Đánh giá sách Hôm nay Kiên trì Đoàn kết Tương lai

Enduring Now, Looking Forward là cuốn sách truyền cảm hứng cho những người trẻ sống bằng tình yêu thương và lòng dũng cảm. Kết hợp kinh nghiệm chiến đấu thực tế, tác giả sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mới. Hãy đọc cuốn sách này và bắt đầu sống một cuộc sống năng động ngay hôm nay!

 • Đánh giá sách: Dale Carnegie – Dale Carnegie
 • Đánh giá sách: Khác biệt hay đã chết – Jack Trout và Steve Rifkin

Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Tên thật Nguyễn Đức Trọng

Chỉ là một người kể chuyện nhẹ nhàng và giản dị. Một cuốn sách là không đủ vì chúng ta có cả một đời để nói với nhau. Nếu lúc đó, bạn đọc được nụ cười của tôi, hãy tự cảm ơn chính mình, vì biết đâu, nụ cười nhỏ bé ấy có thể giúp chúng ta đi qua vùng biển không ngơi nghỉ này, và đó cũng là một thanh xuân tươi đẹp!

fb.com/xin.chao.toi.la.aT

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho bạn và tôi Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng Nó nên có trên kệ đối với tất cả chúng ta, và đối với những người phải đối mặt với những căng thẳng trong công việc, cuộc sống hàng ngày, nó là một liều thuốc chữa bệnh.

Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Đối với tôi, thời gian rảnh rỗi là những giây phút chìm đắm trong những trang sách. Không chỉ là vật giải trí sau khi học tập vất vả mà sách đã là người bạn của tôi từ lâu. Tôi nghĩ một cuốn sách hay là một cuốn sách giúp chúng ta thay đổi, chúng ta đọc để hiểu cuộc sống và giá trị của chính mình. Bằng cách này mọi người đều có thể tự chữa lành vết thương cho mình mà không cần phải phụ thuộc vào người khác.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi nhận được cuốn sách này là tựa đề rất đặc biệt, tôi chắc rằng một số người sẽ mua ngay sau khi đọc tựa đề. Trước tiên hãy nói về hình dáng, hãy nói về thiết kế bìa, Skybooks chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng đúng không? Mình rất thích bìa của Skybooks, lúc nào cũng có cảm giác gần gũi và quen thuộc, về nội dung thì mình nghĩ là về chủ đề Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng Nhân tiện, không có gì xa lạ đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống này, đó là sự kiên trì, cách chấp nhận thực tại và những suy nghĩ về quá khứ, hiện tại hay tương lai… Được tóm tắt bằng những lời lẽ rất chân thành, giản dị, cảm động và gần gũi. Đối với những người trẻ phải đối mặt với những áp lực hàng ngày trong công việc, bạn bè, tình yêu thì cuốn sách này như một liều thuốc tốt để chữa lành vết thương tâm hồn.

Sách được chia thành 5 phần, mỗi phần lại chia thành các chương khác nhau. Mỗi chương viết tắt từ 2-3 trang, kinh nghiệm được đúc kết từ trải nghiệm thực tế của tác giả, giọng văn trầm ấm đôi khi pha chút hài hước, dí dỏm Nó mang đến cho người đọc niềm vui như được trải nghiệm cuộc sống thu nhỏ trên trang giấy.

Xem thêm: Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar

yêu cuộc sống hơn bây giờ

Sống bao nhiêu? Thật tội lỗi biết bao khi phải sống trong khó khăn và vất vả. Nếu bây giờ bạn chỉ nhìn thấy những tiêu cực thì cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ biết được đâu là “ánh dương” của niềm vui và hạnh phúc. Hãy chọn cách đối mặt với mọi thứ theo hướng tích cực. “Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó. Chúng ta sẽ ổn thôi.”

Theo bạn điều gì là giá trị nhất của đời người? Không phải bây giờ? Cuộc sống là rất dài và mọi thứ xảy ra đều có lý do. Những sai lầm trong quá khứ không phải là trở ngại để rời bỏ thế giới này, tương lai sẽ ra sao, bạn không phải lo lắng về điều đó. Thời điểm quan trọng nhất, hãy sống trong thời điểm này. “Những gì chúng tôi mất là những gì chúng tôi có, và những gì chúng tôi không có, chúng tôi không thể đổi lấy một xu”. Suy cho cùng, đó không phải là thứ quý giá nhất mà chúng ta có. “

Không có gì khó, người khác làm được nhưng bạn không làm được, chỉ là suy nghĩ của bạn bị giới hạn trong một môi trường nhất định. Có những việc chúng ta nghĩ là khó, không thể thực hiện được, rồi chúng ta cứ để nó ở trong đầu mà không hành động. Một lý do phổ biến khiến nhiều người trẻ sợ thất bại là họ không biết bắt đầu như thế nào. Tất cả chúng ta đều là những người bình thường và khi làm một việc gì đó, giai đoạn ban đầu ai cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng hãy nhớ những ngày đầu tiên bạn học viết, nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn sau một thời gian. “Hãy bắt đầu bước đi, hãy tiếp tục bước đi, con đường sẽ tự mở ra, suy nghĩ nhiều, sợ hãi sẽ chỉ khiến chúng ta điêu đứng.”

Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Học cách làm bạn với cuộc sống này

Tất cả chúng ta đều phải tự mình học cách trưởng thành, cho đến một ngày dù đi đâu, làm gì cũng có thể tự lo cho bản thân thì cuộc sống này là tốt nhất.

Trước đây, hầu như mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, chúng ta đều tìm bạn trên “mạng xã hội”, nhưng giờ đã trưởng thành, chúng ta có thể tự lo cho bản thân mình!

Càng lớn tuổi càng cô đơn, đó là quy luật của cuộc sống mà chúng ta phải đối mặt, bởi khi trưởng thành, chúng ta có thể tự chủ cuộc sống của mình mà không cần ai phá vỡ gia đình.

“Tất cả những mệt mỏi mà chúng ta phải chịu đựng ngày hôm nay cuối cùng cũng được đền đáp, đó không phải là một chuyện quá phức tạp, chỉ vì chúng ta xứng đáng.” Trưởng thành là một công việc khó khăn, nhưng nó xứng đáng, vậy tại sao bạn không thử?

Không ai có thể sống mãi với cái cũ, quá khứ chỉ là quá khứ, nó không có sức mạnh trường tồn. Nếu chúng ta chỉ mãi sợ đau khổ và vấp ngã trên con đường đời mà không bước ra khỏi vùng an toàn của mình, thì chúng ta sẽ không bao giờ có thể một mình bước đi trên con đường đời này. Hãy nhớ rằng, sự giúp đỡ của mọi người chỉ là một phần và chỉ có bạn mới có thể giải quyết triệt để một vấn đề hay khó chịu trong cuộc sống của mình. Hãy can đảm và học cách sống với cuộc sống này!

Xem thêm: Thịnh nộ là Bản năng, Im lặng là Dũng cảm

Cho những năm mệt mỏi nhất và cũng là những năm cao quý nhất của cuộc đời tôi

“Có một khoảng thời gian trong tuổi trẻ được gọi là không tồn tại.” Đó là cách chúng ta cảm thấy bất cứ khi nào chúng ta thất bại trong một việc gì đó, cho dù đó là tình yêu, công việc hay học tập. Nhìn vào thành công của nhiều người. Nhiều bạn cùng lứa với chúng tôi thu mình vào một góc, không muốn tiếp xúc với ai, đơn giản vì họ nghĩ rằng mình đang thất bại. Nhìn lại, chúng ta còn trẻ và chúng ta vẫn còn thời gian. Thời gian để sửa chữa sai lầm và biến thất bại thành bài học là thứ thúc đẩy chúng ta nỗ lực mỗi ngày.

Thành công của bạn ngày hôm nay phụ thuộc vào nỗ lực của bạn ngày hôm qua. Bạn có thể phàn nàn rằng tại sao cuộc sống lại bất công với bạn, tại sao rất nhiều người thành công, và cuộc đời của họ được rất nhiều người ngưỡng mộ mà lại không phải là bạn. Xã hội có rất nhiều người đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội thành công từng ngày, từng phút, ai cũng có một cuộc đời riêng, không ai có thể cảm nhận được nỗi đau mà bạn phải chịu đựng. Ngay từ bây giờ, nếu bạn muốn thành công, hãy cứ “cố gắng”, chỉ cần bạn không ngừng học ngoại ngữ thêm một tiếng và không ngừng tích lũy kinh nghiệm từng chút một thì ngày mai sẽ khác. Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng“Để có được một ngôi sao, không còn cách nào khác ngoài việc trở thành bầu trời! Cái gì cũng có cái giá của nó, chúng ta thường thấy người khác hạnh phúc hơn mình, chỉ là không thể tin rằng chúng ta đã không làm việc đủ chăm chỉ, chúng ta vẫn chưa đến nơi! “

Hạnh phúc hay thành công không phải là thứ không thể đạt được, chỉ cần mỗi chúng ta biết tận dụng cơ hội và tồn tại thì tất cả những điều không thể sẽ trở thành có thể. Làm tốt nhất!

Chờ bây giờ, tương lai tươi sáng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trích dẫn ấn tượng từ sách

 • Những mất mát mà chúng ta phải gánh chịu ngày hôm nay là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Chúng ta bị thương và thậm chí bị ngã nhiều lần. Nhưng bản thân chúng ta luôn mạnh mẽ và cứng rắn hơn chúng ta nghĩ.

 • Nếu bạn còn trẻ và bạn vẫn còn thời gian để suy nghĩ về bất cứ điều gì, hãy kiên nhẫn một thời gian. Hãy dành thời gian của bạn, mọi thứ sẽ xảy ra theo thời gian. Một ngàn bất cẩn là không đủ, nhưng một sai lầm là quá nhiều.

 • Người ta buông bỏ mọi thứ đơn giản vì họ sợ một tương lai không trọn vẹn. Nhưng họ không biết điều đó đúng hay sai, và kể từ khi họ từ bỏ, cuộc sống của họ sẽ không bao giờ trọn vẹn.

 • Khóc khi buồn, cười khi vui, người ta nói bạn yếu đuối, bạn có thể ghen tuông, không sao cả. Tôi nghĩ rằng nó là tốt. Họ vui hay buồn cho tôi?

 • Không có cách nào tốt hơn để nhớ về quá khứ hơn là chấp nhận thực tại và mạnh dạn bước vào tương lai.

 • Riêng tôi, tôi không cần quá vĩ đại như những người khác, tôi chỉ cần mạnh mẽ hơn ngày hôm qua.

 • Đến một lúc nào đó, khi bạn đủ mạnh mẽ và trái tim đủ bình lặng để không cần lời nói, hãy hít thật sâu, thở ra, mỉm cười và cuộc sống sẽ ổn trở lại … bao nhiêu giông bão, thôi thì tất cả sẽ như vậy. đi qua. ..

 • Bất kể điều gì xảy ra, chúng ta luôn có thể chắc chắn rằng mọi thứ sẽ trôi qua, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và chúng ta nhất định sẽ thành công!

Xem thêm: Nhìn lại quãng đời ngắn ngủi, đừng ngủ quá dài – Robin Sharma

Phần kết

“Stand for the Future Now” là món quà vững chắc giúp độc giả đánh thức tâm trí, khơi dậy sức mạnh, tạo dựng sự tự tin, rèn con đường cho bản thân và quyết tâm tiến về phía trước. Tiến lên để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi thành công trong cuộc sống, bạn phải thay thế nó bằng máu, mồ hôi và nước mắt, và vượt qua mọi thử thách bằng lòng kiên trì không ngừng. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vì vậy chúng ta phải sống sao cho không nuối tiếc những năm tháng thanh xuân sau này, và hãy luôn nhớ rằng: “Sống có chịu có, có hy vọng có tương lai”.

Cảm ơn bạn đã đọc tất cả các đánh giá của tôi, nếu bạn cảm thấy cuốn sách này phù hợp với bạn, hãy tìm kiếm và đọc!

Đời là phí, đừng sống lặng lẽ như vậy! Tuổi trẻ của em có hạn, cứ mạnh dạn nói yêu, sống trái đạo lý một chút …——

Xem thêm: Điểm Sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

Tôi có thể mua Đoàn kết cho Tương lai Hôm nay ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách “Teguh Now, Vững vàng trong tương lai” là 86.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

 • Fahas có thể tiết kiệm đến 20% cho cuốn sách “Chờ đợi ngay từ bây giờ, đứng vững trong tương lai”

 • Nhận ngay ưu đãi 30% cho cuốn sách “Hiện đang tồn tại, Vững bước trong tương lai” tại Shopee

Kiên trì ở hiện tại và bền bỉ trong tương lai – Bài đánh giá chuyên sâu của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 21:47 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận