Đánh giá sách Grim Reaper 300 yên / giờ

“Tôi sinh ra để làm gì? Tôi sinh ra để dành cho thời điểm này. Nếu bạn có thể nghĩ theo cách đó, đó hẳn là điều mà thế giới mong muốn. Tôi đã nắm lấy một hình thức hạnh phúc.”

Thần chết kiếm được 300 yên / giờNó là một cuốn tiểu thuyết trinh thám với một cốt truyện kỳ ​​lạ, lãng mạn và giả tưởng. Một cuốn sách về cuộc sống đời thường, nhưng dưới góc nhìn của một Tử thần, anh ta vẽ nên một thế giới khác sau khi con người chết đi, nhưng vì họ vẫn chưa giải quyết được vấn đề của mình nên họ không thể rời đi. Một câu chuyện đáng tiếc nhưng cảm động khiến bộ này trở thành một trong những bộ hay nhất và phải đọc.

  • Top những cuốn sách chạm đến cảm xúc của hàng triệu độc giả
  • Tất niên – Ai cũng có một mùa yêu thương

Đánh giá sách Grim Reaper 300 yên / giờ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Khám phá ý nghĩa thực sự của cuộc sống – bình yên trong tâm hồn

Câu chuyện kể về một cậu thiếu niên nghèo Shinji Sakura, khi vào đội bóng cậu bị gãy chân và không thể thi đấu được nữa, cha mẹ cậu ly hôn vì cha cậu có tiền án trong một vụ tai nạn, món nợ không đáng có của gia đình. , bạn bè của anh ta bị bỏ qua – như thể tương lai đã kết thúc, người bạn cùng lớp Yuki Hanamori của anh ta mời anh ta làm cùng một công việc “chết người” với mức lương 300 yên một giờ. Bằng cách nào đó, anh đã chấp nhận lời đề nghị và công việc bắt đầu. Người không hạnh phúc cố gắng vượt qua nỗi bất hạnh của người khác. Nhiệm vụ của cái chết không phải là lấy đi mạng sống của họ, mà là giúp họ thoát khỏi khó khăn. Tất cả các nhân vật trong truyện ít nhiều đều không thoát khỏi được chấp trước nên vẫn còn lưu luyến cuộc sống ảo. Đây không phải là một câu chuyện đánh đố hay kinh dị về cái chết mà là hành trình giải thoát và tìm lại sự bình yên trong tâm hồn.

Khám phá ý nghĩa thực sự của cuộc sống - bình yên trong tâm hồn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xuyên suốt câu chuyện, nó theo dõi quá trình hai người giúp những người “chết” đến một cánh cửa khác – đôi khi theo những cách quyết liệt và đau đớn, và những lần khác khi họ phải từ bỏ và chấp nhận một thực tế đau đớn – theo nhiều cách khác nhau. Sự khác biệt. Phần đầu của cuốn sách bị ám ảnh bởi cảm xúc của nhân vật chính, người không hiểu được ý nghĩa thực sự của công việc mình đang làm. Anh muốn tiễn bạn gái cũ ra đi, nhìn người chú hết hy vọng mà bỏ đi, nhìn đứa bé bị tàn nhẫn và nỗi đau khi ở bên mẹ … Tất cả những vấn đề này thật khó cho người trong cuộc, những người luôn nói dối để giải quyết vấn đề. Công việc của anh ấy là giúp họ chấp nhận sự thật. Sau tất cả, cuốn sách này dạy chúng ta cách chấp nhận thực tế, đối mặt với sai lầm của chính mình và buông bỏ. Hành trình đến với sách cũng là hành trình tha thứ cho bản thân, và tha thứ cho bản thân sẽ là bước đầu tiên để tìm thấy hạnh phúc đích thực.

những người chết nhưng có quyền sống

Chúng ta đều biết rằng theo quan điểm khoa học, chết là hết, là kết thúc. Không có kiếp sau hay luân hồi, nhưng không phải ai cũng đạt được ước nguyện của mình trước khi chết, đôi khi cái chết đến đột ngột khiến ai cũng có lý do để tiếp tục sống. Chính vì vậy mà tác giả xây dựng một thế giới tưởng tượng khiến người chết sống lại cho đến khi giấc mơ của họ thành hiện thực mới chấp nhận cái chết một lần nữa. Tình nguyện, đó là cái chết thực sự. Mỗi người đều ở trong một hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có những tình huống khó xử, khốn khó và bất hạnh. Sự thật phũ phàng buộc họ phải du hành sang thế giới bên kia mà không có khả năng thực hiện mong muốn của mình. Đây là một mong muốn nhỏ và tưởng chừng như đơn giản. Xuyên suốt câu chuyện, nó theo dõi quá trình hai người giúp những người “chết” đến một cánh cửa khác – đôi khi theo những cách quyết liệt và đau đớn, và những lần khác khi họ phải từ bỏ và chấp nhận một thực tế đau đớn – theo nhiều cách khác nhau. Sự khác biệt.

Cái chết không quyết định sinh lực, nhưng họ có nhiều sức mạnh hơn, và họ là người duy nhất giúp những người đó thoát khỏi vòng quay của cuộc sống và thoát khỏi những rắc rối của chính họ. Mang đến cho người đàn ông đã chết này một cuộc sống khác vừa là cơ hội vừa là hình phạt. Hãy cho những người biết cách cho đi, nhưng hãy cho những người không dám đối mặt với sự trừng phạt. Sau tất cả, họ cũng có cơ hội để giải quyết vấn đề của chính mình và bù đắp những bất hạnh trong cuộc sống của họ. Đây là một tình huống rất nhân văn.

những người chết nhưng có quyền sống

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bím tóc giả tưởng và các chi tiết trinh thám hay

Cuốn sách này có một số chi tiết khá đáng ngạc nhiên. Người được Sakura Shinji giúp đỡ cuối cùng là Hanamori, một người đồng nghiệp luôn ở bên cạnh anh. Giống như những người khác, những ký ức về cuộc đời của Hanamori tràn ngập nỗi buồn. Giải quyết vấn đề của người khác đã khó, giải quyết vấn đề của đồng nghiệp lại càng khó hơn. Hai người bất hạnh cố gắng vượt qua nỗi bất hạnh của người kia, nhưng họ không thể đối mặt với nỗi bất hạnh của chính mình. Bước ngoặt của câu chuyện đến từ cốt truyện đậm màu sắc trinh thám, gợi mở cho người đọc khám phá sự thật đằng sau những sự kiện đáng ngờ. Điều này làm cho cuốn sách này trở thành một câu chuyện thú vị về cuộc sống hàng ngày, sự tàn nhẫn và những bí ẩn chưa được giải đáp. Trên thực tế, cuốn sách này là một cuốn sách hoàn hảo cả về nội dung và cách kể chuyện.

Một câu chuyện bi hài nhưng sâu sắc, sống thật, đẹp và hạnh phúc như thế nào là tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi người, nhưng cuối cùng phải biết buông tay đúng lúc, biết nhìn nhận thực tại, biết yêu thương. .

đồng cỏ

Cập nhật lúc 8:03 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận