Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.082.735
Số người đang xem:  110
Iron Thread Fist by Lin Xin - Tự Luyện Thiết Tuyến Quyền
Iron Thread Fist by Lin Xin - Tự Luyện Thiết Tuyến Quyền

Iron Thread Fist by Lin Xin - Tự Luyện Thiết Tuyến Quyền

Cập nhật cuối lúc 08:45 ngày 12/04/2017, Đã xem 504 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 30 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: VT079
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Iron Thread Fist by Lin Xin là bộ video gồm 2 tập hướng dẫn bạn một cách chi tiết và trực quan phương pháp tập luyện môn Thiết Tuyến Quyền lưu phái Hoàng Phi Hồng.

Tìm hiểu thêm về Thiết Tuyến Quyền:

Thiết Tuyến Quyền là một trong Tam bảo của môn phái Hồng Gia. Bài quyền này được coi là bài luyện nội công cao cấp, tương truyền do một trong Thập hổ Quảng Đông là võ sư Thiết Kiều Tam(1813-1886), người gốc Nam Hải (Phật Sơn) truyền bá. Thiết Kiều Tam, tên thật là Lương Khôn,từ nhở ham mê võ thuật, nên xin làm đệ tử của Hoà thượng Giác Nhân ở chùaThiếu Lâm (Phúc Kiến).

Lương Khôn được hòa thượng Giác Nhân chỉ bảo cho tinh thông “Thiết Tuyến Quyền, Tam Triển Quyền và Thiên Cân Trụy. Kiều thủ luyện cứng tựa như thép, kình lực sung mãn, tương truyền 10 người lôi đẩy không ngã. Vì vậy ông mới được mệnh danh là Thiết Kiều Tam.

Kiều mã của Thiết Kiều Tam vô cùng vững chắc, đương thời được xếp vào vị trí thứ 1 trong Thập hổ Quảng Đông. Sau này ông truyền Thiết Tuyến Quyền cho đệ tử Lâm Phúc Thành, Lâm Phúc thành truyền cho Hoàng Phi Hồng. Hoàng Phi Hồng luôn nhắc nhở đệ tử Hồng Gia rằng, bài quyền này là vật vô cùng quí giá của môn phái, tuyệt đối không nên tùy tiện truyền ra bên ngoài.

Thiết Tuyến Quyền có cương nhu tương dụng, chủ yếu luyện nội công và kình lực, tráng kiện cơ thể và tăng cường các chức năng của lục phủ ngũ tạng. Nội dung chủ yếu là vận dụng Thập nhị kiều thủ: Cương, Nhu, Bức (nâng), Trực (xung quyền), Phân Bàn Kiều (lật hay tay quyền sang 2 bên), Song Thốn Kiều (xỉa 2 tay chưởng ra trước), Định, Đề (kéo), Lưu(giữ), Vận (chuyển khí), Chế Kiều, Đinh Kiều. Khi luyện tập, ngoài chú trọng đến Thập nhị kiều thủ, còn phải chú ý đến điều tức, kiểm soát nhịp thở.

Nhưng môn tập thiết tuyến không phải là dể luyện tập, bởi do cách tập luyện này phải đeo vòng sắt hoặc đồng, mổi 1 vòng thiết tuyến nặng tối thiểu 350 gram, mổi tay đeo ít nhất 2 vòng, tối đa 5 vòng (tuỳ thể trạng cho từng người thì vòng nặng lên) đòi hỏi người tập luyện phải có một công phu thể lực tối thiểu, nếu chỉ biết theo qua sách vở hay phim ảnh mà tập theo thì nguy hại đến cơ thể, do vậy nếu theo đuổi cách tập này phải có người hiểu biết tường tận các yếu lĩnh kỹ thuật thì mới tập được, do vòng thiết tuyến là kim loại nên khi vận động kình lực sẽ phát ra âm thanh và ma sát trên hai cánh tay khi vận động quyền pháp sẽ tạo ra sung điện từ chạy trên cánh tay, nếu người tập luyện không biết cách tập thì càng tập luyện thì cảm thấy mỏi mệt và các gân cơ mỏi nhừ, đó là hiện tượng do các vòng tác động lên cơ nhục mà cơ nhục không hấp thu được nên tạo ra phản ứng đau nhức mệt mỏi và ảnh hưởng đến hệ thần kinh thực vật, do vậy nên người tập luyện thiết tuyến phải có sự hướng dẫn của huấn luyện viên kinh nghiệm, không phải ai muốn tập cũng được mặc dù bài tập này là bài tập luyện về khí công, nội công và cũng là bài tập chữa bệnh.

Do vậy ta nói đó là bài tập chữa bệnh thì cách chữa như thế nào và cách tập ra sao là do người huấn luyện viên có kinh nghiệm về khí công, nội công hướng dẫn tuần tự phương pháp cho từng người từng thể trạng và cho từng giới tính v.v…

Nhà sản xuất: Guangdong Traditional Hung Kung Presents
Võ sư: Lin Xin
Thể loại: Thiết Tuyến Quyền
Định dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channels
Tỷ lệ: 4:3
Menu: No
Loại tập tin: VOB, INFO,...
Ngôn ngữ: Tiếng Hoa
Phụ đề: No
Tổng số tập: 2
Tổng thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: China
Số lượng đĩa: 1
Năm phát hành DVD: 2014
Độ tuổi thích hợp: G

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm