Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.082.301
Số người đang xem:  150
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền
 
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền cover
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 1
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 2
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 3
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 4
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 5
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 6
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 7
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền lebel 8
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu 1
Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu 2

Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu - Đường Lang Quyền

Cập nhật cuối lúc 15:34 ngày 04/08/2014, Đã xem 1 540 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 240 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: TD682
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đường lang quyền (chữ Hán: 螳螂拳; bính âm: Táng láng quán; dịch nghĩa tiếng Anh là Praying Mantis Form hay Praying Mantis Fist; có nghĩa là thế võ con bọ ngựa cầu nguyện) là một bộ môn quyền thuật của Thiếu Lâm, của hai phái Đường Lang cả hai miền Nam Bắc Trung Hoa.

Đây là môn quyền thuật bắt chước hình thái động tác của bọ ngựa (chữ Hán: 螳螂; đọc âm là "đường lang") đang giơ hai càng và chân trước ra phía nên phái võ này có tên là phái võ con bọ ngựa cầu nguyện thông thường gọi là Đường lang quyền. Tương truyền cuối Tống đầu Nguyên ở huyện Tức Mặc tỉnh Sơn Đông có người tên là Vương Long (Wang Lang), sau khi thi võ thất bại, ngẫu nhiên thấy cảnh con bọ ngựa vồ bắt ve sầu bèn sáng tạo ra các kỹ pháp võ thuật như móc, nhấc, ngắt, gác, lừa, quấn, bổ, trượt... rồi thành môn quyền này, đó là phái Đường Lang của Bắc Thiếu Lâm lưu hành suốt một dải Sơn Đông, Sơn Tây Giao Châu, Giao Chỉ. Qua trường kỳ tập luyện mà hình thành nên các lưu phái. Sự khác biệt cơ bản giữa Sơn Tây Đường Lang Quyền và Sơn Đông Đường Lang Quyền là Sơn Tây Đường Lang Quyền có tính nhu dùng nhu chế cương, các tư thế luôn luân phiên dựa trên nội công và ngoại công để tấn công nên còn gọi là Nhuyễn Đường Lang Công; Sơn Đông Đường Lang Quyền rất nhanh, khỏe và dữ dội, cách tấn công rất mạnh mẽ nên còn gọi là Mãnh Đường Lang Quyền.

Còn hai môn Đường Lang quyền nữa sau này của Chu Á Nam (Chow Áh Naam) sáng tác gọi là Chu Gia Đường Lang quyền (Chow Gar Tanglangquan 周家螳螂拳) và Châu Phúc Đồ (Chu Fook To, Chu Fook Too, Chu Fook Tou, Chu Fook Tu),là hậu duệ của Minh Thái Tổ Châu Nguyên Chương (tiếng Việt trước đây dịch sai âm là Chu Nguyên Chương), sáng tác gọi là Châu gia Đường Lang quyền(Chu Gar Tanglangquan 朱家螳螂拳) [1], hai môn này còn gọi là Nam Đường Lang quyền (Southern Praying Mantis Fist) có nguồn gốc từ Nam Thiếu Lâm sau này ở Phúc Kiến.

Bộ DVD Southern Chow Gar Praying Mantis Kungfu with Paul Whitrod gồm 11 tập được chuyển thành 8 DVD giúp bạn tự học Đường Lang Quyền từ A-Z. Nội dung cụ thể như sau:

01 - Conditioning Exercises: Phần này sẽ giúp bạn tự học các bài tập tay, chân. Mục đích là rèn luyện thân thể, tăng khả năng chịu đựng, giúp bạn phản xạ nhanh đồng thời giúp rèn luyện tay, chân cứng cáp.

02 - 18 Internal Dark Power Hands: Phần này sẽ có những bài tập chuyên dụng giúp gia cố sức mạnh cho đôi tay, cơ tay cũng như luyện tập khả năng phát quyền và ra đòn bằng tay.

03 - Dim Mak Seizing Skills: Đặc trưng của Bọ ngựa quyền Nam phái là điểm huyệt, điều này có nghĩa là các đòn thế tấn công sẽ phát ngay vào huyệt đạo của đối phương, làm đối thủ ngất xỉu, tê liệt tạm thời từ đó khống chế cục diện một cách nhanh chóng. DVD này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

04 - Dim Mak Methods: DVD này được chia làm 2 phần. Phần đầu giúp bạn hiểu được cách làm các loại thuốc truyền thống để làm tăng hiệu quả tập luyện Bọ ngựa quyền cũng như cách dùng thuốc để điều trị khi bị trấn thương do trúng đòn của Bọ ngựa quyền. Phần 2 giúp bạn hiểu được các huyệt đạo cơ bản trên cơ thể người cũng như cung cấp cho bạn những thế võ để đánh trúng huyệt đạo của đối phương, phương pháp này thường gọi là ĐIỂM HUYỆT.

05 - Rib Bone Power: Phần này mang đến những kỹ thuật về đẩy, chỏ và ủi,... nhằm làm cho đối phương mất thăng bằng, nó cũng bao gồm nhiều luyện tập giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của đôi tay.

06 - 18 Swimming Dragon 1-2: Phần này sẽ giúp bạn học các kỹ thuật bổ bằng móng vuốt. Để hiểu tường tận từng kỹ thuật, bạn cần hiểu rõ các động tác trong bài quyền được võ sư hướng dẫn chi tiết trong DVD này.

07 - Phoenix Fists and Hammer Hand Attacks: DVD này sẽ gồm các bài tập giúp bạn rèn luyện ngón tay trỏ (một trong những ngón quan trọng nhất khi dùng Bọ ngựa quyền). DVD cũng hướng dẫn bạn tấn công vào các yếu huyệt của đối phương thông qua các chiêu thức cơ bản của Đường Lang Quyền.

08 - San Sou 1-3: Phần này gồm 3 tập sẽ tập trung giới thiệu một số kỹ thuật quyền và cước kết hợp và một số bài quyền khác trong Bọ ngựa quyền Nam phái.

Trân trọng giới thiệu!

Nhà sản xuất: Paul Whitrod Presents
Võ sư: Paul Whitrod
Thể loại: Châu Gia Bọ Ngựa Quyền
Định dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 Kbps
Tỷ lệ: 4:3
Menu: No
Loại tập tin: VOB, INFO,...
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phụ đề: No
Loại phụ đề: No
Số lượng series: 1
Số lượng tập trong series: 11
Số lượng đĩa: 8
Năm sản xuất: 2000
Tổng thời lượng: 712 phút/8 DVD
Chất lượng hình ảnh: Trung bình
Độ tuổi thích hợp: G

Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  08 DVD VIDEO  DVD-5
 MSP (Mã Sản Phẩm)  TD682
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm