Bí quyết trở thành nhà phê bình sách triệu phú – Adam Khoo

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đạt được mục tiêu của mình từ thời tuổi trẻ đầy chông gai. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng phát triển và trở nên giàu có. Đôi khi sẽ có những lúc nản lòng và thất vọng, nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Cùng xem lại cuốn sách “Triệu phú trẻ tuổi Adam Khoo”Bí quyết trở thành triệu phú“Hãy tiếp thêm động lực cho bản thân

 • Bí mật Xây dựng Doanh nghiệp Tỷ phú – Adam Khoo. Sách điện tử
 • 5 cuốn sách phát triển bản thân bạn nên đọc một lần trong đời
 • 8 cuốn sách kinh doanh đáng đọc nhất

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Bí quyết trở thành triệu phúlà cuốn sách được nhiều độc giả đánh giá cao. Nó có sức hấp dẫn rất lớn, đặc biệt là đối với những người trẻ, tay trắng, những người khao khát trở nên giàu có và kiếm hàng triệu đô la cho mình. Nhờ cuốn sách này, nhiều người có động lực và có khát vọng thành công. Con đường quả thật có nhiều khó khăn nhưng chỉ cần quyết tâm và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ gặt hái được quả ngọt. Vì vậy, những ai muốn giàu có mà bỏ qua những bí mật trong sách thì thật uổng phí. Tốt.

                Giới thiệu về cuốn sách và tác giả Adam Khoo

Adam Khoo, tác giả cuốn “Bí mật của bàn tay triệu phú”

Tác giả của cuốn sách này là doanh nhân Adam Khoo. Anh là một trong những triệu phú trẻ nhất Singapore, khởi nghiệp năm 26 tuổi với khối tài sản nhiều triệu đô la. Những người trẻ tuổi làm được điều này thật khó, nhưng Adam Khoo đã làm được, Cuốn sách tuyệt vời này tổng hợp tất cả những hành trình và trải nghiệm của anh ấy.

Bí quyết làm giàu được chia sẻ trong cuốn sách

Tất nhiên, khi bạn đọc một cuốn sách “Bí quyết trở thành triệu phú“Người đọc sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích trên hành trình vươn tới sự giàu có. Có những điều tưởng chừng đơn giản không được chú ý nhưng lại góp phần tạo nên thành công lớn. Mỗi trải nghiệm với Adam Khoo đều là một thử thách để đạt được điều đó. Đọc đến cuối cuốn sách này, bạn chắc chắn sẽ biết tại sao bạn không giàu và bạn đang gặp phải những trở ngại gì.

Bạn đã biết cách quản lý tiền hiệu quả chưa?

Điều đầu tiên bạn cần làm để đạt được ước mơ trở nên giàu có là nghĩ xem bạn sẽ quản lý tài chính và chi tiêu của mình như thế nào. Nếu để ý sẽ thấy những người biết cách quản lý tiền bạc, có kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Vì vậy, cần lên danh sách những điều quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các mục không mong muốn nên được cắt giảm để giảm lãng phí. Thông thường, bạn nên giảm chi phí từ 20-30%.

Thực hiện 7 bước cơ bản này để tự do tài chính ngay bây giờ

Tự do tài chính là mục tiêu và khát vọng của những người trẻ đang từng ngày đấu tranh để khởi nghiệp. Nhưng để làm được điều này, bạn phải làm theo 7 bước sau:

 • Có một tâm lý triệu phú.

 • Đặt ra và xác định mục tiêu tài chính rõ ràng.

 • Xây dựng kế hoạch tài chính chi tiết.

 • Tăng thu nhập của bạn mỗi ngày.

 • Quản lý tiền và giảm chi phí.

 • Biết cách farm coin thông minh.

 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Thực hành 9 thói quen của triệu phú tay trắng

Nếu bạn có những thói quen của người giàu, bạn sẽ giàu có. Vì vậy, đừng ngại học hỏi và xây dựng cho mình 9 thói quen này như: vượt mức mong đợi, chủ động trong mọi việc, chịu trách nhiệm 100% cho mọi việc xảy ra với mình và đừng vội tận hưởng và làm việc mình thích. nhất là nói thật, làm giàu, có thể chuyển bại thành thắng, đáng đồng tiền bát gạo

Tạo nhiều dòng thu nhập trực tuyến

Nếu bạn muốn giàu có, bạn phải gia tăng tài sản của mình mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải phát triển dòng doanh thu của mình theo nhiều hướng. Tuy nhiên, trong thời đại thương mại điện tử ngày càng phát triển như hiện nay, Internet là một công cụ hữu hiệu. Nếu bạn tận dụng tốt kênh này để kinh doanh và bán hàng sẽ tạo ra nhiều doanh thu. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn chủ động hơn về tài chính và bạn không chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập.

                Bí quyết làm giàu được chia sẻ trong một cuốn sách?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này có một kết luận có ý nghĩa

Tôi phải nói rằng, cuốn sách này “Bí quyết trở thành triệu phúAdam Khoo mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện về cách làm giàu. Tóm tắt:

 • Bất kỳ ai cũng có thể làm giàu và khởi nghiệp, ngay cả khi họ không có gì.

 • Hãy suy nghĩ và hành động như một người giàu, và bạn sẽ giàu có.

 • Thực hành các thói quen tăng cường sức khỏe tích cực mỗi ngày.

 • Dám thử thách và dám thất bại, để gặt hái vô số thành công.

 • Hãy lập một kế hoạch đầu tư thông minh và hợp lý cho bản thân.

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiếm tiền từ các dòng doanh thu khác nhau để tạo ra các sáng kiến.

                kết luận có ý nghĩa từ cuốn sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Điều tôi hy vọng cuốn sách này sẽ tổng kết lại “Bí quyết trở thành triệu phú”Sẽ mang đến cho bạn cách làm giàu hiệu quả nhất, hãy bắt đầu ngay bây giờ và chúc bạn vạn sự như ý.

Cập nhật lúc 7:23 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended