Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.187.528
Số người đang xem:  127
I Wonder Why - Fish Grew Legs: and other Questions about Prehistoric Life
I Wonder Why - Fish Grew Legs: and other Questions about Prehistoric Life

I Wonder Why - Fish Grew Legs: and other Questions about Prehistoric Life

Cập nhật cuối lúc 07:44 ngày 19/11/2012, Đã xem 1 803 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 120 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: Mới
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 6 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

The best-selling I Wonder Why series has always been the perfect place for children to find the answers to their questions. With their quirky style and informative text, these books are great for gripping the imagination and for developing reading skills. Designed to amuse and intrigue the young reader, I Wonder Why Fish Grew Legs answers all sorts of fascinating questions that children ask about prehistory. Illustrated with stunning, high-quality artwork, a wealth of information is backed up with fun facts and lively cartoons. When did life on Earth begin? What killed the dinosaurs? When were elephants as small as pigs? - discover the answer to these questions and much, much more.

Review
Children's Literature
This appealing little book, fun for sharing with an adult or browsing through with a like-minded friend, will surely inspire further research...At its modest price, this representative of the "I Wonder Why" series is a real treasure for future paleontologists.

About the Author
Jackie Gaff has over 20 years' experience in illustrated books for children. Previously a nonfiction editor, she is now a full-time author with a real commitment to, and enthusiasm for, creating books that children both want and are able to read. Gaff is also the author of three other I Wonder Why books: I Wonder Why Fish Grew Legs, I Wonder Why Mountains Have Snow on Top, and I Wonder Why the Sahara Is Cold at Night.

Dưới đây là những thông tin về toàn bộ series I Wonder Why:

I WONDER WHY (IWW) là bộ Bách khoa Toàn thư dành riêng cho trẻ nhỏ với những câu hỏi tại sao và những câu trả lời thật thú vị. Qua đó giúp bé tìm hiểu thế giới chung quanh, tập được thói quen thích xem và đọc sách. Với những câu hỏi kiểu như: Mẹ ơi, tại sao con lạc đà lại có bướu? Tại sao nước biển lại mặn? Kim tự tháp được xây dựng như thế nào hả mẹ? Và còn rất nhiều câu hỏi tại sao khác trong đầu của một đứa trẻ hãy tìm câu trả lời trong bộ sách IWW của Nhà Xuất Bản nổi tiếng Grolier. Các bậc phụ huynh sẽ trở nên vĩ đại khi có thể giải đáp bất cứ thắc mắc nào của trẻ. Còn các bé thiếu nhi sẽ có được một lượng kiến thức phong phú, sự vượt bậc khả năng Anh văn. Đồng thời IWW còn giúp bé nuôi dưỡng thói quen đọc sách và đam mê khám phá khoa học.

I Wonder Why khiến những thắc mắc của trẻ trở nên hấp dẫn, lý thú với những giải đáp khoa học, rõ ràng nhưng lại đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ. I WONDER WHY là một chương trình được nghiên cứu và biên soạn bởi hơn 4.600 chuyên gia hàng đầu trên toàn Thế Giới, với 24 tập đa dạng, nhiều chủ đề. Tóm lại, IWW sẽ kích thích sự tò mò, tìm kiếm câu trả lời, khám phá Thế Giới, phát triển trí thông minh ở trẻ. Không chỉ với trẻ nhỏ, IWW còn hấp dẫn hàng triệu các bậc phụ huynh trên thế giới, bởi những câu hỏi và trả lời của nó rất ngắn gọn, xúc tích nhưng lại vô cùng dễ hiểu và chính xác. Hơn thế nữa, với cách phát âm không thể chuẩn hơn, IWW sẽ mang lại khả năng Anh ngữ tuyệt vời cho những ai sở hữu chúng.

Bộ giáo trình gồm 24 quyển đề cập đến những chủ đề khác nhau với những câu hỏi lý thú về: Động vật, thiên nhiên, máy móc thiết bị, con người, địa điểm, vật dụng hàng ngày,...

Bộ 24 Audio CD đi kèm giúp bé đọc theo sách để tăng kỹ năng nghe và luyện phát âm. Đặc biệt, cách phát âm trong bộ đĩa này rất rõ ràng, chậm rãi và chuẩn hóa theo ngôn ngữ bản xứ.

Grolier - Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về sách giáo dục dành cho trẻ em, xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ "Bách khoa Toàn thư - I Wonder Why" dành cho trẻ nhỏ với những câu hỏi tại sao và những câu trả lời thật thú vị.

Với I Wonder Why, mọi thắc mắc của trẻ sẽ được giải đáp theo cách:
- Đơn giản.
- Dễ hiểu.
- Đầy màu sắc.
- Giúp cha mẹ có được những khoảng thời gian vui thú và những khám phá tuyệt vời cùng con trẻ, giúp trí tuệ con trẻ không ngừng phát triển.

Mỗi sự kiện, hiện tượng xảy ra xung quanh bé đều có khả năng cuốn hút sự tò mò của trẻ, làm xuất hiện nhu cầu muốn hiểu biết, muốn khám phá. Vì thế, không chỉ ở trường. Ở nhà, cha mẹ cần tạo cơ hội tốt để kích thích tính tò mò, gieo nhu cầu, giúp trẻ khám phá, mở rộng sự hiểu biết về thế giới xung quanh cũng như tăng cường hiểu biết cho trẻ,...

Trẻ con và những câu hỏi tại sao?
Trẻ từ 3 tuổi trở nên rất hay hỏi "Tại sao?". Đôi khi những câu hỏi này làm người lớn thấy "bí" và không biết trả lời thế nào (ví dụ: "Mom, am i store-bought or homemade? - Mẹ ơi, mẹ mua con ở cửa hàng hay tạo ra con ở nhà hả mẹ?").

Đặc điểm của trẻ ở tuổi này là rất hay tò mò và thích khám phá thế giới xung quanh. Với vốn kinh nghiệm và hiểu biết non nớt của trẻ, thì ngay những điều đơn giản nhất cũng có thể là điều mới lạ và trẻ cần người lớn giải thích.

Tập 3: Fish Grew Legs (kèm 1 Audio CD)

Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

Nhà xuất bản: Grolier
Tác giả: Nhiều
Thể loại: Sách giấy
Định dạng:
Khổ 19x25 cm, giấy Couche 160, Gáy lò xo soắn trắng
Màu sắc: Sách in màu
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Số trang: 34 (luôn bìa)
Năm xuất bản: 22-08-2003

Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  Hình thức:  Bìa mềm
 Kích thước:  19 x 25 cm
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm