Đánh giá sách của Dale Carnigie: Giải tỏa gánh nặng và tận hưởng cuộc sống của bạn – Dale Carnigie

Đừng lo…

Từ từ thôi …

và tận hưởng cuộc sống!

Một số ý tưởng hay cho một cuộc sống yên bình và hạnh phúc là gì? “Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống“Đối với những người trẻ, đọc sách có thể thay đổi cuộc đời của bạn.

Thông điệp của Quang Ganh để gìn giữ và tận hưởng cuộc sống – Dale Carnigie

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Mặc kệ thế giới Sống như người Nhật

Thông tin về các Tác giả

Dale Carnigie (1888-1955), tên đầy đủ là Dale Breckenridge, là một nhà văn và diễn giả người Mỹ, người cũng đã phát triển các khóa học về tự học, kỹ năng bán hàng, đào tạo kinh doanh, được công chúng biết đến với kỹ năng thuyết trình và giao tiếp cá nhân.

Một số sách khác của tác giả Dale Carnegie Bạn có thể tham khảo thêm: Đoạt nhân tâm, Sống vui, nịnh nọt – Tài ăn nói, …

Xem thêm: Đọc cuốn sách này để có một cuộc sống ý nghĩa hơn – Nik Vujičić

Tại sao chọn cuốn sách này?

Tôi chắc rằng nếu ai trong số các bạn đã đọc cuốn sách này, “Bắt giữ nhân loại” Sau đó, bạn sẽ biết tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của Dale Carnegie. Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Cũng như vậy, mặc cho lớp bụi của năm tháng, những giá trị trong cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay.

Hiện trên thuviensach.org, sách đang đứng vị trí thứ 6 trong 100 sách bán chạy tuần này.

Thông điệp của Quang Ganh để gìn giữ và tận hưởng cuộc sống - Dale Carnigie

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

đánh giá sách

Cuốn sách này bao gồm 6 phần, mỗi phần chứa các nguyên tắc để phát triển kỹ năng của bạn thông qua những câu chuyện có thật. Cuốn sách này cũng có những câu nói và châm ngôn kinh điển giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ và nhìn nhận những điều tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta theo cách khác.

Cuộc sống không bao giờ suôn sẻ đối với bất kỳ ai, và mỗi giai đoạn đều đặt ra cho bạn những thử thách khác nhau. Những cơn đau đầu khiến chúng ta lo lắng về học hành, tiền bạc, công việc, các mối quan hệ nhưng đừng vướng bận, hãy cho bản thân nghỉ ngơi và tìm niềm vui trong mình. Để có đủ dũng khí đối mặt với những áp lực trong cuộc sống, bạn cần chuẩn bị cho mình thật tốt từ tâm hồn đến kỹ năng. Hãy dũng cảm lên và đừng bi quan vào cuộc sống!

Chúng ta đều biết rằng lo lắng không giải quyết được vấn đề, nhưng sự thật là không phải ai cũng biết cách điều tiết cảm xúc và thoát khỏi chúng. Đôi khi cuộc sống quanh quẩn bốn bể thật tiêu cực và tẻ nhạt đúng không? Đừng quá vội vàng, hãy bình tĩnh và nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, bạn có thể sống chậm lại và suy nghĩ về những điều tốt nhất.

Làm sao có những nỗi đau không thể ngăn cản, làm sao có những cảm xúc tiêu cực cứ chìm đắm mãi mà không dứt ra được. Nếu bạn đang thiếu điều gì đó, chắc chắn Chúa sẽ thu hẹp khoảng cách. Vì ở đời này có quy luật bù trừ nên đừng bi quan, chúng ta sẽ hạnh phúc.

Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Giúp chúng ta vượt qua lo lắng và tự tin tiến tới thành công. Từ những phân tích và lập luận của tác giả về cách loại bỏ gánh nặng lo âu, chúng ta có thể áp dụng nó trong cuộc sống của mình Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Động lực để sống tốt hơn mỗi ngày.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta hãy ngừng lo lắng về quá khứ, hãy để quá khứ trôi qua một cách dễ dàng và đừng quá lo lắng về tương lai. Người bạn hiện tại của bạn là tốt nhất. Tôi chọn ngày hôm nay, tôi chọn hạnh phúc. Còn bạn thì sao?

Thông điệp của Quang Ganh để gìn giữ và tận hưởng cuộc sống - Dale Carnigie

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm Sách Khi Chúng Ta Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi

Bài đánh giá của người đọc

Nhờ cuốn sách này mà tôi đã vượt qua thời kỳ thất nghiệp. Nỗi lo lắng, sợ hãi không có việc làm cứ ăn ngủ không yên. Sau nhiều lần xin việc thất bại, tôi rất ngại đi xin việc. Sau khi đọc cuốn sách này, tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn, tôi cảm thấy đủ tự tin để tiếp tục nộp đơn xin việc, và tất cả đều ổn. – Pan Zhen Reader

Không chỉ thăng trầm trong cuộc sống mà chúng ta còn phải đối mặt với nhiều phiền muộn, rắc rối. Có những lo lắng, không đáng có nhưng chúng tôi đã đi quá xa và chịu đựng rất nhiều. Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Điều này sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ, vượt qua mọi thứ, vui vẻ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. – Độc giả Hồ Hoàng Kha Pembaca

Cuốn sách đáng mua, bạn còn trẻ, bạn có cảm giác an toàn? Đây thực sự là lời động viên hữu ích nhất mà bạn có thể có khi chán nản. Sống trong thời điểm này, ở trong thời điểm này, và mọi thứ sẽ từ từ trở nên tốt đẹp hơn. – Độc giả Phan Vũ Mai Hiên

Xem thêm: Nhìn lại quãng đời ngắn ngủi, đừng ngủ quá dài – Robin Sharma

những câu nói hay từ sách

  1. Đừng bắt chước người khác. Tìm lại chính mình và tin tưởng vào chính mình.

  2. Những người không biết cách chống lại sự lo lắng sẽ chết yểu.

  3. Đừng bao giờ cố gắng trả thù cho kẻ thù của chúng ta, bởi vì khi đó chúng ta sẽ tự làm tổn thương chính mình chứ không phải họ.

  4. Ngày nay, nó là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Đây là tài sản được xác định duy nhất của chúng tôi.

  5. Cách duy nhất để biến quá khứ trở nên hữu ích là can đảm phân tích những sai lầm trong quá khứ để rút kinh nghiệm — và sau đó quên chúng đi hoàn toàn.

  6. Đừng quá lo lắng về những điều nhỏ nhặt này. Hãy nhớ rằng: “Cuộc sống quá ngắn để vùi đầu vào những điều tầm thường.”

  7. Hãy nhớ rằng, cách duy nhất để tìm thấy hạnh phúc không phải bằng cách mong đợi sự biết ơn, mà bằng cách cho đi và tận hưởng niềm hạnh phúc có được từ nó.

Xem thêm: Thịnh nộ là Bản năng, Im lặng là Dũng cảm

Phần kết

Hơn nửa thế kỷ tư vấn thực tế và sâu sắc Dale Carnegie Có giá trị cho đến ngày nay. Giờ đây, bạn có thể thêm tên mình vào danh sách hàng triệu người đã học cách: trút bỏ những lo lắng và tận hưởng cuộc sống!

Cuốn sách này đã giúp tôi vượt qua nỗi lo lắng và sợ hãi đi kèm với các vấn đề trong cuộc sống, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Người đánh giá sách Keeps Laughing, Letting Go of Life – Gary

Tôi có thể mua Quang Ganh’s Take Care and Have Fun ở đâu?

trên thị trường sáchQuang Ganh hãy chăm sóc và tận hưởng cuộc sốngGiá bìa từ 76.000đ – 106.000đ (tùy theo khổ sách bìa cứng), tuy nhiên bạn có thể đặt mua sách online với giá ưu đãi từ các trang thương mại điện tử, nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org ,. ..

  • Mua sách “Quảng Gánh Lỡ Đi Và Sống Hạnh Phúc” tại đây với ưu đãi lên đến 30% từ Fahas

  • Mua sách “Quảng Gánh Lỡ Đi Và Sống Hạnh Phúc” tại Newshop với ưu đãi 25% tại đây

Những lưu ý khi mua sách

Hãy đọc sách trước khi mua, vì sách này có hai phiên bản, cuốn lớn và cuốn nhỏ. Chúc các bạn đọc vui vẻ!

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 18:16 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended