Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.191.910
Số người đang xem:  98
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP FAQ

01. Tôi đang sống và làm việc ở Hà Nội, Đà Nẵng, Kiên Giang, Cần Thơ,... Vậy làm thế nào để mua sản phẩm của Sách Vàng Online?

Sách Vàng Online có mặt trên mọi ngả đường qua hệ thống giao hàng và nhận tiền tận nơi của Bưu chính Việt Nam. Vì vậy, quý khách ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể mua hàng một cách dễ dàng.

Khi gặp khó khăn trong việc mua hàng, quý khách có thể tham khảo thông tin về: Hướng dẫn mua hàng.

02. Sản phẩm của Sách Vàng Online có được bảo hành không?

Tất cả các sản phẩm của Sách Vàng Online đều được bào hành trong vòng nửa năm (tính từ thời điểm quý khách nhận hàng). Khi sản phẩm có vấn đề: Video không xem được, bị đứng hình, nhòe hay bất kỳ nguyên nhân nào dẫn đến việc xem không bình thường thì quý khách hãy thông báo ngay cho chúng tôi theo một trong những liên hệ sau:

- Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0973.422.364 (Mr. Hiếu). Chúng tôi tiếp nhận mọi ý kiến và khiếu nại của khách hàng 24/24 và 7 ngày trong tuần.

- Email: sachvangonline@gmail.com với địa chỉ email này, quý khách có thể gửi khiếu nại, phàn nàn về chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hóa hay yêu cầu đổi hàng,...

03. Tôi ở các tỉnh thành xa (Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,...) làm thế nào để yêu cầu đổi hàng khi sản phẩm bị lỗi?

Sách Vàng Online áp dụng chính sách bảo hành tận nơi trên toàn quốc. Vì vậy khi sản phẩm của chúng tôi có vấn đề, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0973.422.364 để yêu cầu đổi hàng hoặc trợ giúp.

04. Trong thời gian bảo hành, tôi đổi hàng thì có bị mất bất kỳ một khoản phí nào không?

Trong thời gian bảo hành, Sách Vàng Online sẽ bảo hành miễn phí, tận nơi cho quý khách theo phương thức 1 đổi 1. Mọi phí tổn sẽ do chúng tôi thanh toán.

05. Sản phẩm bị lỗi có phải gửi lại cho Nhà sách hay không?

Khi sản phẩm mà quý khách đặt mua tại Sách Vàng Online bị lỗi thì quý khách sẽ không cần gửi lại sản phẩm này, mà chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết nguyên nhân dẫn đến việc sản phẩm bị lỗi, tình trạng lỗi cụ thể của sản phẩm.

Sau khi tiếp nhận khiếu nại của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra (kiểm tra đối sản phẩm cùng series), nếu nguyên nhân đúng như quý khách thông báo thì Sách Vàng Online sẽ thực hiện đổi hàng ngay cho quý khách.

Trong TP.HCM quý khách sẽ được đổi hàng vào ngay ngày hôm sau. Nhân viên Sách Vàng Online sẽ liên hệ với quý khách để hẹn lịch đổi hàng cụ thể ngay sau khi tiếp nhận khiếu nại.

Đối với khách hàng có địa chỉ ở ngoại ô TP.HCM (ngoại thành TP.HCM), chúng tôi sẽ gửi hàng bảo hành qua đường Bưu điện, vì vậy thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào quá trình vận chuyển của hệ thống Bưu chính Việt Nam. Sau khi tiếp nhận khiếu nại, nhân viên Sách Vàng Online sẽ liên hệ lại để thông báo về việc đổi hàng cho quý khách.

06. Tôi không biết sử dụng email, vì thế không kích hoạt được tài khoản mua hàng online. Vậy làm thế nào để mua được hàng tại Sách Vàng Online?

Khi quý khách không tạo được tài khoản mua hàng Online thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0973.422.364 (Mr. Hiếu) để đặt mua hàng qua điện thoại.

Tuy nhiên, để sử dụng tối đa những tiện ích của Sách Vàng Online như: Chính sách Tri ân khách hàng, Học trực tuyến miễn phí (sẽ thực hiện trong thời gian tới), Thẻ giảm giá (sẽ thực hiện trong thời gian tới), thẻ khuyến mãi (sẽ thực hiện trong thời gian tới),... thì quý khách nên tạo một tài khoản miễn phí để mua hàng trực tuyến tại website của chúng tôi.

07. Những trường hợp nào không được bảo hành?

Chúng tôi không chấp nhận bảo hành trong những trường hợp sau:

- Đĩa bị trầy, xước sau khi quý khách nhận hàng.

- Đĩa bị rơi, vỡ (bể) sau khi quý khách nhận hàng.

- Đĩa bị thấm nước, cháy sau khi quý khách nhận hàng.

- Không chấp nhận việc đổi sản phẩm này lấy sản phẩm khác.

- Thiên tai, bão lụt, động đất, sóng thần hay bất kỳ một thảm họa thiên nhiên nào dẫn đến sản phẩm bị hư hại đều không được bảo hành.

- Đĩa sau khi mua không được đổi lại hay đổi sang bộ khác.

08. Thông tin về tài khoản mua hàng của tôi có được bảo vệ không?

Với một hệ thống bảo mật theo chuẩn quốc tế và quy trình xử lý đơn hàng thông minh của Sách Vàng Online, mọi thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Quý khách có thể xem thêm thông tin về chính sách bảo mật của Sách Vàng Online tại đây.

09. Khi nhân viên Bưu điện giao hàng, tôi có được mở sản phẩm ra xem và kiểm tra trước khi ký nhận không?

- Đối với khách hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành TP. HCM khi nhận hàng từ nhân viên Sách Vàng Online, quý khách có thể kiểm tra hàng và thử đĩa trước một cách tùy ý.

- Nếu quý khách ở các tỉnh, thành khác (ngoại ô TP. Hồ Chí Minh), Sách Vàng Online phải gửi hàng qua đường Bưu điện, nếu yêu cầu kiểm hàng (đếm số lượng sản phẩm) thì quý khách phải trả thêm phí 35.000 vnđ/1 đơn hàng (phần này Bưu điện thu thêm để tính phí chờ kiểm hàng) - áp dụng từ ngày 28/09/2013.

10. Tại sao tôi không mở được đĩa trên máy vi tính?

- Khi không mở được đĩa DVD VIDEO (tập tin có cấu trúc theo kiểu: .VOB, .INFO,...) trên máy tính, hoặc video không hiển thị thì có lẽ máy tính của quý khách chưa cài đặt chương trình Codec (Coder and Decoder), đây là chương trình (miễn phí) dùng để giải mã các định dạng như DVD VIDEO, AVI, MPG-2,... Vì vậy, để Play được DVD VIDEO trên máy tính thì quý khách phải download chương trình này về và cài đặt vào máy tính, sau khi cài đặt xong, quý khách có thể mở DVD VIDEO bằng một chương trình Media bất kỳ (khuyến cáo: nên mở DVD VIDEO bằng Windows Media Player sau khi đã cài Codec). Quý khách có thể download chương trình Codec tại đây.

- Đối với những đĩa có định dạng VCD hay SVCD, quý khách nên sử dụng chương trình Herosoft XP 2001 để Play. Mở bằng Windows Media Player cũng được nhưng phải đợi rất lâu (khoảng 15 - 30 phút) thì video mới hiển thị. Nếu máy tính có tốc độ chậm thì bị treo luôn. Quý khách có thể download chương trình Herosoft XP 2001 tại đây.

11. Thực hiện giao kết hợp đồng:

- Tôi đã thanh toán tiền hàng cho công ty nhưng công ty lại giao hàng chậm hơn thời gian hai bên đã thỏa thuận mà không có lý do chính đáng (công ty không gọi điện thông báo hoặc gửi văn bản giải trình về lý do chậm trễ). Nay tôi hủy đơn hàng. Vậy tôi có được công ty trả lại tiền không?

Trả lời: Có. Trong vòng 30 ngày kể từ khi quý khách đơn phương hủy hợp đồng, Sách Vàng Online sẽ trả lại 100% số tiền mà quý khách đã thanh toán cho chúng tôi.

12. Giải quyết khiếu nại:

- Khi cần khiếu nại, tôi (khách hàng) phải liên hệ với ai, bộ phận nào? Đồng thời xin công ty cho biết thời gian tối đa để giải quyết khiếu nại!

- Trả lời:

+ Khi có bất kỳ khiếu nại nào, kính mong quý khách gọi theo đường giây nóng 0973.422.364 (gặp Mr. Hiếu thuộc bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng). Chúng tôi tiếp nhận khiếu nại 24/24 ở đường giây nóng trên. Hoặc quý khách cũng có thể khiếu nại qua số điện thoại 08.54.033.798 (gặp bộ phận chăm sóc khách hàng). Ngoài ra, quý khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình qua hộp thư điện tử là lienhe@sachvang.vn

+ Quý khách cũng có thể viết thư khiếu nại và gửi về địa chỉ sau:

Bộ phận chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Sách Vàng Online.

Số 40, Đường số 6, Khu phố 6, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điệnt hoại: 08.54.033.798

+ Sau khi tiếp nhận khiếu nại, chúng tôi sẽ giải quyết ngay (đối với yêu cầu khiếu nại qua điện thoai).

+ Đối với khiếu nại bằng thư điện tử, chúng tôi sẽ trả lời và giải quyết khiếu nại trong vòng 48h kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của quý khách.

+ Đối với khiếu nại được gửi qua đường Bưu điện, chúng tôi sẽ trả lời và giải quyết khiếu nại trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của quý khách.