Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.191.946
Số người đang xem:  132
Mua hàng & Thanh toán

1. Thanh toán qua thẻ cào điện thoại Viettel:

Quý khách mua thẻ cào có tổng mệnh giá bằng giá trị đơn hàng (Sách Vàng sẽ liên lạc qua email hoặc điện thoại để thông báo về tổng giá trong đơn hàng của quý khách) và gửi mã thẻ cào Viettel và số Series của thẻ về số điện thoại 0973.422.364 hoặc gửi qua email: sachvangonline@gmail.com để thanh toán tiền hàng (chúng tôi sẽ mất 5-10 phút để check thẻ).

Chú ý: Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng cho những khách mua hàng qua download.

2. Thanh toán với nhân viên Sách Vàng Online:

- Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng với khách hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành TP. HCM.

- Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với qúy khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp qúy khách đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

- Sách Vàng Online chỉ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM khi đơn hàng của quý khách có tổng đơn giá lớn hơn hoặc bằng đơn hàng tối thiểu.

Ghi chú:

Đơn hàng tối thiểu là 120.000 VNĐ.

3. Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng:

- Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả các khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam.

- Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã ghi ở trên. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

- Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

4. Thanh toán qua chuyển khoản:

Quý khách có thể sử dụng thẻ ATM, hoặc các dịch vụ eBanking, Mobile Banking, SMS Banking, hay đến tại một trong những ngân hàng dưới đây để chuyển khoản cho Sách Vàng Online:

Tài khoản Techcombank Chi nhánh TP. HCM: 11624584945015 - Chủ TK: Vũ Đình Cường

Tài khoản Vietcombank Chi nhánh TP. HCM: 0071000642248 - Chủ TK: Vũ Đình Cường

Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách để tiện trong việc kiểm tra.

Khi cần bất kỳ sự trợ giúp nào xin hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0973.422.364.

Email liên hệ: sachvangonline@gmail.com

5. Thanh toán qua Nganluong.vn

Nếu số tiền trong tài khoản Nganluong.vn của quý khách lớn hơn hoặc bằng tổng số tiền trong đơn hàng (bao gồm cả phí vận chuyển nếu có) thì quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của Sách Vàng Online tại Ngân Lượng như sau:

Tài khoản vinatrainer@gmail.com Chủ tài khoản: Vũ Đình Cường

6. Thanh toán qua Paypal

Nếu có tài khoản bên cổng thanh toán quốc tế Paypal.com thì quý khách vui lòng đăng nhập vào website https://www.paypal.com bằng tài khoản của quý khách và chuyển tiền cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tài khoản: ydviet@gmail.com Chủ tài khoản VU DINH CUONG

Đối với quý khách có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài, sau khi đặt hàng xong, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về Phí vận chuyển (nếu có) qua email cho quý khách. Sau khi nhận được thông tin và quý khách đồng ý với nội dung thông tin trong email này thì quý khách mới bắt đầu chuyển tiền. Khi chuyển tiền xong, quý khách vui lòng gửi email thông báo cho chúng tôi biết để tiện cho việc kiểm tra.