Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.082.259
Số người đang xem:  111
Anh Ngữ Thông - Máy học tiếng Anh tuyệt vời cho tất cả mọi người
Anh Ngữ Thông - Máy học tiếng Anh tuyệt vời cho tất cả mọi người

Anh Ngữ Thông - Máy học tiếng Anh tuyệt vời cho tất cả mọi người

Cập nhật cuối lúc 10:56 ngày 01/11/2012, Đã xem 2 479 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 3 690 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: Mới
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 6 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm công nghệ cao tiêu chuẩn châu Âu với tính năng vượt trội, tiện ích, gọn, tích hợp được nhiều tính năng cho giới trẻ, người lớn, du học sinh, sinh viên, nhân viên... Sản phẩm nhập lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam, các bậc phụ huynh và công chúng tại Việt Nam. Sản phẩm có thể tích hợp sử dụng đa ngôn ngữ nhiều lãnh vực, thao tác đơn giản, gọn nhẹ, phong phú với các chủ đề khác nhau, từ thấp tới nâng cao trong nhiều lãnh vực với 7 ngôn ngữ như: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp... Một sản phẩm đáng tin cậy của mọi người.

Sản phẩm Anh Ngữ Thông Smart English là sản phẩm tiên tiến giúp việc học ngoại ngữ của chúng ta thêm hiệu quả và đi đúng trình tự từ vỡ lòng đến nâng cao máy được sắp xếp danh sách các mục và các bài học theo từng mục chuyên biệt, thứ tự từ trên xuống, từ vỡ lòng đến nâng cao.

Một số gợi ý nhỏ để việc học hiệu quả theo trình tự trên máy Anh Ngữ Thông (Smart English) là bạn nên học ngữ pháp ABC trước, sau đó đến phần từ vựng hình ảnh, từ vựng nâng cao và phối hợp với từ điển Anh-Viêt Việt-Anh… để tra từ chéo qua lại, ví dụ bạn muốn tìm từ "yêu thương" của tiếng Anh để học thì bạn có thể dùng từ điển Việt-Anh để chuyển từ "Yêu thương" tiếng Việt sang tiếng anh hoặc ngược lại.

Máy Anh Ngữ Thông Smart English tập đọc và học từ vựng thì có rất nhiều bài tập rất hay như: học từ vựng với hình ảnh có phát âm, từ cơ bản, từ điển hình Anh-Việt, video từ thông dụng và rất nhiều bài khác, phối hợp dùng từ điển thường xuyên, vì trong từ điển có phần phiên âm quốc tế và có phát âm. Để nghe phát âm thì bạn hãy bấm vào hình cái loa sau đó nghe và đọc theo, tuy lúc đầu đọc theo có thể bạn đọc chưa đúng nhưng hãy cố đọc theo để cho thuộc mặt chữ, và sau này học luyện nghe theo giọng người bản ngữ thì bạn sẽ tự đông điều chỉnh lại chính xác.

Trong quá trình học từ vựng cũng như xem các bài khác hoặc đối thoại trên máy thì từ nào không biết thì bạn hãy click mở từ điển để tra từ nhanh.

Sau khi bạn đã có một số kiến thức về ngữ pháp cũng như từ vựng thì bạn hãy bắt đầu luyện nghe. Bạn sử dụng máy Anh Ngữ Thông Smart English nên luyện nghe các bài dễ trước và bạn nên chọn những bài nghe từ nhỏ nhất (theo số thứ tự) và sau này sẽ nghe tiếp các bài có số thứ tự lớn hơn, và hơn thế nữa bạn có thể nghe thêm bài hát tiếng anh rất thú vị.

Tiếp theo các bài luyện nghe thì bạn bước sang các bài luyện nói và viết, hãy bắt đầu với các bài hướng dẫn nói và học thêm các động từ bất quy tắc.

Sau khi bạn đã học qua những phần trên thì bạn hãy tập làm bài tập đạng trắc nghiệm chọn câu đúng sai, bài tập TOEFL… và một thư viện lớn bài tập trong máy để làm thêm những bài English Test nâng cao với nhiều cấp độ khác nhau nhưng tốt nhất bạn nên làm bài tập ở level A trước.

Sau những bài tập điều có đáp án và số câu trả lời đúng sai của bạn. Nếu bạn trả đúng thì rất mừng nhưng cho dù bạn trả lời sai thì cũng rất vui vì bạn sẽ rút ra kinh nghiệm và học được các câu trả lời đúng theo đáp án.

Còn nếu bạn đã có một số kiến thức Anh Văn nhất định thì bạn có thể tự chọn bài học phù hợp để học. Một gợi ý nhỏ là các menu đã được chúng tôi sắp xếp theo thứ tự, từ dễ đến khó, tính từ trên xuống. Mong bạn hãy dựa vào đó để tìm bài học cho phù hợp với trình độ của mình.

Cuối cùng, nếu bạn chịu khó, siêng năng học theo hướng dẫn và làm những bài tập trên máy thì chúng tôi tin rằng sau một thời gian trình độ Anh ngữ của bạn sẽ không thua gì những bạn học chuyên ngành Anh ngữ. Vì máy còn rất nhiều chức năng và công cụ bổ ích khác mà bạn sẽ cần trong cuộc sống.

Đơn vị sản xuất: Hong Kong
Xuất xứ: Hàn Quốc
Công nghệ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 100 g
Pin: Pin sạc Lithium 800mAh / 3.7V, pin sạc 2 giờ đồng hồ
Bộ nhớ trong: 4GB
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: 8GB
Cổng giao tiếp: USB 2.0, tốc độc cao
Kích thước bên ngoài: 187.2 x 66 x 49 mm
Màn hình màu: 3.2 inch, cảm ứng, có hỗ trợ viết tay
Bàn phím: Qwerty
Hệ thống âm thanh: HIFI, Âm thanh thật cộng thêm phần mềm phát âm TTS
Thân máy: Siêu mỏng, độ dày chưa tới 10mm
Vỏ: Vỏ bọc kim loại chắc chắn
Công nghệ: Kỹ thuật cao
Phiên dịch: Kĩ thuật phiên dịch thông minh


Trọn bộ sản phẩm: Anh ngữ thông: 1 cái
Sách: 4 cuốn sách tiếng Anh trong cuộc sống
Tai nghe: 1 cái


 
Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  Bộ nhớ: 4 GB  4 GB
 Kích thước:  187.2 x 66 x 49 mm
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác