A Bậc thầy về Nghi thức Thuyết phục Đánh giá Sách

Thuyết phục là một kỹ năng có thể giúp chúng ta đạt được nhiều mục tiêu, thành công trong cuộc sống và trong một xã hội ngày càng phát triển, sự cạnh tranh trong kinh doanh là rất rõ ràng. Dave Lakhani “Bậc thầy thuyết phục”.

A Bậc thầy về Nghi thức Thuyết phục Đánh giá Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả Dave Lakhani

là tổng thống Phương pháp tiếp cận dày, Inc.Anh ấy không chỉ là một doanh nhân thành đạt, anh ấy còn là một người thuyết phục, tạo ảnh hưởng, bán hàng, Tiếp thị và tăng tốc độ kinh doanh. Luôn linh hoạt và sử dụng các phương pháp hiện đại nhất để tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng, Blog của howtopersuade.com từ Dave Hơn 10.000 người truy cập mỗi tuần.

Về cuốn sách này

Thái độ bậc thầy về thuyết phục Sẽ giúp bạn nắm vững nghệ thuật thuyết phục bằng cách:

Một sơ đồ hoàn chỉnh của quá trình thuyết phục.

Sự khác biệt cơ bản giữa thuyết phục và dụ dỗ.

· Các công cụ thuyết phục và hướng dẫn từng bước.

· Đảm bảo bình đẳng.

Các bước để trở thành chuyên gia thuyết phục trong vòng chưa đầy 30 ngày.

Một kỹ thuật thuyết phục nhanh chóng mà bạn có thể nắm vững và sử dụng hàng ngày.

đánh giá sách

đánh bắt cá

“Sự quyến rũ chủ yếu tập trung vào sự quan tâm của người quyến rũ. Đôi bên cùng có lợi được đảm bảo và nhu cầu của mọi người được đáp ứng”

Có nhiều điểm tương đồng giữa thuyết phục và dụ dỗ, nhưng về bản chất, dụ dỗ chỉ là giải pháp tạm thời và không thể khiến chúng ta thành công lâu dài. Thuyết phục có nghĩa là trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để mang lại lợi ích cho cả hai bên, đẩy nhanh quá trình hợp tác hoặc thuyết phục ai đó đi theo hướng tích cực. Nếu thiếu kỹ năng quan sát nhạy bén và tư duy phân tích, chúng ta rất dễ bị người khác lôi kéo và dụ dỗ về mặt tâm lý để đạt được lợi ích của họ. “Thái độ của chuyên gia thuyết phục” Chúng tôi không đưa ra cách thức để đánh lừa người khác, mà là trang bị cho mọi người những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để có một quy trình thuyết phục tốt và phù hợp.

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau để phân biệt thuyết phục với quyến rũ:

Mục đích thuyết phục của tôi là gì?

· Tôi đã học được gì về thao túng hoặc dụ dỗ?

· Sự khác biệt giữa thuyết phục và quyến rũ là gì.

Thái độ – yếu tố thuyết phục vô hình

Bạn cần tập trung và phát huy ba yếu tố của phong cách để trở thành người thuyết phục hiệu quả nhất:

Đầu tiên. vẻ bề ngoài

2. Kỹ năng thoại và giao tiếp

3. Thái độ

Cách bạn ăn mặc, phong cách, giọng nói và kỹ năng giao tiếp giúp tăng uy tín của bạn. Kiến thức đóng một vai trò rất lớn trong việc thuyết phục, nhưng ngoại hình sẽ là bước đầu tiên chắc chắn. Người khác có thể biết bạn là ai qua trang phục và lời nói đầu tiên của bạn, đừng mắc lỗi cơ bản về trang phục bạn mặc và cách chào hỏi đúng mực và lịch sự.

Ăn mặc phù hợp và làm cho vẻ ngoài của bạn nổi bật bằng cách trang bị cho mình một phong thái chuyên nghiệp dựa trên địa vị và môi trường làm việc của bạn. Giọng nói cũng là một công cụ thuyết phục hữu hiệu, tập trung truyền tải thông tin một cách hiệu quả, giúp đối phương dễ hiểu và dễ tiếp thu. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể bổ sung cho thông điệp của bạn.

Thái độ - yếu tố thuyết phục vô hình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

chuyển giao quyền lực và uy tín

Khả năng thuyết phục không chỉ đến từ khả năng ứng xử, giao tiếp mà còn từ việc truyền đi quyền lực và uy tín. Nó có thể trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bạn bè, đồng nghiệp hoặc tổ chức bạn làm việc, v.v. Các mối quan hệ trong môi trường của bạn có thể cho phép người khác đánh giá bạn là người như thế nào. Tìm hiểu xem bạn có thể chuyển giao quyền lực và uy tín cho ai, và có nên tham gia hoặc theo đuổi nhiều chứng chỉ hay không?

nghệ thuật kể chuyện

“Nếu ai đó kể một câu chuyện, chúng tôi thường quan tâm và lắng nghe. Nếu họ kể một câu chuyện hay, chúng tôi sẽ bị cuốn theo. Nếu họ kể một câu chuyện tồi tệ, chúng tôi vẫn cố gắng lắng nghe và học hỏi điều gì đó từ nó.”

Có thể giảm khoảng cách và trở nên đồng cảm hơn với khách hàng, người bạn muốn thuyết phục, có thể thông qua một câu chuyện hoặc thông điệp bạn muốn truyền tải, một bài học hoặc kinh nghiệm bạn muốn ghi nhớ.

Bài đánh giá của người đọc

Trong cuốn sách này, Dave Lahani Mang đến một cách tiếp cận mới táo bạo để thuyết phục. Anh ấy rất hiểu và giải thích chi tiết từng bước để thuyết phục mọi người đưa ra quyết định nhanh chóng. Hãy áp dụng chúng và bạn sẽ thành công – Todd Carlson, Giám đốc Kinh doanh Quốc gia của Hệ thống DigiPos.

· Dave Vén màn bí mật của chuyên gia thuyết phục quyền lực nhất thế giới. Cuốn sách này là một hướng dẫn từng bước để thay đổi tư duy và có tác động sâu sắc và toàn diện đến khán giả mà bạn đang cố gắng thuyết phục. Bậc thầy về hành vi thuyết phục khiến việc thuyết phục trở nên dễ hiểu đến mức nó có thể là cuốn sách thuyết phục chết người nhất từng được viết … đặc biệt là khi nó nằm trong tay đối thủ của bạn. – Mike Litman, Giám đốc điều hành, Connect To Success, Inc.

ghi chú: bài học từ sách “Thái độ của chuyên gia thuyết phục” Một cách có hệ thống. Trên đây là bài đánh giá ngắn gọn của mình về cuốn sách này, cho những ai quan tâm có thể tìm kiếm và mua.

Suy nghĩ của độc giả về Con đường của Bậc thầy Thuyết phục

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

thuyết phục là một điều nghệ thuật sốngĐây là một kỹ năng giao tiếp tuyệt vời mà mỗi chúng ta đều có thể thành thạo. “Thái độ của Bậc thầy Thuyết phục”, Hướng dẫn để sống thông minh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và làm theo.

Cập nhật lúc 23:06 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận