Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 5.151.816
Số người đang xem:  56
Mua hàng & Thanh toán

1. Thanh toán với nhân viên Sách Vàng Online:

- Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng với khách hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành TP. HCM.

- Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với qúy khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp qúy khách đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

- Sách Vàng Online chỉ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM khi đơn hàng của quý khách có tổng đơn giá lớn hơn hoặc bằng đơn hàng tối thiểu.

Ghi chú:

Đơn hàng tối thiểu là 120.000 VNĐ.

2. Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng:

- Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả các khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam.

- Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã ghi ở trên. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

- Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

3. Thanh toán qua chuyển khoản:

Quý khách có thể sử dụng thẻ ATM, hoặc các dịch vụ eBanking, Mobile Banking, SMS Banking, hay đến tại một trong những ngân hàng dưới đây để chuyển khoản cho Sách Vàng Online:

Tài khoản Techcombank Chi nhánh TP.HCM: 11624584945015 - Chủ TK: Vũ Đình Cường

Tài khoản Vietcombank Chi nhánh TP.HCM: 0071000642248 - Chủ TK: Vũ Đình Cường

Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách để tiện trong việc kiểm tra.

Khi cần bất kỳ sự trợ giúp nào xin hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: (08) 54.033.798 hoặc 0973.422.364.
Email liên hệ: sachvangonline@gmail.com

4. Chuyển tiền qua Western Union:

Quý khách vui lòng đến đại lý Western Union gần nhất (www.westernunion.com) để chuyển tiền cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Receiver: Vu Dinh Cuong – Golden Book Online CO., LTD
Address: 40 Number 6 Str, Thu Duc Dist, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: +84-973 422 364 or +84-8 54 033 798


Ghi chú: Quý khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền của người Việt Hải ngoại ( như: Lê gởi tiền Lẹ, Hòa Phát, TRANSAIGON,…) để chuyển tiền cho chúng tôi theo thông tin như trên. Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi mã số chuyển tiền.

5. Thanh toán qua Nganluong.vn

Nếu số tiền trong tài khoản Nganluong.vn của quý khách lớn hơn hoặc bằng tổng số tiền trong đơn hàng (bao gồm cả phí vận chuyển nếu có) thì quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của Sách Vàng Online tại Ngân Lượng như sau:

Tài khoản vinatrainer@gmail.com Chủ tài khoản: Vũ Đình Cường

6. Thanh toán qua Baokim.vn

Nếu quý khách có tiền trong tài khoản của Baokim.vn thì quý khách có thể thanh toán tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển nếu có) cho Sách Vàng Online theo thông tin sau:

Tài khoản: vinatrainer@gmail.com Chủ tài khoản: Vũ Đình Cường

7. Thanh toán qua Paypal

Nếu có tài khoản bên cổng thanh toán quốc tế Paypal.com thì quý khách vui lòng đăng nhập vào website https://www.paypal.com bằng tài khoản của quý khách và chuyển tiền cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tài khoản: sachvangonline@gmail.com Chủ tài khoản VU DINH CUONG

Đối với quý khách có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài, sau khi đặt hàng xong, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về Phí vận chuyển (nếu có) qua email cho quý khách. Sau khi nhận được thông tin và quý khách đồng ý với nội dung thông tin trong email này thì quý khách mới bắt đầu chuyển tiền. Khi chuyển tiền xong, quý khách vui longg gửi email thông báo cho chúng tôi biết để tiện cho việc kiểm tra.