Đánh giá sách Bí mật nước – Masaru Emoto

Thế giới chúng ta đang sống vận hành trong một sự cân bằng nhất định. Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi con người sống chan hòa với thiên nhiên và thế giới như “nước”. Một sinh vật đặc biệt mang đến cho chúng ta sự sống nhưng lại ít được chăm sóc chu đáo. Hôm nay, hãy ngồi lại và dành thời gian khám phá thiên nhiên và tìm hiểu những điều kỳ diệu của nước qua sách báo. “nước bí mật

Đánh giá sách Bí mật nước - Masaru Emoto

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

giáo sư Emoto Katsuya Sinh ra tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7 năm 1943. Ông là một nhà văn, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Tốt nghiệp Đại học Thành phố Yokohama; ông nhận bằng Tiến sĩ về Y học Thay thế tại Đại học Quốc tế Mở. Những bức ảnh của cô lần đầu tiên xuất hiện trong cuốn sách tự xuất bản của Nhật Bản Thông điệp từ Trái đất 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong nước, đã bán hết sạch. Số lượng phát hành trên toàn thế giới hơn 400.000 bản.

Xem thêm: Bằng cấp tốt nhất cho những người trẻ yêu khoa học

đánh giá sách

“Bí mật của nước” Gồm 5 chương, Harmony with Happy Hadow, Healing Melodies of Water, Water Cycle, Life Cycle, Hador’s Miracle: Bằng cách giải thích những điều không thể giải thích được, lời cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và hành tinh. Hãy cùng khám phá dòng nước chảy bất tận, thay đổi nhận thức và làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

hạnh phúc đến từ chúng ta

Bí ẩn đến từ những tinh thể hình thành trong nước. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi giọt nước có một hình dạng khác nhau và nước cũng có tâm linh và cảm xúc. Điều này tạo ra các tinh thể khác nhau trong các địa hình và tình huống khác nhau. Văn bản đẹp tạo ra những tinh thể nước tuyệt đẹp chảy qua cơ thể bạn và làm bạn cảm thấy bình tĩnh hơnMặt khác, nó có tạo ra các tinh thể bị uốn cong và vỡ ra khi bạn nghe thấy âm thanh “chết tiệt” không? Nhưng quá trình này ngược lại với bất hạnh. Nước tạo thành những tinh thể lục giác rất đặc biệt. May mắn của chúng ta là như nhau, con người làm nên điều kỳ diệu ở vùng đất xấu. Hạnh phúc đến từ chính tâm hồn, và sự hòa hợp với thế giới này giống như nước chảy êm đềm trước sự hiện diện của nước.

Sinh vật sinh ra từ nước

Nước giúp mọi thứ sinh trưởng và phát triển. Dòng nước trôi qua tự nhiên là nhịp sống. Chúng ta nhận được những điều đẹp đẽ từ Đất Mẹ để chúng ta có thể sống hài hòa với thế giới. Hành trình của nước như một nhân chứng sống cho sự tồn tại của vạn vật trên trái đất. Lắng nghe những khả năng mà cuộc sống mang lại khi bạn lắng nghe dòng chảy của thiên nhiên – giai điệu chữa lành. Chúng ta đã học cách tôn trọng và tôn vinh tôn giáo, dường như chúng ta chỉ biết ơn những người mình yêu thương mà ít ai để ý rằng món quà quý giá của thiên nhiên cũng góp phần tạo nên sự sống trên cả hành tinh. đất nước này. Chúng ta thường ví trái đất là ngôi nhà chung của cả nhân loại, nhưng ít ai đứng ra nhận trách nhiệm bảo vệ và duy trì ngôi nhà chung này. Đánh giá cao sự hiện diện vô giá của thiên nhiên trước khi quá muộn.

Cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và nước

Mọi người vẫn thường chọn lối sống tất bật, vật chất để bắt kịp nhịp sống hiện đại hối hả. Chúng tôi muốn tìm kiếm hạnh phúc thông qua những con đường tắt. Sự phát triển của vật chất tưởng tượng khiến chúng ta cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Hãy dừng suy nghĩ về vật chất và chọn cho mình một cách sống đơn giản và bình yên, như dòng chảy của tự nhiên. Bằng trái tim yêu thương, hãy hàn gắn và lan tỏa tình yêu thương đến tất cả để đem lại ý nghĩa cho sự tồn tại của mọi người. Hãy cầu nguyện cho những người may mắn hơn bạn. Sống có lòng nhân ái với tất cả mọi người, quan trọng nhất là phải biết ơn những người đã giúp chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay, và quan trọng nhất là biết trân trọng nước – nguồn sống và nguồn cảm hứng bất tận mà nó mang lại cho hành tinh này.

Khám phá nước qua con mắt khoa học khiến chúng ta trở nên thú vị và nhận thức được tầm quan trọng của nước. Cuộc sống là một hành trình khám phá những điều tuyệt vời trong những góc nhỏ, xung quanh chúng ta, trong những thứ mà chúng ta vẫn cho là đương nhiên.

Đánh giá sách Bí mật nước - Masaru Emoto

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Dải Ngân hà Xuất hiện Khi Nó Biến mất: Đưa Vũ trụ đến Tòa án

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Thực ra, bất hạnh là quá trình tạo ra hạnh phúc.

Trái đất biết cách trả lời những lời cầu nguyện chân thành nhất của chúng ta. Khi bạn cầu nguyện, trái đất sẽ trả lời. Rồi tình yêu thương sẽ lan tỏa đến muôn đời và thủy chung.

Theo đuổi hạnh phúc cơ bản và quan trọng nhất là theo đuổi bản thân. Bạn có thể tìm thấy nó ở xa, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong lòng bàn tay của bạn.

Khi chúng ta bắt đầu so sánh hạnh phúc của chính mình với hạnh phúc của người khác, chúng ta cộng hưởng với Hades tội nghiệp. Miễn là chúng ta tìm kiếm hạnh phúc bên ngoài, nó sẽ không đến với chúng ta.

Mọi người bắt đầu nghe thấy những tiếng kêu đau khổ trên trái đất của chúng ta. Chúng ta phải nhận ra rằng nếu muốn gọi hành tinh này là nhà, chúng ta phải thay đổi – không phải Trái đất, mà là chính chúng ta.

Đánh giá sách Bí mật nước - Masaru Emoto

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Homo sapiens – Lược sử loài người

Phần kết

Học cách hiểu là điều chúng ta phải làm trong đời. Tìm hiểu về nước, tìm hiểu sự thật từ nước, và làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và tươi đẹp. Điều quan trọng nhất là bảo vệ chính mình và bảo vệ trái đất, ngôi nhà chung của chúng ta. Chúng tôi hy vọng rằng với cuốn sách này, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ chuyến hành trình dưới nước kỳ thú của mình.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 18:35 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận