Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.185.919
Số người đang xem:  60
Yi-Ching Music For Health - Ngũ Hành Âm Sắc Trị Bệnh
 
01-Yi-Ching Music For Health - Front
01-Yi-Ching Music For Health - Metal
02-Yi-Ching Music For Health - Wood
03-Yi-Ching Music For Health - Water
04-Yi-Ching Music For Health - Fire
05-Yi-Ching Music For Health - Earth

Yi-Ching Music For Health - Ngũ Hành Âm Sắc Trị Bệnh

Cập nhật cuối lúc 11:23 ngày 25/11/2014, Đã xem 1 127 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 150 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: TD793
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Các lý thuyết về ngũ hành cho thấy sự sắp xếp của tất cả các khía cạnh trong thế giới vật chất thành 5 loại: Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ và Kim. Trong suốt triều đại nhà Hán, nguyên tắc ngũ hành đã trở thành một phần không thể tách rời và đan xen với các lý thuyết Âm Dương(Yin Yang) của vạn vật thay đổi hay còn được gọi là Yi Ching (I-Ching).

Người xưa thấy có 5 loại vật chính: kim (kim loại), mộc (gỗ), thủy (nước), hỏa (lửa), thổ (đất). Và đem các hiện tượng trong thiên nhiên và trong cơ thể con người xếp theo 5 loại vật chất gọi là ngũ hành. Ngũ hành còn có ý nghĩa nữa là sự vận động, chuyển hoá của các vật chất trong thiên nhiên và của phủ tạng trong cơ thể.

Các bộ phận trong cơ thể cũng tương ứng với các chế độ âm nhạc nhất định như: Kung, Shang, Cheuh, Jay, và Yu của âm nhạc Trung Quốc cổ đại. Thông qua nhịp điệu, kết cấu và cường độ của từng bản nhạc sẽ giúp người nghe tự chữa trị một số bệnh liên quan đến nội tạng cũng như cải thiện chức năng và tăng cường hoạt động của các bộ phận trong cơ thể.

Bộ Audio CD Yi-Ching Music For Health này gồm 5 tập do các nhà soạn nhạc nổi tiếng và các danh y bậc thầy của Trung Quốc đại lục phát triển từ những năm 1980. Những bản nhạc trong series này sẽ giúp chống lại sự mất cân bằng về các nguyên tố trong cơ thể. Đưa các yếu tố Sinh học, tâm lý và tình cảm trở về trạng thái cân bằng.

Yi-Ching Music For Health được tạo ra theo luật ngũ hành và vì thế nó cũng có 5 nguyên tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ tương ứng với các Audio CD sau:

01 - Metal (Kim):
Kim đặc trưng cho sự tinh khiết và tạo ra tiếng vang, những bản nhạc trong CD Metal này sẽ giúp tăng cường sự hô hấp. Nó giúp hỗ trợ điều trị tất cả các bệnh liên quan đến hô hấp.

02 - Wood (Mộc):
Yếu tố căn bản của Mộc (gỗ, cây) là sự tăng trưởng, phát triển và mềm mại. Mục đích chính của những bản nhạc trong CD Wood này là gia cố cho sự vững bền của Gan, loại bỏ sự lo lắng và bồn chồn trong giấc ngủ.

03 - Water (Thủy):
Nước với đặc trưng là: lạnh, ẩm ướt, sụt giảm nhiệt độ, độ ẩm. Vì thế, những bản nhạc trong CD Water này có đặc trưng là: nhẹ nhàng, trầm buồn, chậm và tất nhiên rồi, nhưng âm thanh tuyệt diệu này sẽ giúp bạn điều trị các bệnh liên quan đên Thận, Bàng quang.

04 - Fire (Hỏa):
Hỏa đặc trưng là: Nóng, đại diện cho Dương vì thế những bản nhạc trong CD Fire này sẽ dồn dập, nhịp điệu nhanh. Nó giúp điều trị các bệnh liên quan đến Tim và Ruột non.

05 - Earth (Thổ):
Các bản nhạc tuyệt vời trong CD Thổ này sẽ giúp củng cố Lách, hệ thống Tụy tạng, kích thích sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa, thêm sinh lực và giúp cân năng lượng. Nó điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến Dạ dày, Lá lách và tuyến Tụy.

Trân trọng giới thiệu!

Nhà sản xuất: MU Xin Jian
Biên soạn: MA Xin Jian
Nhạc trưởng: HSIA Fei Yan
Thực hiện: Shanghai Chinese Traditional Orchestra
Tên tiếng Việt: Ngũ Hành Âm Sắc Trị Bệnh
Định dạng: Audio CD
Tổng số tập: 5
Xuất xứ: China
Số lượng đĩa: 5
Năm phát hành: 2007
Độ tuổi thích hợp: G

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm