Đánh giá Sách của bạn là người thống trị mới của cuộc đời bạn – Li Ailing

Đời người phụ nữ thật ngắn ngủi, và mỗi giây phút đều quý giá để biết ơn. Phụ nữ trong xã hội cổ đại luôn bị đe dọa bởi những định kiến ​​và hủ tục phong kiến, trong khi phụ nữ hiện đại được tiếp cận với những nguồn thông tin khổng lồ, được chia sẻ và học hỏi một cách thoải mái với những người xung quanh. Nhận ra điều này, tác giả Li Ailing được yêu mến của Trung Quốc đã xuất bản những cuốn sách hay, chia sẻ thông tin với phụ nữ để cứu vãn niềm tin và giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Với bao thăng trầm, thử thách trong cuộc sống, người phụ nữ phải rèn luyện cho mình ý chí kiên cường và lòng dũng cảm để vượt qua những thử thách trong tương lai.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Thịnh nộ là Bản năng, Im lặng là Dũng cảm

Li Ailing chia sẻ: “Trước 30 tuổi, tôi cũng như những cô gái khác, trải qua một quá trình yêu đương, lấy chồng, lập gia đình và sinh con. Quá trình này dường như theo một xu hướng, giống như nước chảy thành sông, nhưng bên trong. Tôi cảm thấy cuộc sống nặng nề như thủy triều. , ngột ngạt. Đúng là phụ nữ có chồng thì quên đi tất cả, dành trọn niềm tin hạnh phúc cho gia đình, lấy chồng con là tiêu chí và ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống, thậm chí có thể từ bỏ sự nghiệp, hy sinh tất cả để lo cho bản thân. . gia đình, Vì những cảm xúc khó khăn này, có nhiều phụ nữ tuyệt vời, nhưng địa vị của họ trong xã hội yếu, và tiếng nói của họ yếu. Vì vậy, Li Ailing đã viết trong cuốn sách của mình, khuyến khích chia sẻ với tất cả những phụ nữ có liên quan: “Đừng ngại đi hết tình yêu cuối cùng, đừng ngại con đường gập ghềnh phía trước. Mong sao lòng đầy núi, mắt đầy núi Mong tôi luyện được kim cương – như trái tim nhưng vẫn phù du. Em muốn anh có bông hoa trong tim Anh và thanh gươm trong tay Anh có trái tim nhân hậu và mưu mẹo cứng rắn. Mong anh trở thành trụ cột cuộc đời anh và đội quân của chính anh Thép.” Đây là tiếng nói và khát vọng mà Li Ailing muốn gửi gắm đến mọi người, bởi cô mong rằng phụ nữ sẽ ngày càng vững vàng và nhạy bén hơn trong thời đại 4.0, mọi thứ diễn ra rất nhanh, rất nhanh.

mơ về một công chúa, sau đó được nuôi dưỡng trái tim của nữ hoàng, Trong tình yêu, người con gái luôn mong đợi rất nhiều, muốn được người yêu chiều chuộng, muốn được tôn trọng, muốn bộc bạch hết những tâm tư của mình và cảm giác được trở thành tâm điểm cùng chồng thật mãnh liệt. Sâu sắc không thể tả. Tuy nhiên, khi giai đoạn tình yêu kết thúc và cuộc sống màu hồng kết thúc, người con gái đang yêu là công chúa phải trở về thực tại trần trụi đau đớn, vì vậy không nên có quá nhiều cô gái yêu. Ảo tưởng và hy vọng vào một tình yêu trọn vẹn, vì thực tế tình yêu như thế không bao giờ tồn tại, chỉ trong chốc lát, và những khoảng thời gian tốt đẹp chỉ kéo dài trong chốc lát. Vì vậy, người con gái khi bước vào thế giới của hôn nhân phải là người phụ nữ mạnh mẽ, phải là người làm chủ cuộc đời của chính mình, vì cuộc sống hôn nhân vốn rất thực dụng, thậm chí thực dụng nên người phụ nữ khi bước vào hôn nhân phải tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Khi đó, bạn sẽ không còn những đòi hỏi vô lý với người yêu, không còn mải mê mua sắm thứ này thứ kia với người thân, khi bạn không còn là trung tâm của thế giới. Đây là lúc bạn phải đối mặt với những thực tế khó khăn của cuộc sống, khi bạn gặp khó khăn, khi bạn gặp rắc rối trong tình yêu, khi bạn bế tắc đối mặt với những hoàn cảnh gia đình hiện tại và tương lai. ngồi. Vì vậy, bạn phải: “Cây trường sinh, vững bền … dòng sông hùng dũng bất chấp mọi nghịch cảnh”Vì vậy chúng ta hãy rèn luyện một tâm hồn mạnh mẽ bên trong để có sức bật tốt nhất trong hôn nhân và cuộc sống.

Giới thiệu Quyển Sách Này Bạn Là Chủ Nhân Mới Của Cuộc Đời Bạn - Tác Giả Li Ailing

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh

Nguyên tắc con gái là vũ khí mạnh nhấtCon gái khi yêu thường đa tình, si tình và cả tin, và dễ dàng chấp nhận những yêu cầu của đàn ông, dù họ có yêu đến mấy. Nhưng các cô gái hãy luôn nhớ rằng dù yêu say đắm hay điên cuồng đến đâu thì hãy dũng cảm đối mặt với tình yêu, đừng vì lòng tốt và những lời ngon ngọt nhất thời. Tự biến mình thành nô lệ cho tình yêu, theo đuổi tình yêu, hay phải cúi đầu trước tình yêu chỉ chứng tỏ tâm hồn bạn yếu đuối, mong manh. vì thế: “Cáo già trên bàn thường thích trêu đùa những cô gái trẻ thiếu kinh nghiệm. Càng dè dặt, lo lắng, nể nang thì càng dễ sa vào bẫy của chúng. Nếu là một cô gái điệu đà, không bao giờ chửi thề và nghe lời thề non hẹn biển”. lời nói, mặt của anh ta sẽ đỏ lên, biết rằng tôi không thể chịu được còng tay cũ, và không đáp ứng là chính sách tốt nhất. “Vì vậy, các bạn gái nên cảnh giác khi giao dịch với nước ngoài, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng và rơi vào bẫy do kẻ xấu giăng ra: “Bạn phải trung thực và ngây thơ khi yêu, và nhanh nhẹn trong việc tán tỉnh để trở thành nữ hoàng.”

Con gái trưởng thành không thích đàn ông già nữa, Các cô gái trẻ khi bước vào đời thường rất bỡ ngỡ, dè dặt, cần được che chở, hướng dẫn, giúp đỡ nên rất dễ yêu những người đàn ông lớn tuổi. Bởi vì những chàng trai này có sức mạnh kinh tế và tài năng xã hội, thật dễ dàng để thu phục các cô gái: “Trai già mê gái trẻ lâu rồi. Người lớn của xã hội xưa, chỉ cần có chút của cải, muốn gả cho người phụ nữ nhỏ hơn con gái mình, để họ ngồi trên đầu, dạy dỗ họ.” để đọc và viết. Những con vật này phải rất dễ thương đối với chúng. “ Tuy nhiên, nếu bạn đang yêu một người đàn ông lớn tuổi, trưởng thành và bạn phải lắng nghe anh ấy than vãn và dạy anh ấy những điều mới mẻ trong cuộc sống, anh ấy có thể sẽ đả kích bạn và cảm thấy bạn nên phụ thuộc vào anh ấy. Các cô gái trẻ thường hài lòng khi yêu một người đàn ông lớn tuổi, vì được hướng dẫn và dạy dỗ, nhưng bạn biết không, khi người lớn đó qua đời, hoặc rời bỏ bạn, bạn cảm thấy bơ vơ, lạc lõng giữa thế giới này, không một ai bên cạnh. hướng dẫn bạn bạn, không ai lo cho bạn, bạn chán sống, ý chí sống của bạn sẽ suy yếu, chưa kể khi bạn về già, nếu người đàn ông của bạn còn sống và bệnh tật, bạn phải bận rộn chăm sóc anh ta, thì bạn muốn tôi đến Nhận trách nhiệm, thật là xấu hổ. Vì vậy, các cô gái trẻ hãy luôn nhớ: “Tình yêu đích thực không cần coi bạn là con gái, huống chi là coi bạn là mẹ. Đó là về bạn và những người bạn bình đẳng, cùng chung một giấc mơ sau rèm, nghe sương sớm.”

Hãy suy nghĩ như một người đàn ông và sống dưới vỏ bọc của một người phụ nữ, Phụ nữ luôn được xem là phái yếu, dễ bị tổn thương, nhưng nếu tập trung vào việc học và rèn luyện, chắc chắn họ sẽ có được vị thế không thua gì nam giới, những người có vẻ ngoài dễ bị tổn thương nhưng trong sâu thẳm. Hãy mạnh mẽ và giữ lấy nó. Phụ nữ có nhiều khuyết điểm trong cuộc sống nên họ hiểu rằng muốn vươn lên, khẳng định giá trị của bản thân thì họ biết rằng mình chỉ có thể dựa vào chính mình chứ không phải ai khác. Những người xung quanh bạn, bao gồm cả người đàn ông của bạn. vì thế: “Đàn bà từng trải cuộc đời đều biết không thể sống trong thế giới nhục nhã chỉ bằng tình yêu. Phải có dũng khí thực sự trong mười tám loại võ công, kiếm, thương, rìu, búa, thương, đủ thứ một chút.” ..và, thực hiện các sở thích và tập trung vào một kỷ luật. Điều đó có thể giúp bạn thoát khỏi ngõ cụt, ổn định cảm xúc và cải thiện bản thân. Sự tự tin và lòng can đảm đi kèm với các kỹ năng đai. Hãy vui vẻ như một người bạn và một nguồn vui. “ Vì vậy, phụ nữ phải luôn mạnh mẽ, bản lĩnh để tồn tại, chấp nhận và vượt qua nỗi sợ hãi trước thử thách của cuộc sống.

Ailing Li là một nhà văn trẻ, tài năng và giàu kinh nghiệm, luôn cởi mở với mọi ý kiến, đặc biệt là hướng dẫn đặc biệt cho trẻ em gái và phụ nữ trong cuộc sống. Thật là vui và vinh dự khi được đọc sách của anh, bởi trong mỗi tác phẩm của anh đều chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những trải nghiệm không giấu giếm. Kết quả là cuốn sách của anh đã trở thành một cuốn sách bán chạy được nhiều người hâm mộ háo hức chờ đợi và đón đọc. Nhà văn giống như một bông hoa mẫu đơn đẹp, tỏa hương thơm và mang đến cho đời những bông hoa tươi đẹp nhất. Những cuốn sách của ông luôn là chỗ dựa tinh thần để các cô gái và phụ nữ trở nên mạnh mẽ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Li Ailing đã viết sai về những trải nghiệm thực tế và những câu chuyện thực tế và cuộc sống mang đến cho phụ nữ một ý tưởng mới rằng họ phải mạnh mẽ, độc lập và thông minh. Chỉ có như vậy, họ mới có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, đặc biệt là những người phụ nữ dã man luôn không ngừng cập nhật và nâng cao tay nghề, kỹ xảo, kỹ xảo để chiếm một vị trí xứng đáng trong cuộc sống.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bạn là chủ nhân mới của cuộc đời mình, bài đánh giá chi tiết của Buddy Huang

Cập nhật lúc 18:50 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended