Đánh giá sách: Chậm lại trong một thế giới nhanh chóng

Trong nhịp sống hối hả, nhiều khi chúng ta chỉ lo công việc, tiền bạc và những lo toan cuộc sống, nhưng khi nhìn lại, chúng ta chỉ thấy mệt mỏi mà quên mất thời gian dành cho tình yêu. Yêu bản thân “Sống chậm lại trong một thế giới bận rộn” sẽ dạy cho bạn những bài học quý giá về cuộc sống. Hãy đọc và trải nghiệm

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Kính gửi Tiến sĩ. Haemin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Ông rời nhà để học Thiền, Caoxiyong. Sau khi lấy bằng Thạc sĩ về Tôn giáo So sánh tại Đại học Harvard và bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Tôn giáo tại Đại học Massachusetts Hampshire. Trung sĩ Haimin là một trong những người có ảnh hưởng nhất đến giới trẻ Hàn Quốc.

Kính gửi Tiến sĩ.  Haimin, tác giả của cuốn sách

Kính gửi Tiến sĩ. Haimin, tác giả của “Sống chậm lại trong một thế giới bận rộn”

Đi chậm trong một thế giới có nhịp độ nhanh là phiên bản việt nam “Điều gì đó bạn chỉ có thể nhìn thấy nếu bạn chậm lại” Được xuất bản vào tháng 1 năm 2012, cuốn sách cùng tên nhanh chóng trở thành cuốn hút người đọc và bán chạy nhất, bán được hơn 3 triệu bản trong hai tuần. Bản quyền cuốn sách này đã được bán tại Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc và 26 quốc gia nói tiếng Anh khác trên thế giới … (nguồn phat Giao.org.vn)

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – đừng lãng phí tuổi trẻ!

Cuốn sách này dành cho ai?

Đối với những người thích viết, cuốn sách này là dành cho bạn. Tôi chắc rằng một số bạn sẽ nghĩ rằng văn xuôi là cuốn sách khó hiểu nhất vì không có quy tắc nào được đặt ra khi viết. Dòng văn bản tùy ý đơn giản không giới hạn độ dài. Nhưng đối với mình, thể loại văn xuôi phải đọc nhiều lần mới hiểu được câu chữ nên hãy cố gắng tìm cảm với thể loại. Đi chậm trong một thế giới có nhịp độ nhanh Hoàn toàn đáng đọc, không chỉ là lý thuyết hay triết học nhàm chán, bạn có thể nhìn thế giới theo một cách khác! Thế giới thu nhỏ theo bàn tay, trôi dần theo cảm xúc đặc biệt của mỗi người.

Sách bán chạy nhất chậm nhất trong một thế giới bận rộn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm sách “Bí mật của Hạnh phúc” – Dr. David Niven

đánh giá sách

Trong cái nắng thủ đô mùa hè chỉ muốn trốn ở nhà, tìm một góc đẹp, vùi mình vào đống sách, hôm nay mình sẽ review cho các bạn một cuốn sách. Đi chậm trong một thế giới có nhịp độ nhanh Hy vọng tất cả các bạn thích nó.

Tôi bắt đầu tìm hiểu cuốn sách này theo lời giới thiệu của một người bạn thân và hiện tại tôi đang có một cuộc sống bận rộn đến mức không có thời gian để yêu hay xây dựng thêm các mối quan hệ. Tôi dậy sớm mỗi ngày, làm việc và học tập là một công việc rất mệt mỏi, tôi thường kết thúc một ngày vào lúc 10 giờ tối. Phần lớn thời gian không có việc chăm sóc bản thân. Cảm ơn bạn cũng vậy Đi chậm trong một thế giới có nhịp độ nhanh Cô ấy đã giúp tôi thay đổi thói quen và đôi khi chúng tôi phải học cách yêu bản thân bằng cách sống chậm lại.

Cuốn sách được chia thành 8 chương khác nhau với các chủ đề gần gũi với cuộc sống của chúng ta: nghỉ ngơi, các mối quan hệ, tương lai, cuộc sống, tình yêu, tâm linh, đam mê, tôn giáo. Mỗi chương tác giả đều truyền đến người đọc những cảm xúc tích cực.

Ngày nay, nhiều người có cuộc sống rất bận rộn. Họ bắt đầu một ngày với những tiếng chuông điện thoại ồn ào và một động tác vệ sinh cá nhân vội vàng, sau đó hòa vào đám đông bận rộn ở công ty với một tách cà phê. Sau giờ làm, họ mang mệt nhọc về nhà, vội vàng ăn tối rồi lại lao vào trận chiến khác để lo cho con cái. Và rồi nó tiếp tục như vậy vào ngày mai, như một chu kỳ lặp lại, nơi thứ bảy và chủ nhật là ngày ngủ đối với họ. Không còn thời gian cho bản thân, lâu dần ai cũng mệt mỏi lại trở thành một cái tên khác, đó là stress.

Không chỉ đơn thuần là một liều thuốc giúp “giải trí” cho tâm hồn Đi chậm trong thế giới nhịp độ nhanh Đó cũng là bài học về giá trị của cuộc sống. Tôi tin rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ không còn làm việc quá sức cho bản thân, cũng không phải vội vã cuốn theo dòng người. Mỗi chúng ta sẽ học cách tôn trọng bản thân. Cuốn sách này dường như sẽ mang đến cho bạn cơn mưa, cuốn trôi mọi tiêu cực và cho phép bạn sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Có rất nhiều điều trong cuộc sống khiến chúng ta buồn phiền và không phải lúc nào chúng ta cũng ở trong tình trạng tốt nhất để hoàn thành chúng. Thỉnh thoảng, hãy ra khỏi thế giới này, ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành và trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi sau một ngày dài chạy đua.

Sách bán chạy nhất do các nhà sư Hàn Quốc xuất bản tại Hoa Kỳ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt – Mọt sách

Một trong những điều tôi rất thích ở cuốn sách này là cách tác giả áp dụng đạo Phật vào văn học, không khó hiểu mà rất nhẹ nhàng. Giọng anh nhẹ nhàng và trầm ấm. Một cuốn sách mà mọi thanh niên nên có trên giá sách của mình.

Cuốn sách này dành cho những ai đang mắc kẹt trong cuộc sống bận rộn không có thời gian để nghỉ ngơi Đi chậm trong thế giới nhịp độ nhanh Bình tĩnh tâm hồn bạn!

“Khi tôi cảm thấy như thế giới xung quanh mình đang chuyển động quá nhanh. Hãy dừng lại và tự hỏi bản thân, đó là do bộ não của bạn bận rộn, hay thế giới quá bận rộn?”

Đi chậm trong một thế giới có nhịp độ nhanh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Hạnh phúc trong trái tim – Liều thuốc cho tâm hồn

hiệu suất ấn tượng

Trên thực tế, những người làm việc chăm chỉ vẫn có niềm vui

nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn

Và những người chỉ tập trung vào công việc

Tôi sẽ làm công việc của tôi dưới áp lực của riêng tôi, không có niềm vui

Nếu bạn muốn có một công việc lâu dài

Nhưng không phải sớm

Đừng chỉ làm việc chăm chỉ

nhưng tìm thấy hạnh phúc trong đó

Nếu bạn chỉ làm việc mà không nghỉ ngơi

Bạn sẽ mất nhịp điệu

Cuối cùng, nó không hoạt động trong một thời gian dài.

Bài đánh giá của người đọc

Đã bao lần chúng ta thở dài ngao ngán hay muốn từ bỏ việc mình đang làm, có bao giờ bạn thấy hạnh phúc một mình bây giờ. Có bao giờ bạn tự hỏi trái tim mình thực sự muốn gì, điều bạn làm có khiến bạn hạnh phúc không… cuộc sống đôi khi trôi nhanh đến nỗi dù ta có cố đuổi theo nhưng vẫn không thể nắm bắt được. Vậy thì hãy thư giãn, dành thời gian để đọc cuốn sách này, và tôi nghĩ bạn sẽ tự mình tìm ra điều đó. Sách như một tia gió có thể làm dịu đi cái nắng chói chang của cuộc đời, giúp tâm hồn thanh thản hơn. – Độc giả Nguyễn Vũ Kim Ngân

Phần kết

“Bạn có nghĩ rằng thế giới đang hành hạ bạn không? Nếu bạn nghỉ ngơi, thế giới sẽ nghỉ ngơi. Nếu bạn mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi trước khi tiếp tục.”

Tôi hy vọng bài đánh giá của tôi đã truyền cảm hứng cho bạn để tìm và đọc cuốn sách này. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sách Trong một thế giới bận rộn, bạn có thể sống chậm lại ở đâu?

trên thị trường sáchĐi chậm trong một thế giới có nhịp độ nhanh“Giá bìa 85.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến, như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org …

  • Nhận chiết khấu lên đến 20% cho cuốn sách “Đi chậm lại trong thế giới vội vã” tại Fahas

  • Nhận ưu đãi 30% cho cuốn sách ‘Thế giới chậm lại trong quá trình quay nhanh’ trên Shopee

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Cập nhật lúc 0:31 - 01/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended