Đánh giá lại cuộc đời của cuốn sách này bằng một cái loa phóng thanh không đáng là bao

Cuộc sống khó khăn và hạnh phúc luôn là niềm mơ ước của nhiều người, chúng ta chỉ sống một lần, và thời gian không chờ đợi một ai. Vì vậy, hãy sống một cuộc đời đáng sống để sau này nhìn lại không hối hận. Nếu bạn cảm thấy lạc lõng và không biết làm thế nào để hình thành một cuộc sống ý nghĩa, hãy đến với “Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô íchThầy Tinh Vân sẽ giúp bạn giải đáp.

  • Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ
  • 5 cuốn sách hay nhất mọi thời đại về hạnh phúc
  • Sách giúp bạn có cuộc sống bình yên

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Võ sư Jing Wen sinh ngày 19-8-1927 tại Tỉnh Giang Tô, nước Trung quốc.

Ông đã đóng góp vào việc xây dựng năm trường học lớn ở Đài Loan, bao gồm Fo Guang Shan, Paguang, Nanhua, Xilai, Nantian và Guangming, và hơn 300 ngôi chùa trên toàn thế giới.

Ông là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng, chẳng hạn như “Toàn tập của Sư phụ Trịnh Văn” (108 quyển), “Định mệnh một trăm năm của Phật giáo”, “Guangtai Canvassing Denver”, v.v.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa đánh giá sách nhẹ

đánh giá sách

Trong hàng ngàn cuốn sách kỹ năng sống, tại sao bạn nên chọn? Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô ích? Theo cá nhân tôi, cuốn sách này dường như không giúp bạn giải trí, không giáo điều để gây sốc cho giới trẻ, nó mang tính chất nhắc nhở nhẹ nhàng hơn. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách nhìn cuộc sống khác đi, sống hết mình và sống không hối tiếc.

Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô ích

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bạn đã bao giờ nhận ra rằng mình thực sự yếu đuối trước những áp lực của cuộc sống? Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống không biết phải làm gì chưa? Sự thật là, nếu bạn nhìn cuộc sống như hiện tại, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hạnh phúc. Tôi luôn tin rằng chỉ cần chúng ta tìm thấy mục đích sống của mình, chúng ta sẽ sống hạnh phúc phần đời còn lại của mình.

“Bận rộn là liều thuốc bổ của cuộc sống” Có rất nhiều loại bận rộn, nhưng cuối ngày, khi chúng ta bận rộn, chúng ta không có thời gian để lãng phí. Sự lười biếng sẽ chỉ khiến chúng ta trì hoãn mà chẳng gặt hái được thành công gì, tốt hơn hết là hãy còn trẻ khỏe mạnh, sau này cố gắng để cuộc sống của mình được thoải mái hơn.

“Đời như sóng. Có đáy, có sóng. Khi lên sóng đừng hát thành tiếng. Khi lên sóng đừng khóc”. Vẫn còn hy vọng, bởi vì không có gì trong cuộc sống là hoàn hảo. Đôi khi, bạn rơi xuống tận cùng của sự tuyệt vọng, bạn học cách đứng dậy sau khi vấp ngã.

Bắt đầu từ hôm nay, hãy yêu bản thân và sống hết mình. Đừng để tiêu cực lấn át bạn, hãy chinh phục chính mình. Vì chúng ta sinh ra để vượt qua những thử thách mà cuộc sống mang lại. Đó là lý do tại sao đôi khi mọi thứ không theo ý muốn của bạn, vì vậy đừng bi quan và chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô ích

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Đừng chết ở tuổi 25, bạn sẽ được chôn cất ở 75 tuổi.” – Tất cả mọi người trên thế giới này đều không thể thoát khỏi vòng sinh-bệnh-tử. Cuộc sống là vô thường, vì vậy bạn phải biết ơn nó, và có thời gian có nghĩa là bạn phải tiếp tục cố gắng, cố gắng để tạo ra một phiên bản hoàn hảo, cố gắng để có thể nhìn thấy nó. Nhìn thế giới từ nhiều khía cạnh.

Cảm ơn bạn Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô ích Anh ấy đã dạy tôi giá trị đích thực của cuộc sống này!

hãy sống có ý nghĩa

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Cuộc sống thật đơn giản khi chúng ta đơn giản

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Những người có năng lực và biết cách giúp đỡ người khác mới có thể thành công. Những người không đủ năng lực từ chối hỗ trợ người khác sẽ khó thành công.

Tất nhiên, thật tốt khi trở thành người lãnh đạo của quần chúng, là người quản lý các mối quan hệ giữa các cá nhân và giúp đỡ những người khác đạt được thành công.

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống là có ánh sáng trong trái tim của bạn. Của cải bên trong tạo nên cảm xúc bên ngoài; kinh nghiệm tích lũy tạo nên sức sống thú vị.

Không ai là người chiến thắng mãi mãi, và cũng không có ai là kẻ thất bại hoàn toàn. Chỉ cần có niềm tin, chỉ cần bạn bình tĩnh và nỗ lực thì dù không cầu cũng có được.

Đời người nên bớt bướng bỉnh và nhiều buông bỏ. Ít ngoan cố về danh vọng, quyền lực, thị phi và tranh chấp với người khác; buông bỏ tình yêu mù quáng và dục vọng xa vời; chỉ bằng cách này bạn mới có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái.

Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô ích

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách của tôi không thích tiếng ồn

Phần kết

Cuộc sống giống như một bộ phim, sẽ có lúc vui và lúc buồn. Nhưng khi những hoàn cảnh khác nhau khiến cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bạn hãy sống có ý nghĩa vì “Một cuộc đời đáng sống, đừng sống vô ích

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 8:32 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended