bỏ qua nó, làm một bài đánh giá sách

Không sao, cứ làm đi!là một cuốn cẩm nang nhỏ sẽ giúp bạn khám phá ra nguồn năng lượng phi thường và tích cực bên trong mình. Một câu chuyện hai chiều về công việc, phiêu lưu, vượt qua ranh giới, không ngừng khám phá và khẳng định bản thân. Những bài học nhân văn sâu sắc về cách đối nhân xử thế, hãy để cuốn sách này Có thể giúp bạn xây dựng lại chính mình.

  • Đánh giá sách Jack Canfield – Sức mạnh của sự tập trung – Jack Canfield
  • Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar
  • Đánh giá sách Bỏ qua mọi thứ và Sống Away – Hugh McLeod

bỏ qua nó, làm một bài đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

bỏ qua và là tác giả

Richard BransonRichard Charles Nicholas Branson (sinh ngày 18 tháng 7 năm 1950), tên đầy đủ là Richard Charles Nicholas Branson, là một ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư, tác giả và nhà từ thiện người Anh.

Ông là người sáng lập Tập đoàn Virgin, hiện có 60 công ty con, hơn 71.000 nhân viên tại 35 quốc gia và doanh thu ròng hàng năm là 22,3 tỷ USD.

Anh là tác giả của những cuốn sách truyền cảm hứng như: Kinh doanh cởi đồ, Đường ra biển, …

Xem thêm: Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

Tại sao chọn cuốn sách này?

Bạn muốn biết phải làm gì để thành công? Làm sao để cân bằng cuộc sống và công việc? Làm thế nào để sống hạnh phúc? Cách chính xác để hòa hợp với mọi người là gì? Sau đó, cuốn sách này là dành cho bạn. Một trong những nguồn cảm hứng sống đến từ chính tác giả, câu chuyện có thật về một tỷ phú người Anh. Branson được coi là một tỷ phú “đáng kinh ngạc”, nhưng tại sao bây giờ ông đã 70, cuộc sống của ông phải là tiêu chuẩn của hạnh phúc, thành công và một gia đình yêu thương. Mối lo về tiêu chuẩn hạnh phúc sẽ có “Không sao, cứ làm đi!”

bỏ qua nó, làm một bài đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Giới thiệu sách

Mang lại nguồn sống tươi sáng và không kém phần thú vị thông qua những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm của chính bạn. “Không sao, cứ làm đi!” Gồm 14 chương. Điều thực sự làm tôi ấn tượng là mỗi chương đều bắt đầu bằng một câu trích dẫn liên quan đến nội dung của chương đó. Giúp người đọc hiểu những gì được truyền tải dễ dàng hơn. Cùng nhau “Không sao, cứ làm đi!” Tìm hiểu sự thật về thành công và hạnh phúc.

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

đánh giá sách

Những chân lý đơn giản của cuộc sống mà bạn sẽ cảm nhận được qua cuốn sách này:

1. Làm điều đó tiếp theo!

Tất cả chúng ta đều có những mục tiêu khác nhau, dù lớn hay nhỏ. Bàn thắng tạo ra bàn thắng. Mục đích là lý tưởng để mọi người sống. Nhưng dù mục tiêu là gì, nếu bạn không vượt qua nỗi sợ hãi và bắt tay vào công việc, bạn sẽ không bao giờ thành công.

2. Chúc bạn vui vẻ!

Một công việc được trả lương cao, một cuộc sống không thiếu sót cũng không sao nếu bạn không hạnh phúc lắm. Làm việc chăm chỉ và kiếm nhiều tiền sẽ giúp bạn thành công, nhưng nếu làm việc chỉ vì tiền không thú vị, hãy thay đổi chuyên ngành của bạn. Tận hưởng công việc bạn yêu thích và truyền cảm hứng cho bạn thức dậy mỗi sáng.

3. Hãy can đảm lên!

Dũng cảm không có nghĩa là chấp nhận rủi ro không chính đáng. Lòng dũng cảm là một điều có thể mang lại thành công bất ngờ dưới sự kiểm soát và thấu hiểu của bạn.

4. Thử thách bản thân.

Nếu bạn chọn an toàn làm định hướng cho mình, bạn chắc chắn sẽ ít di chuyển hơn trong cuộc sống. Hãy thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử thách bản thân lên một tầm cao mới. Khám phá và biến mình thành phiên bản tốt nhất của chính mình với cuộc sống không giới hạn.

5. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình.

Bạn sẽ quyết định cuộc đời mình chứ không phải của ai khác nên việc bạn tự lập chỉ còn là vấn đề thời gian. Hãy tin vào sức mạnh tuyệt vời của bạn để tạo ra một cuộc sống kỳ diệu.

6. Sống trong khoảnh khắc.

Trong tiếng Anh, “gift” có nghĩa là quà tặng và quà tặng. Vâng, quà tặng là quà tặng. Quá khứ là nơi bạn không thể quay lại, và tương lai là nơi bạn không thể quay lại. Hãy sống và trân trọng khoảnh khắc để không phải bỏ lỡ một khoảnh khắc nào trong đời.

7. Tôn trọng gia đình và bạn bè.

Chúng ta là một trong hàng ngàn người trên trái đất. Chúng ta không thể sống một mình, vì vậy mỗi chúng ta phải có một cái neo để dựa vào trong những lúc khó khăn. Trân trọng gia đình bằng tình yêu thương chân chính không vụ lợi cá nhân, không vật chất. Đánh giá cao những người bạn tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.

8. Biết cách tôn trọng.

Một trong những bí quyết thành công là tôn trọng người khác, sống và làm việc có tâm. Nguyên tắc cần tuân thủ là “Không làm gì khiến ngươi thức đêm.”

9. Chủ nghĩa Tư bản Gaia.

Hãy tử tế với môi trường, như thiên nhiên đối với trái đất. “Cuộc sống bắt đầu từ khi con người biết sống hòa hợp với thiên nhiên nên phải bảo vệ môi trường, trái đất bảo vệ chính sự sống là của chúng ta.

10. Sự hấp dẫn tình dục.

Chia sẻ kinh doanh của Branson sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên con đường khẳng định thành công của chính mình.

11. Chúng tôi đổi mới.

Thế giới vận hành thông qua sự phát triển bền vững của xã hội. Chỉ có sự tìm tòi, khám phá và không ngừng học hỏi là cách duy nhất để sống hòa hợp với thế giới này.

12. Tốt!

“Thay đổi thế giới bằng những điều nhỏ nhất”.Hạnh phúc thực sự đến từ trái tim tràn đầy yêu thương. Giúp mọi người mang lại sự bình yên trong nội tâm và làm phong phú thêm cuộc sống của họ.

13. Hãy bay

“Tốc độ luôn là vũ khí cạnh tranh tối thượng.”Hãy luôn tập trung vào những gì bạn đang làm và không ngừng sáng tạo và bạn sẽ đạt được thành công nhất định.

14. Tích cực

Cuộc sống về cơ bản là ngắn ngủi, vì vậy hãy chọn hạnh phúc. Hãy suy nghĩ tích cực và mọi thứ sẽ ổn và bạn sẽ trở thành người mà bạn muốn.

bỏ qua nó, làm một bài đánh giá sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Không bao giờ quên điểm đến cuối cùng.

Bạn sẽ không bao giờ biết chiến thắng là như thế nào nếu bạn chỉ theo đuổi một cuộc sống an toàn.

Tôi tin vào bản thân mình. Tôi tin vào công việc thủ công, suy nghĩ và tình yêu.

Tiền thực sự có thể là cội rễ của mọi tội ác khi nó mất đi giá trị, nhưng nó có thể là nguồn cơ hội nếu nó được liên kết hiệu quả với các mục đích xã hội. (Ben Cohen)

Thử thách là cốt lõi và là động lực chính của mọi hành động của con người. Nếu có một đại dương, chúng tôi sẽ vượt qua nó. Nếu có bệnh, chúng tôi sẽ chữa khỏi. Nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ sửa chữa nó. Nếu có kỷ lục, chúng tôi sẽ phá nó. Nếu có một ngọn núi cao hơn, chúng tôi sẽ chinh phục nó.

Xem thêm: Đánh giá sách Mặc kệ thế giới Sống như người Nhật

Phần kết

Tùy thuộc vào mỗi chúng ta, cuốn sách này có thể là một hành trình phiêu lưu để tìm kiếm thành công của Branson, hoặc một bài học cuộc sống cho phép chúng ta thay đổi suy nghĩ và bắt đầu sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một cuộc đời đáng sống. Chúng tôi muốn độc giả của mình có những trải nghiệm thú vị trên những trang của cuốn sách này “Không sao, cứ làm đi!”

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 15:05 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận