Đánh giá sách Kết bạn bằng hình ảnh Kết bạn bằng lời nói

Kết bạn bằng hình ảnh Kết bạn bằng lời nói – Đối với những người theo chủ nghĩa sao chép thì đây là một tựa game nổi tiếng và rất được chú ý. Nội dung khám phá những thực tế của ngành công nghiệp này với những tình huống và câu chuyện độc đáo. Đó là lý do tại sao cuốn sách này luôn là một cuốn sách bán chạy nhất. Tìm những điều vui nhộn trong Friend with Pictures Làm tình bằng lời nói.

  • 10 cuốn sách hay nhất dành cho nhà giao dịch
  • Cuốn sách đêm copywriting thành công

Làm bạn với hình ảnh và làm tình bằng ngôn từ - một cuốn sách tuyệt vời dành cho các nhạc sĩ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả của bút chì

Tác giả Olovka hay còn gọi là Doc Toi Ti là tác giả của những câu chuyện hài hước trong sách, kết bạn với tranh và làm tình bằng ngôn từ. Cái tên có thể quen thuộc với độc giả với giọng văn dí dỏm “Thằng khùng”, nhưng nó ẩn chứa những giá trị sâu sắc và được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế.

Điểm độc đáo nhất trong phong cách viết của Pencil là sử dụng đậm nét phong cách viết tranh. Điều này cho phép trí tưởng tượng của người đọc “bay cao” với những tình tiết có trong nội dung. Và đây là điểm khác biệt mà chỉ có tác phẩm Pencil mới làm được.

Đặc biệt trong cuốn “Làm bạn bằng hình và yêu bằng chữ”, tác giả đã tận dụng triệt để những trải nghiệm thực tế trên thương trường để tạo ra giá trị quý giá nhất. Thông qua nội dung của cuốn sách này, bạn sẽ thấy được nhiều khía cạnh thực tế của nghề copywriting. Và anh ấy chắc chắn có rất nhiều kinh nghiệm làm việc hữu ích.

Bùa yêu với sách Kết bạn với hình ảnh Làm tình bằng ngôn từ

Cuốn sách này được yêu thích không chỉ vì các bạn có định hướng lâu dài với nghề content, mà luôn là “những lời yêu thương”. Sở dĩ cuốn sách này được săn đón như vậy là do sự kết hợp của nhiều yếu tố như:

Đầu tiên, ngay trên tiêu đề, đây là một quảng cáo và chơi chữ thông minh. Tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng khơi dậy trí tò mò của người đọc. Trong tác phẩm “Làm bạn bằng hình và yêu bằng chữ”, tác giả đã khơi dậy trí tò mò rất lớn ngay từ tiêu đề.

Tên sách thú vị

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thứ hai là dẫn đầu về phong cách và cách kể chuyện. Không chỉ là lời văn ngắn gọn, tác giả còn đánh dấu phong cách riêng của mình bằng những “con số” để thêm phần thú vị cho nội dung cuốn sách. Đôi khi, người đọc phải dừng lại “ngẫm nghĩ” mới thấm thía hết những bài học ý nghĩa trong nội dung cuốn sách.

Thứ ba, trong phần nội dung. Kết bạn bằng hình, bằng lời và có nguyên tắc Nhiều câu chuyện thực tế trong ngành đã được tác giả gói ghém một cách hoàn chỉnh nhất bằng lối dẫn truyện logic, thêm thắt chút hóm hỉnh. Vì vậy, những ai “làm nghề” viết lách nên đọc cuốn sách này để xem con đường tương lai của mình sẽ như thế nào. Nó sẽ là một gánh nặng quan trọng để bạn chiến đấu và tồn tại trong ngành copywriting.

Xem thêm: Đánh giá sách: Hiểu Tiếp Thị Từ Đầu Đến Cuối – Philip Kotler

Nội dung có giá trị Kết bạn bằng hình ảnh Kết bạn bằng lời nói

Tên sách đề cập đến 4 câu chuyện kinh điển nhất, rất được bạn đọc yêu thích.

Câu chuyện đầu tiên của cảm hứng sáng tạo. Nói cách khác, đó là một cách để tạo ra ý tưởng cho các nhà quảng cáo và cho bạn thấy ý tưởng tốt là như thế nào. Cùng câu chuyện về Muỗi với cái nhìn khác về cuộc sống, cho thấy đôi khi ý tưởng “giám tuyển” nội dung rất quan trọng đối với người sáng tạo nội dung. Mặc dù đôi khi suy nghĩ của bạn có thể bị tắt, nhưng ý tưởng chính là thứ mà không ai trong ngành nội dung có được.

Sáng tạo là thứ mà mọi người viết quảng cáo đều cần

Sáng tạo là điều mà mọi người viết quảng cáo đều cần

Xem thêm: Đánh giá sách về linh hồn của quảng cáo – Nobuyuki Takahashi

Một câu chuyện phỏng vấn khác. Đây là câu chuyện về cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nó cũng cho thấy rằng đôi khi những ý tưởng sáng tạo có thể khiến chúng ta bật cười. Đây là một đoạn trích ngắn từ câu chuyện:

“Sau khi bạn đăng một bản sao, bạn được yêu cầu phải tư duy sáng tạo, nói thông thạo tiếng Việt, hiểu văn học nghệ thuật…, điều này là bắt buộc“ phải có thể nhìn thấy những gì người khác không thể nhìn thấy ”. Bắt buộc, tài liệu bay về vội vàng.

Trong số hàng trăm phép tu từ, điều nổi bật là dòng chữ đen trên nền trắng, đơn giản và dễ hiểu. Chỉ có một dòng văn bản và không có hình ảnh nào khác.

“Như anh đã nói, không có cách nào khác ngoài những yêu cầu bắt buộc.”

Sự khác biệt ngay lập tức rõ ràng, và đích thân giám đốc sáng tạo đã mời nhà văn phát biểu.

– Chúng tôi rất ấn tượng với hồ sơ của bạn.

– cảm ơn!

– Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo?

– Điểm khác

– bạn có thể cho tôi một ví dụ?

– Tôi đang xúc tiến công việc hiện tại của mình

– Làm gì bây giờ?

– Bạn có thể cho tôi xem bàn tay trái của bạn được không?

– tại sao?

– Nhìn vào cây cọ và đoán số phận của nó!

Câu chuyện thứ ba, về cách trở thành một copywriter. Không yếu tố nào khác, thứ mà copywriting đòi hỏi chính là niềm đam mê ngôn từ, không chỉ trong cách bạn thể hiện chúng, mà còn trong ánh mắt và hành động của bạn. ,Thái độ. Đây là câu chuyện lấy từ nhân vật X trong sách.

Câu chuyện thứ tư, sự khác biệt giữa người viết quảng cáo và người viết nội dung. Ai cũng có thể nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ này, nhưng là một người có định hướng nghề nghiệp và gắn bó lâu dài, bạn nhất định cần có một tầm nhìn rõ ràng để biết mình đang đi đâu. Sự so sánh này được thể hiện bên dưới bằng biểu đồ bên dưới.

Copywriting so với copywriting

Copywriting so với copywriting

Ngoài những câu chuyện trên, “Chuyện hẹn hò bằng tranh” còn mang lại nhiều giá trị qua nhiều câu chuyện khác nhau. Chúng có thể là những câu chuyện vui nhộn và hấp dẫn, nhưng cũng có thể là những câu chuyện chỉ ra mặt tối của ngành copywriting. Tác giả đã khéo léo lồng ghép nhiều nội dung để người đi đường có thể trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, giận, yêu, giận để lột tả hết những gì của nghề.

Xem thêm: Những người kinh doanh sách không thể bỏ qua những mẹo bán hàng hay nhất

Đánh giá sách Sử dụng hình ảnh để nói về tình bạn và từ ngữ để nói về tình yêu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Hãy thử trải nghiệm “làm bạn với tranh” từng chữ và làm tình với ngôn từ một lần, bạn sẽ thấy giá trị hữu ích thực sự của nó. Đồng thời chuẩn bị được hành trang giá trị cao cho chuyến đi sắp tới của mình.

Cập nhật lúc 17:23 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận