Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.095.985
Số người đang xem:  80
Brainy Baby
 
Brainy Baby front cover
01. 123's
02. ABC's
03. Left Brain
04. Music
05. Peek A Boo
06. Animals
07. Art
08. English
09. Laugh and Learn
10. Right Brain
11. Shapes and Colors
12. Jingle Bells

Brainy Baby

Cập nhật cuối lúc 16:46 ngày 23/04/2015, Đã xem 8 996 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 325 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: EB001
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 6 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trong thực tế ở những nước phát triển như: Anh, Mỹ, Canada,... Người ta đã bắt đầu giáo dục trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời bằng việc chiếu cho chúng xem những bộ Video thích hợp. Khi đọc phần giới thiệu của phim “Brainy Baby”, chúng ta thấy rằng series phim cung cấp những kiến thức cơ bản, dạy trẻ cách phân tích chi tiết, suy nghĩ logic và biết cách sắp đặt các bức tranh. Tương tự như vậy, phần lớn các đồ chơi giáo dục đều hứa hẹn sự gia tăng không giới hạn khả năng của trẻ trong khi chơi.

Một thập niên trước đây, công ty Brainy Baby đã rất khôn khéo và đã tạo ra những sản phẩm video về giáo dục trẻ em đầu tiên trên thế giới. Và cho đến hôm nay công ty lại tiếp tục giành thành công lớn khi đã tung ra loạt sản phẩm Brainy Baby thích hợp cho trẻ em tử 1 đến 4 tuổi. Brainy Baby không những giúp bé tiếp cận được với những vấn đề đơn giản như: âm nhạc, hội họa, màu sắc, từ ngữ,… mà còn giúp các bé tiếp cận được với tiếng Anh thông qua những giai điệu của âm nhạc, hình ảnh và những giáo sư hướng dẫn chuyên nghiệp. Phim đã dành được nhiều thành công lớn và là một trong những phim hay về vấn đề giáo dục trẻ em đã được nhiều bậc cha mẹ trên thế giới sử dụng.

Nội dung bộ đĩa Brainy Baby gồm 12 tập được chia thành 12 DVD Video, thông tin cụ thể như sau:

01 - BABY-123’s ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi): Dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Các bé dễ thương, các bài hát hạnh phúc quen thuộc, các đồ vật , màu sắc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé.

02 - BABY-ABC’s ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi): Các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các bức thư kết hợp với những âm thanh sống động. Với 26 bức thư thì các bé sẽ làm quen được rất nhiều trong tương lai….).

03 - BABY-Left Brain ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng): Với những hình ảnh sinh động, hấp dẫn, những hoạt cảnh đi từ đơn giản, sáng tạo đến logic sẽ làm cho trẻ thích thú dẫn đến kích thích phát triển bán cầu não trái.

04 - BABY-Music ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi): DVD này giúp bé thư giãn bằng những bài hát với những âm điệu vui tươi, hấp dẫn. Là sự tổng hợp của các khúc nhạc kết hợp với những họat cảnh sặc sỡ và những cử động dễ thương của các ngón chân và tay của các bé sẽ làm cho các bé dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận âm nhạc.

05 - BABY-Peek – A – Boo ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng): DVD này giới thiệu những kỹ năng quan trọng như tính thường xuyên trong các họat động của các bé, những kỹ năng truyền thống, và nhiều thứ khác. Các bé sẽ rất vui và thích qua những đôi mắt, qua thị giác, khuôn mặt ngộ nghĩnh, đánh vần và âm nhạc. Những đứa trẻ chập chững biết đi sẽ rất ham thích hoạt cảnh bắt mắt trong DVD này.

06 - ABY-Animals ( Dành cho bé từ 1 – 4 tuổi): Cho các Baby Giải trí và làm cho các bé hiểu biết hơn về những loài động vật như những vây cá và những chân chèo, động vật biển, những đôi cánh đẹp của các loài chim, những con vật có 2 hay 4 chân … Các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già MacDonald's

07 - BABY-Art ( Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi): Dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật cũng như cơ cấu màu sắc. Ngón tay đầy màu sắc, các hình điêu khắc và các hình ảnh nghệ thuật kết hợp với âm nhạc vui nhộn tạo nên một video mà bạn và con bạn sẽ rất thích thú.

08 - BABY- English ( Dành cho bé từ 1 – 5 tuổi): Chứa đựng hơn 50 từ bao gồm những những từ hướng đến màu, số, đối tượng và những mệnh đề quen thuộc ưa thích trong hoạt động của các bé. Giới thiệu các từ vựng quan trọng đầu tiên, các màu sắc, các con số, các đồ vật yêu thích, các cụm từ quen thuộc.

09 - BABY-Laugh& Learn ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng): Trẻ được tiếp xúc với gương mặt dễ thương của các bé kết hợp với những âm hưởng độc đáo. Giúp các bé phân loại các kĩ năng của minh từ đi, đứng, ngồi...

10 - BABY- Right Brain ( Dành cho bé từ 06 tháng – 36 tháng): DVD này sẽ kích thích cho sự phát triển những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sáng tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. Và tập trung vào những kỹ năng như sự  Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé.

11 - BABY- Shapes & colors ( Dành cho bé từ 1 – 4 tuổi): Giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản. Sự hấp dẫn thông qua âm nhạc sẽ giúp các bé nhớ rõ các màu sắc và hình dạng của các hình. Dọc theo những bài hát để củng cố cho các bé biết được rằng sự học là rất quan trọng

12 - Baby-Jingle Bell: Tập này gồm rất nhiều âm nhạc và bài hát, tất cả các chủ đề đều liên quan đến giáng sinh. DVD này dành cho mọi lứa tuổi.

Nhà sản xuất: Brainy Baby
Định dạng: DVD VIDEO, PAL, DVD-R
Loại tập tin: VOB, INFO,...
Tỷ lệ màn hình: 4:3 Full Screens
Thể loại: Bé vui học tiếng Anh
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Thiết bị trình chiếu: PC, Media Player, DVD Player,...
Số lượng Series: 1
Số lượng tập trong Series: 12
Số lượng đĩa: 12
Thời lượng: 30 - 60 phút / 1 DVD

Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  12 DVD VIDEO  DVD-5
 MSP ( Mã Sản Phẩm )  EB001
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm