Đánh giá sách Chỉ bạn có thể giống nhau

“Tôi chỉ có thể đi với bạn” Tất cả đều là câu chuyện tình yêu tuổi trẻ, từng câu chữ đều chứa đựng cảm xúc chân thật trải nghiệm bản thân của tác giả trong nhiều năm qua, mang đến những cảm xúc và trải nghiệm đặc biệt cho các bạn trẻ.

Đánh giá sách Chỉ bạn có thể giống nhau

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả Nhị Hỷ

đời sống dalianchòm sao ung thưAnh ấy có ước mơ đi du lịch thế giới.

thường xuyên người dẫn chương trình phát thanh trung ươngAnh ấy hiện đang cố gắng xây dựng sự nghiệp của mình.

Đúng Người sáng lập Kênh Radio Listener Mục đích là để chữa lành nỗi đau cô đơn, đau lòng trong tình yêu.

Một số sách đồng viết bạn có thể đọc thêm: Rồi phải quen và biết yêu hương.

Tôi chỉ có thể đi cùng con đường với bạn về cuốn sách này

Cuốn sách này có các quy tắc của trò chơi:

Bạn không thể lấy bất cứ thứ gì từ đây,

Nhưng bạn có thể đánh rơi rất nhiều thứ.

Tôi biển mặt trời.

Trò chơi đã bắt đầu, chào mừng bạn.

Tại sao tuổi trẻ lại đắt giá như vậy? Có chăng là chỉ để nhìn lại quá khứ, tiếc nuối những điều dang dở của một vài lần gặp gỡ, những vụng về trong tình yêu, v.v. Điểm của tất cả các thỏa hiệp cho đến khi trưởng thành là gì? Cuối cùng, tất cả chúng ta đều có thể mỉm cười vì từng mảnh vụn của tuổi trẻ cho chúng ta những trải nghiệm vô giá mà tiền bạc không mua được. Mọi nỗi buồn đều cất giấu vào một góc nhỏ của trái tim mà mãi không thể trút hết cùng ai, xin mời quý độc giả cùng lắng nghe khi tác giả Nhị Hỷ chia sẻ từng câu chuyện nhỏ, những trải lòng, những nốt nhạc gửi đến các bạn. đọc chương 3 “Tôi chỉ có thể đi cùng một con đường với bạn.”

Đánh giá sách Chỉ bạn có thể giống nhau

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Mối quan hệ lâu dài hoặc ngắn hạn giữa những người trẻ tuổi có thể dẫn đến những kỷ niệm và trải nghiệm cảm xúc khó quên. Bạn không nhất thiết phải có một kết thúc tốt đẹp để nhớ về những năm tháng bạn đã ở bên người ấy. Chỉ mong sao sau mỗi lần thất bại, chúng ta có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý báu để ngày càng hoàn thiện và trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. “Tôi chỉ có thể đi với bạn”, Hơn cả một cuốn sách văn xuôi chia sẻ những cảm xúc và câu chuyện trong quá khứ của tác giả biển mặt trời Sách giúp truyền cảm hứng cho người đọc để sống vui vẻ và lạc quan hơn.

Sức mạnh mà chúng ta có là sự trưởng thành tất yếu sau khi cuộc sống được rèn giũa

Tuổi trẻ là một dòng ký ức song hành và những bài học hay, dù muốn hay không thì bạn cũng phải trải qua những “nhọc nhằn” của cuộc đời. Không phải ngẫu nhiên mà một người có thể lặng lẽ chịu đựng nhiều gian khổ để đổi lấy thành công và sống một cuộc đời mà họ mong muốn, còn một cô gái trở nên mạnh mẽ và yêu bản thân hơn sau khi kết thúc cuộc đời không trọn vẹn. Yêu thương nào đó … nhưng vì tôi chưa bao giờ mềm lòng vì ai yếu đuối trong cuộc đời này, mọi sự trưởng thành đều phải đánh đổi bằng thời gian và những trải nghiệm đau thương của mỗi người.

Khi bạn đối xử với cuộc sống, cuộc sống cũng sẽ cho bạn như vậy

Cảm xúc dễ dàng kiểm soát hành vi của chúng ta, cách chúng ta cư xử và bởi vì chúng ta có thể trở thành nạn nhân của cảm xúc của mình, thái độ tích cực là một công cụ để chúng ta điều chỉnh hành vi của mình và cách chúng ta nhìn thế giới. đây. Hoàn cảnh, số phận có thể đã được định trước, nhưng bạn chấp nhận nó như thế nào lại là một chuyện hoàn toàn khác. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, để yêu và làm những gì chúng ta yêu thích, và sẽ là vô nghĩa nếu chúng ta sẵn sàng đánh đổi thời gian — vật chất sống đắm chìm trong những cảm xúc phức tạp. Nếu bạn nhìn đời bằng gương mặt nhẹ nhàng, luôn hướng tới những điều tích cực để làm mới cảm xúc, yêu thương bản thân thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Đánh giá sách Chỉ bạn có thể giống nhau

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

o Người ta thường bận tâm đến những điều nhỏ nhặt, những mâu thuẫn nhỏ nhặt bỗng xuất hiện trong tình yêu, và lúc này bỗng cảm thấy tuyệt vọng vô hạn về tình yêu. Cảm giác tuyệt vọng trong lòng lạnh lẽo, không có gì sửa chữa, không muốn bao dung, không muốn từ bỏ, là tổng hợp của vô số lần đánh nhau nhỏ trước đó. Sau đó, bạn quyết định không quay đầu lại, bất kể người khác cố gắng ngăn cản bạn như thế nào.

o Có cô đơn khi ăn một mình, xem phim và ăn một mình không?

Không.

Cô đơn là cuối ngày bạn không nhớ ai trong lòng.

Những người đã từng lấp đầy mọi cô đơn của bạn đã vĩnh viễn ra đi.

Cô đơn không phải là một người, mà là những gì trước đây hai người cùng nhau làm, nhưng bây giờ lại phải làm một mình.

Sẽ chẳng ai nói cho bạn biết khi nào bạn và người ấy sẽ từ ân nhân trở thành người xa lạ, sẽ có một khoảng thời gian se duyên kỳ diệu.

Hóa ra cuộc gặp gỡ hôm đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau trong cuộc đời này.

Những ngày về sau, dù không có núi để ở, chúng ta cũng sẽ không thể gặp nhau.

Đến cuối ngày, chỉ còn lại nỗi nhớ, bề ngoài có vẻ như họ chẳng thèm quan tâm.

Nếu cuối cùng phải mất em, mong rằng trong trái tim chúng ta luôn có sự đồng cảm và biết ơn.

Đánh giá sách Chỉ bạn có thể giống nhau

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Tôi chỉ có thể đi bộ với bạn một lúc,” Một bức thư tình với bao thăng trầm của tình yêu, ý nghĩa chân thật của cuộc sống đầy sâu lắng. bởi Nhi-hy, Người đọc có thể tìm thấy chính mình ở đó và tự mình trải nghiệm điều đó trong cuộc sống của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và theo dõi.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 23:49 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận