Đánh giá sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Điều gì làm nên thành công của một người? Thông minh, tài năng, nỗ lực? Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng không hoàn toàn. Trên thực tế, thành công phụ thuộc nhiều vào tư duy của một người chứ không phải trí thông minh. Đây là “The Magic of Thinking Big” – Điều kỳ diệu của Suy nghĩ Lớn – cuốn sách nổi tiếng của tác giả David J. Schwartz, và nó là một công cụ tuyệt vời giúp bạn trở nên toàn diện và thay đổi cuộc đời của mình. Ai đó, là đối tác của bạn, đạt được thành công.

  • Đánh giá sách: Dám thất bại – Billi PS Lim
  • Đánh giá sách: Khác biệt hay đã chết – Jack Trout và Steve Rifkin

Dám Nghĩ Lớn - Điều Kỳ diệu của Nghĩ Lớn

Dám nghĩ lớn – Phải đọc của David J. Schwartz

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Dare to Think Big được viết bởi David Joseph Schwartz, người cũng là tác giả và giáo sư tại Đại học Bang Georgia ở Atlanta. Anh đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng, được độc giả đón nhận nồng nhiệt, ngoài cuốn “Dám nghĩ, Dám làm”, như “Nghệ thuật bán hàng”, “Điều kỳ diệu đạt được điều bạn muốn”, “Tu luyện”. Phép màu của Ý chí, v.v. Thành công … Ngoài ra, anh còn là chuyên gia và người sáng lập công ty chuyên về dịch vụ, sáng tạo và phát triển tổ chức. .

Dám Nghĩ Lớn David J. Schwartz, được chia thành nhiều chương phụ, theo phương thức văn bản và trình bày đa góc độ, nhiều góc độ, tác giả cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra, trong mỗi chương của cuốn sách này, tác giả còn cung cấp thêm các nguyên tắc, kỹ thuật, phương pháp giúp người đọc có thể thực hành, giúp mỗi chúng ta có được góc nhìn tốt hơn. Nhìn rõ và sâu hơn, từ đó giúp mọi người khơi dậy và nâng cao kỹ năng tư duy, mở mang hơn nữa tư duy, sáng tạo và tư duy, có ý tưởng mới và dám nghĩ lớn. Hãy dám vận động cơ bắp của bạn cho những hoài bão và ước mơ của bạn và đạt được một số thành công trong cuộc sống.

Sự sáng tạo và tư duy mới mẻ cần can đảm để nghĩ lớn và lớn

Sự sáng tạo và tư duy mới mẻ cần có can đảm để nghĩ lớn và lớn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này thực sự là một bước đột phá trong cách suy nghĩ của độc giả, mở ra một nguồn năng lượng chính để thành công. Ngoài ra, thông qua cuốn sách này, tác giả còn gửi gắm đến người đọc những bài học tư duy giá trị để định hướng cho bạn trong tương lai:

1. Thành công bắt đầu từ việc tin tưởng vào bản thân. Hãy gạt bỏ thất bại, chán nản, những suy nghĩ tiêu cực mà thay vào đó là suy nghĩ tích cực, tự tin vào khả năng của mình và luôn tự nhủ “mình làm được” thì thành công sẽ đến với bạn.

2. Ý tưởng tự nói lên điều đó. Bạn là kiểu người mà bạn tưởng tượng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn nhỏ bé, thì bạn nhỏ bé. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một kẻ thất bại, bạn là một kẻ thất bại. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm được, thì bạn sẽ làm được. Tư duy của bạn đóng một vai trò quan trọng và là yếu tố quyết định bạn là ai và thành công của bạn. Hãy dám nghĩ lớn và bạn sẽ thành công.

3. Thay đổi môi trường, phấn đấu trở thành người giỏi nhất, duy trì thái độ đúng đắn, đặt mục tiêu và quyết tâm thành công là tất cả những điều bạn cần làm để trở thành một người thành công. Và điều đầu tiên bạn cần thay đổi chính là cách suy nghĩ của chính mình. Hãy tin vào bản thân và tin vào chính mình. Bạn có thể làm được.

4. Nếu bạn thất bại, đừng buồn hay thất vọng, hãy vượt qua mọi nỗi sợ hãi và sợ hãi và tự tin tiến lên. Cần phải nhìn nhận rõ ràng rằng khả năng và cách suy nghĩ sẽ luôn quan trọng hơn trí thông minh của một người.

5. Bạn cần xác định cụ thể, rõ ràng và hiểu rõ ước mơ, nguyện vọng của mình, lập kế hoạch thực hiện chi tiết để đạt được những mục tiêu chiến lược lâu dài trong cuộc sống. cuộc đời tôi.

Dám nghĩ lớn:

Dám nghĩ lớn: “Người thành công và người không thành công chỉ nghĩ khác nhau”

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Có một điều rõ ràng là sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ là một con người khác với tư duy cởi mở và tích cực hơn giúp bạn có thể đặt câu hỏi và nói chuyện. Một số câu chuyện trong kinh doanh và cuộc sống sẽ mạch lạc và trôi chảy hơn. Ngoài ra, cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này sẽ giúp bạn trở nên tự tin và cởi mở hơn với những người xung quanh và trong các mối quan hệ, nó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thể hiện bản thân.

“Cuộc đời quá ngắn, đừng sống nhỏ bé”, nghĩ lớn sẽ tạo ra những giả định và động lực mạnh mẽ đưa bạn đến thành công. Bạn không cần phải quá thông minh hay quá tài giỏi, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, ngay trong đầu bạn. Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách Dám Nghĩ Lớn của David J. Schwartz sẽ dẫn dắt mỗi chúng ta học hỏi thêm nhiều cách nghĩ, cách nghĩ mới, cách nghĩ mới và làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn.

Hãy nghĩ lớn để có thể áp dụng nó vào thực tế, bắt tay vào thực hiện và hành động theo ước mơ và mục tiêu cuộc sống của mình, bạn sẽ luôn thu được thành quả và hiệu quả cao nhất. sách hay Và không nên lơ là trong cuộc sống của bạn.

Cập nhật lúc 6:29 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận