Đánh giá sách Bình tĩnh khi một mình, Mạnh mẽ khi yêu – Tất cả các quy tắc

Hai trong số năm phụ nữ Mỹ may mắn đã đọc cuốn sách.Bình tĩnh khi ở một mình, mạnh mẽ khi yêuCuốn sách này sẽ là một ‘cẩm nang’ về cách tìm một nửa của bạn – một người sẽ luôn yêu bạn, quan tâm đến bạn và ở bên cạnh bạn bất kể khó khăn hay trở ngại. Vậy bài bình luận này có thực sự dành cho bạn không? có trong sách.

  • Review sách Keep Calm – Sel Nghi – Sách Hay 24H
  • Đánh giá sách êm như mây
  • Sách hay về tình yêu bạn nhất định phải đọc một lần trong đời

Về cuốn sách này

Cuốn sách được nhiều phụ nữ chờ đợi

Sách”Mạnh mẽ khi yêu, bình tĩnh khi yêu”Là bản dịch tiếng Việt của tác phẩm tất cả các quy tắcĐây là cuốn sách kỹ năng (hay còn gọi là Self Help) được viết bởi 2 tác giả người Mỹ, Alan Finn và Shirley Schneider.

Được xuất bản lần đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 1995, cuốn sách nhanh chóng trở thành một hit trong giới phụ nữ Mỹ. Không chỉ vậy, 20 năm sau, cuốn sách còn là bí mật đối với nhiều phụ nữ trên thế giới.

Cuốn sách có giao diện bìa màu hồng nữ tính và cuốn hút với câu trích dẫn ấn tượng “Một cuộc chạy trốn tuyệt vời cho một cô gái đang gặp rắc rối trong một mối quan hệ”. Nếu bạn đã rình mò trên các diễn đàn đánh giá sách, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy cuốn sách này ở đó.

Cuốn sách “Bình tĩnh khi bạn không mạnh mẽ trong tình yêu” được viết cho ai?

Có thể những phụ nữ còn vướng mắc trong đời sống tình cảm sẽ thích thú khi đọc cuốn sách này

Có thể những phụ nữ còn vướng mắc trong đời sống tình cảm sẽ thích thú khi đọc cuốn sách này

Cuốn sách này chắc chắn sẽ là người bạn “chỉ đường” cho những ai đang loay hoay tìm kiếm một nửa còn lại nhưng vẫn đang loay hoay, và dành cho những cô gái thực sự muốn tìm một người đàn ông tốt với một mối quan hệ yêu thương chân thành và đáng quý.

Đôi khi bạn tự hỏi mình, trông bạn không xấu, tại sao? Bạn thấy đấy, dù cố gắng đến đâu, bạn vẫn không nhận được phản hồi từ người mình thích, hay bạn đã từng phải hét lên “tất cả những người xung quanh mình đều là kẻ xấu?”,…

Vì vậy, nếu có một công thức có thể giúp bạn thoát khỏi khó khăn và chuyển cuộc sống tình yêu của bạn sang một trang tươi sáng và tốt đẹp hơn, bạn sẽ chọn con đường đó, “Bình tĩnh khi bạn không mạnh mẽ trong tình yêu” là một cuốn sách tuyệt vời. Tác giả muốn nói với tất cả phụ nữ rằng dù mạnh mẽ và độc lập là yếu tố để trở thành một cô gái thành đạt, nhưng có lẽ bạn vẫn cần một người bạn trai thực sự yêu mình và yêu mình.

Review sách Bình tĩnh khi cô đơn, Mạnh mẽ khi yêu - Tất cả các quy tắc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này sẽ xoa dịu nỗi đau của những cô gái sau chia tay hoặc FA (độc thân lâu năm). Bạn sẽ nắm vững 35 quy tắc quy ước, theo đó bạn sẽ trở thành một cô gái tự tin và rạng rỡ, là mục tiêu trong mơ của người đàn ông hoàn hảo.

Người đọc sẽ nhận được lời khuyên chân thành từ những đánh giá trung thực và trải nghiệm của tác giả sẽ giúp bạn học cách chấp nhận và từ chối mọi nụ cười, mọi lời bạn nói và cách bạn trình bày với nhau. Biết mình xứng đáng, hẹn hò thứ 7,… tất cả những yếu tố này sẽ là “vũ khí” lợi hại để có được người đàn ông trong đời.

Mặc dù tình yêu không phải là một trò chơi may rủi, nhưng việc tìm kiếm và duy trì nó đòi hỏi phải có chiến lược của riêng bạn. Một người phụ nữ hiện đại và thông minh sẽ là người hiểu rõ những quy luật này và áp dụng chúng vào cuộc sống của mình.

Đánh giá khách quan về cuốn sách “Bình tĩnh trong chính mình, mạnh mẽ trong tình yêu”

Kết hôn hay một mình?

Kết hôn hay một mình?

“Có một người phụ nữ thường xuyên xõa tóc dài, mặc quần bó màu đen và phong thái hỗn loạn khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải phát điên. Cô ấy là quy tắc. Cô gái trong “.” Có thể bạn vừa thấy trong nhận xét này rằng cô gái này toát ra một khí chất hoàn toàn khác của sự tự tin. Họ bí ẩn và quyến rũ. Họ không đòi hỏi tình yêu, họ chỉ nhận được điều đó từ nửa kia của họ.

Nhiều độc giả thấy cuốn sách phiên bản tiếng Anh hay và thú vị nên muốn tìm đọc phiên bản tiếng Việt. Đặc biệt, phụ nữ sẽ cần cuốn sách này để hiểu rõ hơn về cách yêu và cách làm cho cuộc sống của họ hạnh phúc hơn.

Dù tiêu đề do nhà xuất bản chọn không phản ánh đúng tinh thần của cuốn sách nhưng nó vẫn khá thú vị và dễ hiểu. Phụ nữ thực sự nên mua nó và tự suy nghĩ khi đọc từng chương của cuốn sách này.

Một số ý tưởng sách tuyệt vời cần ghi nhớ là:

Chỉnh sửa với những gợi ý sâu sắc - một số ý tưởng về cuốn sách tuyệt vời cần ghi nhớ là:

Sửa chữa với các đề xuất sâu sắc

  • Đừng thỏa hiệp với anh ta hoặc phải chia tiền vào một buổi hẹn hò

  • Đừng mở quá sớm

  • Ngừng gọi cho anh ấy và đừng trả lời điện thoại của anh ấy quá thường xuyên

  • Đó là một ý tưởng “ngây thơ” khi hy vọng rằng một chàng trai thay đổi vì bạn, hoặc bạn cố gắng thay đổi anh ấy.

Review sách Bình tĩnh khi cô đơn, Mạnh mẽ khi yêu - Tất cả các quy tắc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Bình tĩnh khi yêu không mạnh mẽ” để đáp lại là cách mở “câu lạc bộ” trong suy nghĩ của nhiều phụ nữ hiện nay. Nếu bạn còn đang lo lắng về đường tình duyên vì đắn đo chưa tìm được nửa kia của mình thì đừng chần chừ mà hãy đọc ngay cuốn sách này và cảm nhận hết những ý tưởng mà tác giả muốn truyền tải.

Cập nhật lúc 6:55 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended