Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.184.140
Số người đang xem:  135
Get The Dance - Swing
 
Get The Dance - Swing front
Get The Dance - Swing lebel
Get The Dance - Swing front
Get The Dance - Swing menu
Get The Dance - Swing pic 01
Get The Dance - Swing pic 02
Get The Dance - Swing pic 03
Get The Dance - Swing pic 04
Get The Dance - Swing pic 05

Get The Dance - Swing

Cập nhật cuối lúc 07:08 ngày 04/05/2015, Đã xem 1 245 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 30 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: TD734
  Hãng SX: Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
Công ty TNHH SÁCH VÀNG ONLINE
40, Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0973.422.364
thongbao@sachvang.org
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Swing - Một trong những điệu nhảy có xuất xứ từ châu Mỹ Latin vào những năm 30 của thế kỷ trước hiện đang trở thành một trong những trào lưu mới thu hút đông đảo giới trẻ.

Được thể hiện trên nền nhạc jazz và rock cổ điển, các điệu nhảy Swing không ồn ào và đòi hỏi nhiều thể lực như những điệu nhảy yêu thích khác của giới trẻ hiện đại, nhưng sự sôi động từ những giai điệu vui vẻ kết hợp với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cặp nhảy đã khiến Swing không kém phần hấp dẫn.

“Swing” là danh từ nói chung để chỉ một nhóm các điệu nhảy giao tiếp thường được nhảy trên nền các thể loại nhạc Jazz. Swing là những điệu nhảy cực kỳ linh hoạt và uyển chuyển và điều này càng làm cho điệu nhảy thêm phong phú, đồng thời cũng chính là yếu tố tạo nên sự quyến rũ cho Swing. Swing là thể loại nhảy giao tiếp nhưng khác với các điệu Ballroom, Swing chú trọng vào nhạc tính và sự ngẫu hứng, có nghĩa là nhạc điệu, tiết tấu nhạc và tính ngẫu hứng của cách chơi nhạc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn nhảy và cách bạn thể hiện từng chuyển động khi nhảy. Điều cốt lõi khi nhảy Swing chính là ở việc nắm bắt được nhạc điệu và các phách nhạc khi nhảy.

Swing là Âm nhạc
Trước tiên và trước nhất, Swing là Âm nhạc. Vậy nhạc Swing là loại nhạc như thế nào? Swing là một trong những nhánh của nhạc Jazz và có nguồn gốc từ Châu Phi và Châu Âu. Các ban nhạc Swing kinh điển bao gồm: Chick Webb, Count Basie, Jimmie Lucenford, Cab Calloway, Duke Ellington, Fats Waller,Louis Armstrong…Nhạc Swing không có các phách mạnh. Mà, nhạc Swing là một dòng chảy mãnh liệt. Nhảy Swing là nhảy trên nền nhạc jazz. Người nhạc sỹ chơi nhạc. Người nhạc sỹ ngẫu hứng. Người nhạc sỹ nhấn nhá, luyến láy các phách nhạc. Rock (&Roll), Rockabilly và rất nhiều các thể loại nhạc khác đều có thể thấy bóng dáng trong nhạc Swing. Nhạc Swing bắt đầu từ giữa những năm 20 của thế kỷ 20 và trở nên rất phổ biến trong cộng đồng dân cư Mỹ- Phi cho đến khi nhập vào dòng nhạc chính thống vào khoảng năm 1935. Nhạc Swing được phổ biến rộng rãi cho đến năm 1945, khi mà thú vui dancing trở nên thưa dần và nhạc Jazz, loại nhạc vẫn được dùng làm nhạc nhảy, không còn được yêu thích nữa. Thời kỳ này, việc hai thể loại nhạc R&B và Jump Blues tách ra khỏi Swing rồi được kết hợp với  Country & Western đã làm hồi sinh nhạc Rock & Roll. Trào lưu này cũng được khởi nguồn từ cộng đồng Mỹ- Phi. Nhạc R’N’R cuối cùng phát triển thành nhạc Rock và rõ ràng không phải là loại nhạc để nhảy. Trong những thập kỷ 70, các dòng nhạc Disco, sau đó là Country & Western và Rockabilly là các dòng nhạc phổ biến.

Trong những năm 1980, rất nhiều người đã đi tìm lại “tinh túy” của  nhạc Swing và điệu nhảy Swing nhờ được gợi hứng bởi Lindy Hop trong các bộ phim như “Hellzapoppin” và “Day at the Races”. Chính điều này đã làm hồi sinh nhạc Swing thật sự. Hàng ngàn người đi học nhảy Lindy Hop, từ những bậc thầy “lão làng” như Frankie Manning và Al Minns đến các vũ sư mới như Mitchell và Ryan Francois- người đã biên tập vũ đạo cho bộ phim “Swing Kid”, một bộ phim sử dụng chủ yếu nhạc Swing và điệu nhảy Swing.

Cũng trong thập kỷ 80, rât nhiều các ban nhạc các dòng Rock, Rockabilly, Ska, và Punk cũng được truyền cảm hứng từ sự phổ biến của nhạc Swing nên cũng tự nhận mình là các ban nhạc Swing. Dòng nhạc này được gọi là các ban nhạc Neo-swing. Vì vậy, âm thanh và cảm nhận của neo-swing gần với nhạc Rock hơn là Swing với các phách mạnh và giận dữ.  Đại diện cho các ban nhạc Neo-Swing là Big Bad Voodoo Daddy, Royal Crown Revue, Brian Setzer Orchestra và ngoài ra còn có ban nhạc Squirrel Nut Zipper lấy cảm hứng từ pre-swing music – ragtime và hot jazz.

Sau đó, có rất nhiều, rất nhiều các ban nhạc Swing chính thống nổi tiếng qua từng thời kỳ như Bill Elliott, Eddie Reed, Dean Mora, Jennie Loebel, Lavay Smith, Joe Salzano, Lindy Hop Heaven.

Nói tóm lại, Swing là nhạc Jazz. Jazz nhạc để nhảy Swing và Nhạc Swing đơn giản là Niềm Vui.

DVD Get The Dance - Swing này sẽ giúp bạn tự học nhảy Swing căn bản với các phần chính sau:
01 - Inhalt
- Vorwort
02 - Lindy Hop
- Lindy Basics
- Lindy Promenade
- Lindy Charleston,
- Lindy Swing Out
- Fun Stuff
03 - Specials
- Balboa Basics
- Prinzipals
- Making Of

Trân trọng giới thiệu!

Nhà sản xuất: Filmhaus
Vũ sư: Daneil Zambon & Nadine
Thể loại: Tự Học Nhảy Swing
Định dạng: Original DVD VIDEO, DVD-5, NTSC, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channels
Tỷ lệ: 16:9
Menu:
Loại tập tin: VOB, INFO,...
Ngôn ngữ: Tiếng Đức
Phụ đề: No
Loại phụ đề: No
Tổng số tập: 1
Tổng thời lượng: 202 phút
Xuất xứ: German
Số lượng đĩa: 1
Năm phát hành DVD: 2009
Độ tuổi thích hợp: G

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm