Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.194.364
Số người đang xem:  110
Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts
Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts front
Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts lebel
Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts pic 01
Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts pic 02

Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts

Cập nhật cuối lúc 11:19 ngày 28/04/2015, Đã xem 1 808 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 30 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: F541
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 6 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts là DVD mang đến cho các em thiếu nhi các kiến thức về các loại trái cây, rau quả và nhiều điều thú vị về các loài động vật trên thế giới. DVD gồm 2 tập:

01 - Fruits & Vegetables: Tập này mang đến cho các bạn những kiến thức khoa học và hay nhất về các loại trái cây và rau quả. Nó giúp các em nhận biết hình dạng, phân biệt màu sắc, cấu tạo cơ bản và cách gọi chúng bằng tiếng Anh.

Ví dụ như: Apple (Táo), Avocado (Bơ), Banana (Chuối), Berry (Trứng Cá), Cherry (Anh đào), Grapes (Nho), Guava (Ổi), Orange (Cam), Lemon (Chanh), Mango (Xoài), Papaya (Đu đủ), Peach (Đào), Pear (Lê),...

02 - Fun & Interesting Animal Facts: Tập này giúp các em hiểu được nhiều điều hài hước về một số loài động vật trên thế giới như: Antelope (Sơn Dương), Ant (Kiến), Bald Eagle (Đại Bàng Hói), Bear (Gấu),...

Ví dụ như: Sự thật thú vị về loài kiến:

1. Số đàn kiến lớn hơn số lượng trung bình các tổ kiến
Các đàn kiến có vô vàn các hình dạng và kích cỡ. Một số loài sống trong các đàn chỉ vài chục con, tuy nhiên, một đàn kiến trung bình thường có hàng ngàn con kiến . Các đàn kiến nhỏ thường sống trong các đường nứt tự nhiên hoặc khe hở trong khi những đàn kiến lớn  tạo ra tổ rất rộng và chúng thường lục lọi, tìm kiếm các nguồn cung cấp thức ăn. Ngoài ra còn có siêu tổ kiến trên khắp thế giới có thể chứa hơn 300 triệu cá thể. Người ta đã tìm thấy các siêu tổ kiến ở Nhật Bản, Úc, Hoa Kỳ, và Nam Âu.

2. Kiến có công việc cụ thể
Kiến là loài côn trùng rất xã hội, và chúng phân chia công việc tùy theo mỗi loại kiến khác nhau trong đàn. Kiến chúa chỉ có một công việc duy nhất - đẻ trứng. Tất cả các kiến cái khác là kiến thợ, có nhiệm vụ nuôi ấu trùng, đưa các loại rác ra khỏi tổ, tìm kiếm thức ăn, hoặc bảo vệ tổ. Những con kiến đực chỉ làm một nhiệm vụ duy nhất là giao phối với kiến chúa.

3. Kiến không có tai
Thay vì nghe thông qua các kênh thính giác, kiến "nghe" bằng cách cảm nhận các rung động trong lòng đất. Những cảm biến đặc biệt trên chân và trên đầu gối giúp kiến giải mã các tín hiệu từ môi trường xung quanh. Chúng cũng sử dụng râu và lông trên cơ thể để cảm nhận xung quanh trong lúc tìm kiếm thức ăn.

4. Có loài kiến chỉ toàn kiến cái
Các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm thấy một con kiến đực nào của loài kiến M. smithii. Kiến chúa có thể sinh sản vô tính, vì vậy tất cả những con kiến cái là bản sao của kiến chúa. Loài này được tìm thấy ở một số nước Trung Mỹ và hầu hết các nước Nam Mỹ.

5. Chúng có thể trở thành các thây ma dở sống dở chết
Có một vài loại nấm kí sinh trên kiến và kiểm soát cơ thể chúng. Những loại nấm này tìm cách xâm nhập bên dưới bộ xương ngoài của kiến và bắt đầu làm chết dần các mô mềm. Ngay sau đó, bằng một cơ chế không rõ, nó làm cho kiến rời khỏi đàn. Con kiến sau đó tìm thấy một cái lá, cắn chặt nó một cách tuyệt vọng và chết. Một vài ngày sau, các loại nấm sinh ra các bào tử lây nhiễm cho nhiều con kiến hơn. Một số loài kiến đã học được cách để nhận ra bạn tình trong đàn bị nhiễm và sẽ mang chúng đi xa để bảo vệ đàn kiến..

6. Chúng có thể nâng một trọng lượng gấp 10 đến 50 lần trọng lượng cơ thể của chúng
Bởi vì kiến rất nhỏ, cơ bắp của chúng tương đối dày hơn trọng lượng cơ thể của chúng  so với động vật lớn hơn. Điều này cho phép kiến có thể mang vác các vật nặng hơn và lớn hơn cơ thể chúng .  Hãy hình dung nếu con người cũng có khả năng nâng một vật nặng gấp 10 lần trọng lượng cơ thể của họ như  vậy thì một người đàn ông nặng khoảng 90 kg có thể nâng một chiếc xe hơi cỡ nhỏ trên đầu.

7. Một số loài kiến bị vô gia cư
Không phải tất cả các loài kiến đều xây dựng tổ. Một nhóm khoảng 200 loài được biết đến như là kiến quân đội có hai giai đoạn phát triển trong đời sống của chúng: du mục và ổn định. Trong giai đoạn du mục , những con kiến di chuyển cả ngày, tấn công các tổ kiến khác và côn trùng mà chúng gặp trên đường để làm thức ăn. Khi đêm xuống, chúng xây dựng một tổ tạm thời và tiếp tục di chuyển vào sáng hôm sau. Thời gian duy nhất chúng ngừng di chuyển là trong giai đoạn ổn định khi kiến chúa đẻ trứng và chúng dừng lại để chờ cho trứng nở. Trong thời gian này, các kiến thợ xây dựng lên một cái tổ để bảo vệ kiến chúa, thức ăn, và những quả trứng.

8. Kiến được tìm thấy gần như ở khắp mọi nơi trên trái đất
Kiến được tìm thấy trên khắp các lục địa trên trái đất trừ châu Nam Cực. Một vài đảo như đảo Greenland lại không có bất kỳ loài kiến bản địa nào, nhưng những con kiến đã được đưa đến thông qua hoạt động du lịch của con người. Sự phân bố rộng khắp của kiến được so với đối thủ duy nhất là con người. Thật ấn tượng với một sinh vật bé nhỏ như vậy!

Mặc dù kiến có thể có một vài đặc điểm thú vị, kiểm soát và quản lý kiến xung quanh nhà là quan trọng vì lý do sức khỏe và an toàn. Nếu bạn nghi ngờ bị lây nhiễm kiến, hãy tìm đến sự giúp đỡ của một nhà kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp.

Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh!

Nhà sản xuất: Appu Presents
Xuất xứ: Indian
Thể loại: Learn About Vegetables And Fun Interesting Animals Facts
Định dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 Kbps
Tỷ lệ: 16:9
Menu: Không
Loại tập tin: VOB, INFO,...
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phụ đề: No (Khi nhắc đến loài nào hoặc quả nào thì từ tiếng Anh tương ứng được hiển thị)
Loại phụ đề: No
Số lượng series: 1
Số lượng tập trong series: 2
Số lượng đĩa: 1
Năm sản xuất: 2014
Độ tuổi thích hợp: G
Tổng thời lượng: Khoảng 52 phút

Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  01 DVD VIDEO  DVD-5
 MSP (Mã Sản phẩm)  F541
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm