Jing, một nhà văn Internet nổi tiếng và là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc.

Tác giả của những cuốn sách truyền cảm hứng, với ngòi bút sắc sảo và lập luận chặt chẽ, Maverick Cat đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa nhưng thường gặp để người đọc suy ngẫm. Những tấm gương thực tế trong cuộc sống và những trải nghiệm của chính tác giả đã truyền cảm hứng cho nhiều độc giả và truyền cảm hứng để họ hành động để thành công.

Khi tài năng không thể theo đuổi giấc mơ xét duyệt

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Stay in Town or Go Home – The Maverick Cat

đánh giá sách

Đây là cuốn sách thứ ba về mèo mà tôi đã đọc, âm thanh vẫn nhẹ nhàng và ấm áp. Nội dung cuốn sách này tập trung vào những câu hỏi về ước mơ của các bạn trẻ. Điều tôi yêu thích ở cuốn sách này là những lập luận của tác giả rất sắc bén và cứng rắn, một bài học cuộc sống vô cùng quý giá.

Nhắc đến tuổi trẻ, chúng ta đều giống nhau, đều phải trải qua một khoảng thời gian hoang mang, không biết mình sẽ đi về đâu và phải làm gì. Có những ngày chúng ta đi hay làm bất cứ điều gì và thế giới chỉ là một màu xám buồn và lúc đó chúng ta dường như mất hết sức lực và chỉ muốn từ bỏ mọi thứ và ước mơ của mình. “Đúng là không phải ước mơ nào cũng có thể thành hiện thực, nhưng tất cả đều đáng được trân trọng. Không phải ước mơ nào cũng theo được, nhưng người kiên trì thực hiện mới là người chiến thắng.” Đó là lý do tại sao trong những thời điểm tiêu cực nhất của cuộc đời, đừng bỏ cuộc, Hãy bình tĩnh và tìm cách giải quyết. Nếu cuộc đời chỉ là một bữa tiệc, cố gắng lần nữa thì chẳng ích gì, sóng gió sẽ giúp bạn nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống, không phải chỉ để tồn tại, mà là sống để cống hiến.

Chúng ta không thể phàn nàn về nỗi đau cả đời, việc nói với người khác sẽ chỉ khiến họ khó chịu, thậm chí có thể trở thành trò cười cho người khác. Bạn cũng không thể giành được thiện cảm của mọi người bằng cách nói về việc phải chịu đựng những khó khăn nhỏ nhất trong cuộc sống. Dù bạn có bối rối hay sợ hãi thì mọi thứ trên đời này cũng sẽ trôi theo dòng chảy, dù bạn có khóc thì mọi thứ vẫn vậy. Mọi người đều hướng tới tương lai, tìm kiếm ước mơ của mình, nhưng bản thân bạn lại không biết làm thế nào để thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực của cuộc sống. Muốn biết cuộc đời cay đắng ngọt bùi thế nào thì chỉ có thể tự mình trải qua.

Khi tài năng không thể đuổi theo ước mơ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Để đội vương miện, bạn phải chịu sức nặng.” Vương miện cũng giống như vinh quang của chúng ta, khi tài năng không thể đuổi theo ước mơ của bạn, bạn phải nỗ lực để đạt được nó, nếu dậm chân tại chỗ thì sẽ không. có khả năng chịu trọng lượng của vương miện. Thế giới chưa bao giờ bất công với bất kỳ ai, trở nên nổi tiếng là một quá trình, nhưng chịu được áp lực của vị trí thì lại hoàn toàn khác. Chúng tôi không thể ngừng cố gắng khi đã lên đến đỉnh. Hãy luôn nhớ rằng mỗi cột mốc trong cuộc đời đều có một sứ mệnh.

Thế giới có rất nhiều thứ phải lo lắng, vì vậy đó chỉ là vấn đề ưu tiên. Có 24 giờ trong một ngày, và thời gian là như nhau. Vì vậy, bạn phải coi “thành công” là ưu tiên cao nhất trong những nỗ lực của mình. Chúng ta không thể đánh giá người khác hạnh phúc hơn mình chỉ bằng cách nhìn vào thành công của họ, thành công không phải từ trên trời rơi xuống, nó đến từ sự nỗ lực của mỗi người. “Siêng năng, đừng tìm trời cao, đừng trông cao quá, làm những điều vĩ đại là tính từ để miêu tả về con người bạn”.

Khi tài năng không thể đuổi theo ước mơ Đây không phải là một cuốn sách nằm trong bụi trên giá sau khi đọc, mà là một hành trang mà các bạn trẻ mang vào đời. Những triết lý và bài học cuộc sống trong cuốn sách là nguồn năng lượng mới giúp các bạn trẻ mạnh dạn vẽ nên những câu chuyện về ước mơ của mình.

“Người ta nói rằng đôi tất trắng tinh của các vũ công được dùng để che vết thương khi luyện tập. Họ giấu đôi chân sưng đỏ trong đôi tất trắng, mặc những bộ váy rực rỡ nhất và đứng cười trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, đắm chìm trong điệu nhảy In và âm nhạc du dương. Cơ thể họ đau đớn vì muốn ngất xỉu khi rèm được kéo ra, nhưng bù lại họ nhận được tràng pháo tay từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ có ranh giới giữa thành công và thất bại kiên trì Không vấn đề gì. “

Khi tài năng không thể đuổi theo ước mơ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Buổi điểm sách hôm nay, Tôi chọn hạnh phúc

những câu nói hay từ sách

Tất cả chúng ta đều nghĩ thành công phải mang lại hạnh phúc, có ngôi nhà lớn của riêng mình, chăn ấm nệm êm không còn lạnh giá. Nhiều người từng ở đó, nhớ về quá khứ đã rơi nước mắt nói rằng tuổi trẻ nỗ lực luôn không thể tách rời với sự khốc liệt của sự cháy bỏng. Nhưng chính những khó khăn ấy lại khiến lòng người ấm áp, hạnh phúc khi nhớ về.

Khi chúng ta già đi, cái nhìn về thế giới của chúng ta lớn hơn, chúng ta gặp gỡ nhiều người hơn và đến một lúc nào đó chúng ta nhận ra rằng chúng ta cũng làm rất nhiều điều ảnh hưởng đến con người và con người. Họ ảnh hưởng đến bản thân theo cách riêng của họ … và tất cả đều tạo ra toàn bộ mạng sống. Thực tế, tất cả mọi người đều chỉ là một mắt xích nhỏ trong một mạng lưới lớn, và trong số hàng tỷ người trên thế giới này, chúng ta không có gì đặc biệt.

Mỗi chúng ta đều biết ý nghĩa của việc kiên trì, nhưng ít ai có thể làm được. Nếu mọi người không thể làm điều đó, hãy đọc câu chuyện của người khác, ngay cả khi nó chỉ mang lại cho bạn sự hăng hái nhất thời trong một đêm. Nhưng không sao cả, có thể một câu chuyện sẽ xảy ra làm gián đoạn hoàn toàn giấc mơ của bạn và khiến cơ thể bạn cảm thấy tràn đầy sức sống vào ngày hôm sau, như thể tràn đầy năng lượng. Nếu gần đây bạn cảm thấy uể oải trở lại, hãy quan sát những người xung quanh bạn, bắt đầu bằng những người giống hoặc tệ hơn bạn. Tất cả họ đều có thể làm được. Họ có thể tồn tại. Tại sao không?

Khi tài năng không thể đuổi theo ước mơ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Thịnh nộ là Bản năng, Im lặng là Dũng cảm

Phần kết

Khi tài năng không thể đuổi theo ước mơ Cuốn sách này thú vị từ tiêu đề cho đến nội dung. Chúng ta không thể ngừng theo đuổi ước mơ của mình vì sự hoang mang của tuổi trẻ, phải không? “Khi tài năng của bạn không thể theo đuổi ước mơ của bạn, bạn chọn từ bỏ hoặc khăng khăng cải thiện bản thân để đạt được ước mơ đó.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi, và tôi hy vọng những gì tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 14:32 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended